久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Văn phòng hiệu quả
瞩目最新安卓版软件app下载
Tải xuống ứng dụng phần mềm Android mới nhất_Zhao Software Cài đặt ứng dụng Android

类型:Văn phòng hiệu quả

版本:安卓免费版

更新:2023-01-30

大小:91.72 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tải xuống ứng dụng phần mềm phiên bản Android mới nhất là phần mềm dịch vụ toàn diện trực tuyến hiệu quả cung cấp cho người dùng doanh nghiệp tính năng hội nghị truyền hình, nhắn tin tức thời, sổ địa chỉ cá nhân của công ty, quản lý lịch họp và các chức năng dịch vụ khác, đồng thời có thể giúp các cá nhân, tổ chức và công ty Nhân viên có thể cải thiện hiệu quả hiệu quả cộng tác văn phòng của họ và giúp người dùng giảm nhiều chi phí liên lạc hơn, cho dù bạn có nhu cầu trong các cuộc họp công ty, giáo dục từ xa, đào tạo trực tuyến, y học từ xa, các vấn đề chính phủ và hội nghị, v.v. hay sử dụng màn hình chia sẻ, tệp icloud, Hình ảnh và các chức năng khác đều được Người dùng yêu cầu các chức năng như cộng tác trên bảng trắng điện tử, nền ảo thông minh, họp nhóm, ghi âm trên đám mây và quản lý tương tác hội nghị cũng có thể trực tiếp tìm kiếm từ khóa để tìm các công cụ họ quan tâm và mời đồng nghiệp, Cấp trên hoặc cấp dưới của họ. tham gia phòng họp chỉ bằng một cú nhấp chuột để thảo luận các vấn đề công việc. Ngay cả khi ở nhà, họ có thể dễ dàng cộng tác với công ty để làm việc. Điều này có thể nâng cao hiệu quả văn phòng của người dùng cá nhân và doanh nghiệp, giảm thiểu chi phí liên lạc cho bạn và đáp ứng nhu cầu của bạn. cho công việc văn phòng trực tuyến.
Giới thiệu cách tải xuống ứng dụng phần mềm Android mới nhất
Phần mềm cung cấp cho người dùng dịch vụ hội nghị âm thanh và video thuận tiện cho nhiều người. Người dùng có thể mời đồng nghiệp hoặc bạn bè của mình tham gia các cuộc họp tương tác, họ có thể gửi thêm văn bản, hình ảnh, biểu tượng cảm xúc, tài liệu và các thông tin khác để liên lạc. là chương trình phát sóng trực tiếp. Bạn có thể vận hành bàn làm việc của riêng mình hoặc chia sẻ màn hình của mình tại đây. Khi được kết nối với micrô, bạn cũng có thể thực hiện các tương tác đa dạng như trò chuyện, chặn video và theo dõi, mang lại cho bạn trải nghiệm văn phòng hiệu quả hơn.
Chú ý đến các tính năng tải xuống ứng dụng phần mềm Android mới nhất
1. Chuyển đổi âm thanh và video chuyên nghiệp cùng các chức năng phổ biến cho phép người dùng giao tiếp và tương tác với đồng nghiệp từ khắp nơi trên thế giới bất cứ lúc nào trong quá trình giao tiếp tại văn phòng, người chủ trì cũng có thể tự do lựa chọn gói điều khiển để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của mình. nhu cầu.
2. Phần mềm cung cấp cho người dùng khả năng hội nghị truyền hình hoàn hảo, chia sẻ màn hình, hội nghị tức thời, cuộc họp theo lịch, hiển thị toàn màn hình, hội nghị thoại qua điện thoại, cộng tác trên bảng trắng thời gian thực, hội nghị nhóm, chia sẻ tài liệu, hình ảnh và trang web và các cuộc họp có thể được thực hiện giữ ngay cả khi đang lái xe.
3. Phương thức kết nối phong phú cho phép người dùng gửi nhiều lời mời họp khác nhau qua email, WeChat, QQ, sổ địa chỉ, v.v., cho dù đó là iPad, iPhone, thiết bị Android, Windows, Mac hoặc hệ thống hội nghị truyền hình phần cứng và đường dây điện thoại. tham gia các cuộc họp.
4. Chức năng chế độ hội thảo siêu lớn cho phép người dùng giao tiếp và tương tác trực tuyến với hàng nghìn người dùng trực tuyến bất kỳ lúc nào thông qua video và văn bản. Bạn cũng có thể sử dụng các chức năng bỏ phiếu, bảng câu hỏi và các chức năng khác tích hợp sẵn trong các cuộc họp để mang lại cho bạn trải nghiệm tương tác đa dạng. .
Tập trung vào mô tả cập nhật tải xuống ứng dụng phần mềm Android mới nhất
1. Hiệu ứng hình ảnh của trang chủ đã được cập nhật để giúp sử dụng các chức năng thường dùng dễ dàng hơn.
2. Trong cuộc họp, người chủ trì có thể đặt phạm vi đối tượng được phép trò chuyện, "Mọi người hoặc chỉ người chủ trì mới có thể trò chuyện".
3. Sau khi mở nó trong cài đặt cuộc họp, bạn có thể xem thời lượng tham gia cuộc họp của mình.
4. Cải thiện chất lượng âm thanh và video. Trên các kết nối băng thông thấp, hãy cải thiện hơn nữa độ trôi chảy.
5. Cải thiện trải nghiệm người dùng
6. Hỗ trợ trò chuyện nhóm trên điện thoại Android và gửi tin nhắn văn bản, hình ảnh và âm thanh
7. Mời các liên hệ trên điện thoại di động một cách thuận tiện hoặc mời các liên hệ khác qua email
8. Hỗ trợ mạng WIFI, 4G/LTE và 3G
9. Người dùng có thể tự do chuyển đổi giữa chế độ lái xe an toàn/chế độ tiết kiệm dữ liệu
10. Cải thiện chất lượng âm thanh và video. Trên các kết nối băng thông thấp, hãy cải thiện hơn nữa độ trôi chảy.
11.Khắc phục các sự cố đã biết.