久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Máy ảnh
去水印神器app
Tải xuống ứng dụng xóa hình mờ_Phiên bản xóa hình mờ miễn phí

类型:Máy ảnh

版本:安卓免费版

更新:2022-05-18

大小:14.4 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Watermark Remover là phần mềm xóa hình mờ trên thiết bị di động rất dễ sử dụng. Ứng dụng công cụ xóa hình mờ có đầy đủ chức năng và có các chức năng xử lý hình mờ phong phú và toàn diện. Người dùng có thể sử dụng phần mềm này để trích xuất video không có hình mờ và loại bỏ hình mờ trong video gốc; tất nhiên, phần mềm cũng hỗ trợ cắt, chỉnh sửa, ghép và phát ngược video. Ngoài việc xử lý video, nó còn có thể thực hiện xóa hình mờ, làm đẹp hình ảnh, khảm và các thao tác khác trên ảnh. Đây là một công cụ phụ trợ xóa hình mờ rất mạnh mẽ có thể đáp ứng mọi nhu cầu xóa hình mờ của bạn. Nếu bạn quan tâm hãy đến và tải về nhé!
Các tính năng của Ứng dụng xóa hình mờ
1. Hỗ trợ cắt video, chỉnh sửa video, ghép video và phát lại video ngược. Thay đổi tốc độ video và các chức năng mạnh mẽ khác có sẵn.
2. Cắt kích thước: Chọn hình ảnh bạn muốn cắt, loại trừ những vùng không cần thiết khỏi khung thao tác và sau đó bạn có thể cắt video bạn muốn!
3. Thời lượng cắt: Điều chỉnh thanh tiến trình bên dưới và chọn khoảng thời gian video cần cắt bằng cách đặt thời gian bắt đầu và kết thúc.
Điểm nổi bật của ứng dụng Watermark Remover
1. Thay đổi tốc độ video: Xác định tốc độ phát lại video bằng cách kéo "Tốc độ phát lại" nhiều lần.
2. Phát lại video ngược: Phát video ngược và loại bỏ âm thanh của video gốc.
3. Xóa hình mờ khỏi ảnh: Xóa các dấu không cần thiết một cách thoải mái.
Ưu điểm của ứng dụng xóa hình mờ
1. Bạn có thể giải nén liên kết video đã sao chép chỉ bằng một cú nhấp chuột và trích xuất video không có hình mờ. Thao tác rất đơn giản.
2. Phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Cung cấp các chức năng như xóa hình mờ video, trích xuất video, cắt video miễn phí và xoay video.
3. Cắt bỏ những phần không cần thiết của video và cắt kích thước video theo ý muốn. Bạn có thể cắt bớt độ dài của video một cách chính xác và cắt bỏ những điểm nổi bật mà bạn muốn.
4. Một công cụ chỉnh sửa video hỗ trợ sửa đổi tốc độ khung hình, nền, kích thước và loại bỏ hình mờ của video chỉ bằng một cú nhấp chuột để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng.
5. Thao tác rất đơn giản và thuận tiện. Nó cung cấp cho người dùng các chức năng xóa hình mờ tiện lợi một cách thông minh, để họ không còn phải lo lắng về các vấn đề về hình mờ.