久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Văn phòng hiệu quả
yn智慧校园平台登录入口学生
yn Cổng thông tin đăng nhập nền tảng trường học thông minh Sinh viên_yn Phiên bản máy tính trường học thông minh Đăng nhập

类型:Văn phòng hiệu quả

版本:安卓免费版

更新:2023-03-27

大小:84.59 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
yn Cổng thông tin đăng nhập nền tảng trường học thông minh dành cho sinh viên là một phần mềm dịch vụ giáo dục văn phòng trực tuyến được tạo đặc biệt cho những người thực hành hệ thống giáo dục trường học. Nó cung cấp cho người dùng các dịch vụ kỹ thuật số cá nhân như phòng làm việc di động, tài khoản Heduo, đĩa đám mây, hộp thư 139 và tính năng đọc. như các chức năng văn phòng cơ bản như sổ địa chỉ khuôn viên trường, vòng tròn khuôn viên trường, nhắn tin tức thời, thông báo trong khuôn viên trường, email văn phòng, thông báo lịch trình, cuộc gọi hội nghị, tin nhắn văn bản văn phòng, thông báo bằng giọng nói, v.v., trường cho phép người dùng sinh viên giao tiếp thuận tiện và nhanh chóng hơn, đồng thời hỗ trợ người dùng Sử dụng các ứng dụng văn phòng hàng ngày như sổ địa chỉ khuôn viên trường, vòng kết nối khuôn viên trường, nhắn tin tức thời, thông báo khuôn viên trường, email văn phòng, nhắc nhở lịch trình, cuộc gọi hội nghị, tin nhắn văn bản văn phòng, thông báo bằng giọng nói và các ứng dụng văn phòng hàng ngày khác để quản lý. được gửi đến bạn sớm nhất có thể, theo một nghĩa nào đó, nó cho phép liên lạc chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường. Ngoài ra còn có các giáo viên trực tuyến có thể giải đáp các vấn đề học tập khác nhau và chia sẻ tài nguyên học tập cho bạn ở cự ly gần để mọi người có thể giám sát lẫn nhau. cùng nhau học tập và nâng cao hiệu quả học tập, công việc văn phòng.
yn Cổng đăng nhập Nền tảng trường học thông minh Hồ sơ sinh viên
Phần mềm cung cấp cho nhân viên trong ngành giáo dục các dịch vụ như liên lạc văn phòng theo thời gian thực, cập nhật khuôn viên trường, xử lý sự cố khẩn cấp, điều tra kết quả học tập của sinh viên, điều tra lịch học, đánh giá giảng dạy trực tuyến, điểm danh trong lớp, đánh giá hạnh kiểm, nghỉ phép của sinh viên, toàn diện tiêu thụ một thẻ và hệ thống OA văn phòng. Bạn có thể liên kết lớp học của riêng mình, sau đó gửi tin nhắn và tệp công việc cho các giáo viên khác trực tuyến, sau đó sử dụng các chức năng như PDCA hàng ngày, lương hàng tháng của tôi, nhắc nhở ứng dụng OA, kiểm tra lớp học và sinh viên. xác nhận lại để tận hưởng trải nghiệm văn phòng thuận tiện hơn.
Cổng đăng nhập nền tảng trường học thông minh Yyn Đặc điểm của sinh viên
1. Danh sách kế hoạch toàn diện cho phép người dùng kiểm tra các bài kiểm tra họ sắp tham gia, các nhiệm vụ lựa chọn khóa học cần hoàn thành, các nhiệm vụ đánh giá giảng dạy và các nội dung khác trực tuyến bất cứ lúc nào, giúp hệ thống quản lý trường học được cá nhân hóa, chuẩn hóa và tinh tế hơn, có thể không chỉ nâng cao hiệu quả làm việc của giáo viên và sự thuận tiện cho văn phòng của bạn.
2. Hỗ trợ giáo viên, phụ huynh và học sinh tạo các cuộc trò chuyện nhóm như nhóm soạn bài và nhóm nuôi dạy con cái tương ứng hoặc cùng nhau trao đổi theo thời gian thực về tình trạng học tập của trẻ trong cuộc trò chuyện nhóm bất cứ lúc nào, gửi thông tin cập nhật đến vòng tròn lớp để chia sẻ. và tương tác, nắm bắt nhanh điều kiện học tập, sinh hoạt của Học sinh tại trường.
3. Chức năng bục di động mới cho phép giáo viên rời khỏi bục cố định bất cứ lúc nào trong lớp, trong phạm vi quy định, ngay cả giữa các học sinh, họ có thể kiểm soát nội dung lớp học trên bảng trắng điện tử thông qua điện thoại di động và tương tác với học sinh một cách thuận tiện. trong quá trình giảng dạy, nâng cao khả năng giao tiếp trong giảng dạy.
4. Đĩa mạng trong khuôn viên trường được đồng bộ hóa với đám mây, cho phép bạn thu thập các tài liệu và tệp chuẩn bị bài học bạn cần từ nhiều kênh, thêm thẻ để quản lý và gửi tất cả tài liệu cho sinh viên, đồng nghiệp và lớp học chỉ bằng một cú nhấp chuột. Xem nó trực tuyến để thuận tiện cho việc dạy và học hàng ngày của người dùng.
yn Cổng thông tin đăng nhập Nền tảng trường học thông minh Mô tả cập nhật dành cho sinh viên
1. Thêm chức năng tìm kiếm quy trình vào ứng dụng OA;
2. Ứng dụng ứng dụng OA bổ sung thêm chức năng quản lý bộ sưu tập và có thể ghim các quy trình được sử dụng thường xuyên lên đầu;
3. Một mô-đun ứng dụng nhanh được thêm vào trang chủ để bắt đầu nhanh quá trình thu thập
;
4. Đã thêm các danh mục ứng dụng mới để hỗ trợ tìm kiếm nhanh theo các tình huống
;
5. Thêm các ứng dụng hàng đầu có thể tùy chỉnh cho các ứng dụng được sử dụng thường xuyên
;
6. Tăng cường xác thực bảo mật và khắc phục các sự cố đã biết.
7. Tối ưu hóa việc tham dự và đăng ký hoạt động của giáo viên
8. Đã thêm thông tin đăng nhập xác minh khuôn mặt hoặc dấu vân tay
;
9. Tối ưu hóa bộ sưu tập ảnh khuôn mặt
10. Tối ưu hóa ứng dụng nghe giảng, đánh giá giảng dạy, tình trạng học sinh;
11. Đã thêm ứng dụng "Đặt lại mật khẩu người dùng" ở phía quản trị viên
12. Tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.