久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Máy ảnh
Tải xuống và cài đặt máy ảnh Wuta Beauty_Tải xuống và cài đặt máy ảnh Wuda
Tải xuống và cài đặt máy ảnh Wuta Beauty_Tải xuống và cài đặt máy ảnh Wuda

类型:Máy ảnh

版本:安卓免费版

更新:2021-12-01

大小:72.77 MB M

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản chính thức của Wuta Camera là phần mềm camera làm đẹp thông minh được ra mắt bởi Shanghai Benqu Network Technology Co., Ltd. Ngoài việc cung cấp cho người dùng các hiệu ứng làm đẹp đặc biệt như mắt đồng xu và mũi thon, nó còn có thể cung cấp cho người dùng các hiệu ứng làm đẹp bao gồm cả son môi. , Kẻ mắt, Các kiểu trang điểm khác nhau bao gồm cả lông mi, ngay cả khi không trang điểm, bạn vẫn có thể chụp được những bức ảnh đẹp. Phần mềm sử dụng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn các hiệu ứng đặc biệt và chức năng làm đẹp tương ứng để chụp ảnh. Bạn cũng có thể nắm bắt chính xác hiệu ứng cuối cùng thông qua chức năng xem trước theo thời gian thực và chỉnh sửa, thay đổi kịp thời.

Xem gì trong phiên bản chính thức của Phần mềm máy ảnh Wuta
1. Nhiều chức năng làm đẹp động theo thời gian thực, tinh chỉnh các đặc điểm khuôn mặt và làm đẹp khi chụp ảnh, mang đến cho bạn trải nghiệm tuyệt vời như đang nhìn trong một tấm gương.
2. Bạn có thể quay phim bom tấn ngay cả khi không trang điểm! Nó bao gồm tất cả các loại hình dạng lông mày, lông mi, kẻ mắt, son môi, má hồng, v.v. để đáp ứng nhu cầu của mọi cô gái. Bạn có thể xem trước hiệu ứng trang điểm trong thời gian thực và chuyển đổi theo ý muốn để trở thành một chuyên gia làm đẹp.
3. Thao tác đơn giản, dễ hiểu và bạn có thể dễ dàng tạo ra những bức ảnh chất lượng cao chỉ bằng một cú nhấp chuột.

Chức năng phần mềm phiên bản chính thức của WuTa Camera
1. WuTa Camera biến thành một chiếc máy ảnh làm đẹp trên máy tính Không cần sử dụng webcam truyền thống để quay video trên máy tính và phát sóng trực tiếp.
2. Bạn có thấy chán gói biểu tượng cảm xúc của Giám đốc Jin, Song Minguo và Erkang không? Hãy thử tự tạo gói biểu tượng cảm xúc GIF của riêng mình, bạn có thể chuyển đổi giữa nhiều phong cách khác nhau như phong cách cô gái meo meo, phong cách giông bão, phong cách ngầu, v.v. để thống trị tất cả các cuộc trò chuyện nhóm.
3. Nó hỗ trợ ảnh, video và biểu cảm để ghi lại những khoảnh khắc đẹp, chuyển tiếp cho bạn bè và chia sẻ niềm vui, cho phép bạn tận hưởng trải nghiệm xã hội mới.

Nhật ký cập nhật phiên bản chính thức của Wuda Camera
1.
2. Rất nhiều nhãn dán trang điểm đẹp đã được thêm vào, hãy đến và chụp ảnh.