久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Văn phòng hiệu quả
文本编辑器app安卓版
Ứng dụng soạn thảo văn bản Phiên bản Android_txt tải xuống phiên bản mới nhất của trình soạn thảo văn bản trên điện thoại di động

类型:Văn phòng hiệu quả

版本:安卓免费版

更新:2023-08-16

大小:31.46 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng soạn thảo văn bản phiên bản Android là một phần mềm công cụ xem và chỉnh sửa trực tuyến tiện lợi và dễ sử dụng cho nội dung văn bản. Nó cho phép bạn sử dụng trực tiếp các định dạng đánh dấu đơn giản để tạo nhận xét và quản lý danh sách công việc của mình, sau đó bạn có thể thực hiện nhiều tác vụ khác nhau. ngoại tuyến trên điện thoại di động của bạn mọi lúc, mọi nơi. Để chỉnh sửa tài liệu, bạn có thể chỉnh sửa bất kỳ phần mềm văn bản thuần túy nào khác trên bất kỳ nền tảng nào chỉ bằng một cú nhấp chuột, cho dù bạn sử dụng Notepad hay vim để chỉnh sửa, sau đó sử dụng tính năng lọc grep để chuyển đổi trực tiếp các tệp bạn cần. PDF hoặc tạo kho lưu trữ zip, v.v. Tất cả đều được hỗ trợ. Bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng HTML và PDF theo nhu cầu của riêng mình, xem trước và chia sẻ tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau và người dùng cũng có thể tùy chỉnh các tệp và thư mục phổ biến, các cài đặt và trình chỉnh sửa linh tinh khác. khi duyệt. Chế độ, chế độ xem, đánh dấu, văn bản thuần túy, chủ đề, giọng nói, phông chữ, tô sáng cú pháp, tắt kiểm tra cú pháp, ngắt dòng, văn bản căn giữa, ký tự danh sách trình tự và nội dung khác, hỗ trợ văn bản thuần túy, tệp mã, HTML, CSS, JavaScript, PHP và hàng chục loại định dạng văn bản khác nhau Chọn nội dung văn bản cần chỉnh sửa hoặc thêm văn bản từ TXT vào trình soạn thảo phần mềm sẽ tự động nhận dạng định dạng mã hóa của văn bản, giúp người dùng thuận tiện truy cập và xử lý. chỉnh sửa tập tin văn bản của họ mọi lúc, mọi nơi.
Giới thiệu về ứng dụng soạn thảo văn bản phiên bản Android
Phần mềm này khác với các bộ ứng dụng văn phòng và công việc khác. Nó đi kèm với một trình soạn thảo văn bản đơn giản, cung cấp cho bạn giao diện chỉnh sửa thuận tiện. Nó có thể phát huy tối đa chức năng và tính biểu cảm của văn bản đơn giản cho người dùng, cho phép bạn dễ dàng Xem, chỉnh sửa. , vận hành và chuyển đổi nội dung văn bản thuần túy trực tuyến. Người dùng có thể lưu trữ tất cả tài liệu trong các thư mục hệ thống tệp công cộng để xem hoặc chỉnh sửa. Bạn cũng có thể đặt nhiều tab, tìm và thay thế, hoàn tác và khôi phục khi chỉnh sửa. tài liệu, tất cả các bước sẽ được lưu lại cho bạn, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào.
Những điểm nổi bật của ứng dụng soạn thảo văn bản phiên bản Android
1. Các kiểu soạn thảo đa chức năng có sẵn cho người dùng lựa chọn. Khi chỉnh sửa và xem các tệp tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bạn cũng có thể sửa đổi phông chữ của văn bản và thay đổi cỡ chữ, màu sắc, màu nền, v.v. và sau khi viết xong , bạn cũng có thể Sử dụng các thiết bị khác để mở nội dung đã chỉnh sửa hoặc gửi nội dung đó vào email để lưu trữ.
2. Phần mềm có thể cung cấp cho người dùng tính năng tô sáng cú pháp của hơn 50 ngôn ngữ lập trình (c++, c#, Java, HTML, CSS, XML, javascript, PHP, v.v.) và cũng có thể giúp bạn cung cấp phản hồi theo thời gian thực khi xử lý các file văn bản lớn (hơn 10.000 Vấn đề chỉnh sửa mượt mà khi chạy) dễ thao tác hơn.
3. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để dễ dàng chỉnh sửa nội dung tài liệu của riêng mình. Nó cũng hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và tập lệnh khác nhau, mang đến cho các lập trình viên sự thuận tiện tối đa và nâng cao hiệu quả công việc. Nó không chỉ có thể tự động phát hiện các ngôn ngữ! , CSS và các ngôn ngữ khác Tải xuống và biên dịch một số nội dung tập lệnh phổ biến.
Mô tả cập nhật phiên bản Android của ứng dụng soạn thảo văn bản
1. Khắc phục sự cố tương thích chia sẻ android11.
2. Thích ứng với quyền lưu trữ android11
3. Điều chỉnh tính năng chia sẻ tệp android11 ​​với WeChat
4. Sao chép vào khay nhớ tạm: Sao chép bất kỳ văn bản nào, kể cả văn bản được chia sẻ tới trình soạn thảo văn bản
5.Notebook là thư mục gốc của tài liệu và có thể được thay đổi thành bất kỳ vị trí nào trên hệ thống tệp
6.Khắc phục sự cố tương thích với Android 11 và 12.
7. Hỗ trợ mã thông báo truy cập ngắn hạn Dropbox.
8.Khắc phục sự cố không phản hồi khi nhấp chuột tối ưu hóa
9. Thông qua thực hành nhiều lần, bạn sẽ nắm vững được chế độ hoạt động và các chức năng khác nhau của phần mềm này.
10. Chế độ tự chỉnh sửa để sử dụng hiệu quả hơn và ghi lại nhiều thứ khác nhau thuận tiện hơn.
11. Nhiều kiểu ngôn ngữ, người dùng có thể chọn thiết lập và sử dụng để hoạt động hiệu quả
12. Thao tác siêu đơn giản có thể giúp người dùng chỉnh sửa tốt hơn nhiều nội dung văn bản khác nhau, rất tiện lợi và thiết thực.