久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Máy ảnh
氧气相机中文版
Oxygen Camera phiên bản tiếng Trung-Tải xuống phiên bản trang web chính thức của Oxygen Camera

类型:Máy ảnh

版本:安卓免费版

更新:2023-11-06

大小:36 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Oxygen Camera phiên bản Trung Quốc là công cụ selfie siêu ngọt ngào dành cho điện thoại di động tích hợp tính năng chụp ảnh, chỉnh sửa ảnh, ghép ảnh, bộ lọc và các chức năng khác. Nhiều bộ lọc và nhãn dán độc đáo được cung cấp và người dùng có thể thoải mái lựa chọn theo nhu cầu riêng. Nó cũng có hàng chục khung hiệu ứng đặc biệt và hơn 20 vật liệu hiệu ứng làm đẹp đặc biệt độc quyền và được tích hợp hoàn hảo với các chức năng của máy ảnh làm đẹp như tái tạo bề mặt da, làm trắng, làm thon gọn khuôn mặt, làm thon gọn cơ thể, loại bỏ tàn nhang, loại bỏ mụn trứng cá, loại bỏ quầng thâm và phóng đại mắt. Nó cho phép người dùng dễ dàng chỉnh sửa những bức ảnh khiến họ hài lòng trên điện thoại di động. Bộ nhớ nhỏ của nó rất mạnh mẽ và không chiếm bộ nhớ của điện thoại di động. Bạn bè nào thích có thể vào trang này để tải xuống và trải nghiệm.
Camera oxy phiên bản Trung Quốc
Tính năng của máy ảnh oxy phiên bản Trung Quốc
1. Chất lượng hình ảnh độ phân giải cực cao: Chất lượng hình ảnh độ phân giải cực cao, chụp nhanh những bức ảnh đẹp và số lượng mẫu ảnh lớn.
2. Chức năng mạnh mẽ: Cung cấp các chức năng ứng dụng mạnh mẽ hơn, thuận tiện cho việc chụp ảnh và nhiều nhãn dán.
3. Bộ lọc lớn: Kiểu bộ lọc phong phú, tự do lựa chọn và áp dụng, trải nghiệm phần mềm rất tốt.
Những điểm nổi bật của Oxygen Camera phiên bản Trung Quốc
1. Hiệu ứng đặc biệt thú vị: Có sẵn một số lượng lớn các hiệu ứng đặc biệt thú vị để bạn trải nghiệm, giúp những bức ảnh trở nên thú vị hơn. Phần mềm sử dụng đơn giản và thuận tiện.
2. Xuất thông minh: Xuất nhanh file ảnh chỉ bằng một cú nhấp chuột, lưu nhanh và có nhiều chức năng chỉnh sửa ảnh khác nhau.
3. Tinh chỉnh thông minh: Nó có thể nhanh chóng tinh chỉnh khuôn mặt để đáp ứng nhu cầu của người dùng và tất cả các bộ lọc có thể được sử dụng tự do.
Tính năng của Oxygen Camera phiên bản Trung Quốc
1. Các chức năng tạo bầu không khí chi tiết khác nhau mang lại cảm giác mờ ảo về các điểm khói. Người dùng có thể sửa đổi ảnh theo nhu cầu riêng của mình.
2. Dịch vụ AI thông minh, phần mềm sẽ phân tích và tối ưu hóa một cách thông minh và hệ thống sẽ điều chỉnh chính xác ảnh bất kể môi trường.
3. Nhiều bộ lọc nền khác nhau và sự kết hợp tùy chỉnh theo kịp xu hướng thời trang, đồng thời mang lại nhiều kiểu trang điểm tinh tế và được lựa chọn cẩn thận cho đối tượng, tiết kiệm thời gian suy nghĩ của nhiếp ảnh gia.
Nhật ký cập nhật
Tối ưu hóa toàn diện hiệu ứng trang điểm để tạo kiểu trang điểm màu da thoải mái hơn
Đã thêm hình dạng khuôn mặt đặc biệt mới cho khuôn mặt tròn, giúp bạn dễ thương và ưa nhìn