久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Văn phòng hiệu quả
安卓文档编辑器精简
Trình chỉnh sửa tài liệu Android được sắp xếp hợp lý_ứng dụng soạn thảo văn bản Tải xuống phiên bản Android 2023 mới nhất

类型:Văn phòng hiệu quả

版本:安卓免费版

更新:2023-08-16

大小:31.46 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Android Document Editor Lite là phần mềm công cụ xem và chỉnh sửa nội dung văn bản trực tuyến tiện lợi và dễ sử dụng, cho phép bạn sử dụng trực tiếp các định dạng đánh dấu đơn giản để tạo nhận xét và quản lý danh sách tác vụ của mình, sau đó bạn có thể thực hiện nhiều công việc ngoại tuyến khác nhau trên điện thoại của mình Mọi lúc, mọi nơi. Việc chỉnh sửa tài liệu có thể được thực hiện bằng bất kỳ phần mềm văn bản thuần túy nào khác trên bất kỳ nền tảng nào chỉ bằng một cú nhấp chuột. Cho dù bạn sử dụng Notepad hay vim để chỉnh sửa, sau đó sử dụng tính năng lọc grep để chuyển đổi trực tiếp các tệp bạn cần sang PDF hoặc tạo kho lưu trữ zip. v.v. Có, bạn cũng có thể chuyển đổi định dạng HTML và PDF theo nhu cầu của riêng mình, xem trước và chia sẻ tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau và người dùng cũng có thể tùy chỉnh các tệp và thư mục phổ biến, các cài đặt linh tinh khác và chế độ chỉnh sửa khi duyệt, chế độ xem,. đánh dấu, văn bản thuần túy, chủ đề, giọng nói, phông chữ, tô sáng cú pháp, tắt kiểm tra cú pháp, ngắt dòng, văn bản căn giữa, ký tự danh sách trình tự và nội dung khác, hỗ trợ văn bản thuần túy, tệp mã, HTML, CSS, JavaScript, Có hàng chục loại khác nhau của các định dạng văn bản như PHP. Chọn nội dung văn bản bạn cần chỉnh sửa. Bạn cũng có thể thêm văn bản từ TXT vào phần mềm soạn thảo. Nó sẽ tự động nhận dạng định dạng mã hóa của văn bản, giúp người dùng thuận tiện truy cập và chỉnh sửa văn bản của mình. tập tin mọi lúc, mọi nơi.
Giới thiệu đơn giản về Trình chỉnh sửa tài liệu Android
Phần mềm này khác với các bộ ứng dụng văn phòng và công việc khác. Nó đi kèm với một trình soạn thảo văn bản đơn giản, cung cấp cho bạn giao diện chỉnh sửa thuận tiện. Nó có thể phát huy tối đa chức năng và tính biểu cảm của văn bản đơn giản cho người dùng, cho phép bạn dễ dàng Xem, chỉnh sửa. , vận hành và chuyển đổi nội dung văn bản thuần túy trực tuyến. Người dùng có thể lưu trữ tất cả tài liệu trong các thư mục hệ thống tệp công cộng để xem hoặc chỉnh sửa. Bạn cũng có thể đặt nhiều tab, tìm và thay thế, hoàn tác và khôi phục khi chỉnh sửa. tài liệu, tất cả các bước sẽ được lưu lại cho bạn, giúp người dùng dễ dàng chuyển đổi bất cứ lúc nào.
Các tính năng được đơn giản hóa của trình chỉnh sửa tài liệu Android
1. Hệ thống chứa nhiều chức năng nâng cao và chức năng nâng cấp, đồng thời bạn có thể sử dụng hàng chục ngôn ngữ lập trình khác nhau để chỉnh sửa bằng cách tô sáng cú pháp. Nó hỗ trợ hiển thị hoặc ẩn số dòng. Ngay cả khi bạn mắc lỗi, bạn có thể. trực tiếp hoàn tác hoặc chỉnh sửa nó. Làm lại và thực hiện các thay đổi, tất cả nội dung không có giới hạn về số lần, giúp việc chỉnh sửa tài liệu của bạn dễ dàng hơn.
2. Khi chỉnh sửa tài liệu, người dùng có thể chuyển trực tiếp đến số dòng được chỉ định để chèn nội dung của riêng họ và có thể nhập trực tiếp các ký tự để truy vấn và thay thế chuỗi nhanh chóng. Nó bao gồm nhiều tối ưu hóa hiệu suất và trải nghiệm người dùng cũng như tốc độ và đầu vào của nó. phản hồi vượt trội, khiến nó trở thành phần mềm chỉnh sửa văn bản thuận tiện nhất để sử dụng.
3. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chương trình lập trình miễn phí để lựa chọn để chỉnh sửa. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều công cụ phụ trợ khác nhau để sửa đổi kích thước phông chữ và màu sắc. Hệ thống cũng sẽ tự động lưu các bản ghi chỉnh sửa cho bạn, do đó, ngay cả khi. người dùng đột ngột Bạn không phải lo lắng nội dung đã chỉnh sửa sẽ biến mất khi thoát ra, nâng cao hiệu quả công việc.
Những điểm nổi bật được sắp xếp hợp lý của Trình chỉnh sửa tài liệu Android
1. Các kiểu soạn thảo đa chức năng có sẵn cho người dùng lựa chọn. Khi chỉnh sửa và xem các tệp tài liệu ở nhiều định dạng khác nhau, bạn cũng có thể sửa đổi phông chữ của văn bản và thay đổi cỡ chữ, màu sắc, màu nền, v.v. và sau khi viết xong , bạn cũng có thể Sử dụng các thiết bị khác để mở nội dung đã chỉnh sửa hoặc gửi nội dung đó vào email để lưu trữ.
2. Phần mềm có thể cung cấp cho người dùng tính năng tô sáng cú pháp của hơn 50 ngôn ngữ lập trình (c++, c#, Java, HTML, CSS, XML, javascript, PHP, v.v.) và cũng có thể giúp bạn cung cấp phản hồi theo thời gian thực khi xử lý các file văn bản lớn (hơn 10.000 Vấn đề chỉnh sửa mượt mà khi chạy) dễ thao tác hơn.
3. Người dùng có thể sử dụng phần mềm để dễ dàng chỉnh sửa nội dung tài liệu của riêng mình. Nó cũng hỗ trợ hàng chục ngôn ngữ và tập lệnh khác nhau, mang đến cho các lập trình viên sự thuận tiện tối đa và nâng cao hiệu quả công việc. Nó không chỉ có thể tự động phát hiện các ngôn ngữ! , CSS và các ngôn ngữ khác Tải xuống và biên dịch một số nội dung tập lệnh phổ biến.
Mô tả cập nhật được sắp xếp hợp lý của Android Document Editor
1. Đã khắc phục sự cố không thể đếm được số lượng văn bản trong chi tiết tệp
2. Sửa thống kê số từ trên trang chi tiết văn bản
3. Chủ đề tối có thể tùy chỉnh
4. Tùy chọn tự động lưu và hoàn tác/làm lại
5. Sử dụng các ngôn ngữ khác ngoài ngôn ngữ trên hệ thống của bạn
6.LinkBox: Chia sẻ trang để đọc sau bằng danh sách dấu trang
7. Sao chép vào khay nhớ tạm: Sao chép bất kỳ văn bản nào, kể cả văn bản được chia sẻ tới trình soạn thảo văn bản
8.Notebook là thư mục gốc của tài liệu và có thể được thay đổi thành bất kỳ vị trí nào trên hệ thống tệp. LinkBox, QuickNote và ToDo là các tệp văn bản
9.QuickNote: Truy cập nhanh để lưu ghi chú
10. Tạo ghi chú và quản lý danh sách việc cần làm của bạn bằng định dạng đánh dấu đơn giản
11. Làm nổi bật cú pháp và các thao tác liên quan đến định dạng - chèn nhanh hình ảnh và các mục việc cần làm
12. Dịch thuật thân thiện hơn.