久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Trò chuyện xã hội
微信车机版安装包最新版
Phiên bản mới nhất của gói cài đặt phiên bản xe hơi WeChat_Tải xuống và cài đặt phiên bản WeChat 7.0.21 chính thức

类型:Trò chuyện xã hội

版本:安卓免费版

更新:2023-04-07

大小:238.1 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản mới nhất của gói cài đặt phiên bản ô tô WeChat là phần mềm dịch vụ xã hội hỗ trợ người dùng kết nối nhanh WeChat qua điện thoại di động cho hàng chục hệ thống ô tô như Audi, BMW, Beijing, Changan, Great Wall, Ideal, Dongfeng, v.v. Người dùng có thể đăng nhập trực tiếp vào WeChat trong hệ thống ô tô Đăng nhập vào WeChat của riêng bạn để hoạt động. Màn hình lớn hơn và thao tác thuận tiện hơn. Bạn cũng có thể dễ dàng thao tác bằng giọng nói khi đang lái xe. xe thông qua Bluetooth trên điện thoại di động, sau đó mở vị trí chỉ bằng một cú nhấp chuột để nhanh chóng điều hướng cho bạn và cũng có thể điều khiển các chức năng trong ứng dụng thông qua tương tác bằng giọng nói đầy đủ. Hệ thống sẽ tự động đăng nhập trước khi người dùng lên xe. , tự động ngắt kết nối sau khi xuống xe, v.v. và người dùng có thể đăng nhập trực tiếp vào Internet của Phương tiện bằng WeChat của riêng họ và có các nút trên Vô lăng độc quyền cho phép chủ xe dễ dàng sử dụng trò chuyện thoại, cuộc gọi video, điều hướng bản đồ, tin nhắn thoại, chương trình phát sóng trực tuyến, lời nhắc thông minh và các chức năng khác để tương tác trực tuyến với bạn bè khi lái xe, đảm bảo rằng người dùng cũng đang lái xe an toàn.
Giới thiệu gói cài đặt phiên bản xe WeChat phiên bản mới nhất
Phần mềm cho phép người dùng sử dụng WeChat thuận tiện hơn để liên lạc với bạn bè hoặc xử lý thông tin tương ứng của bạn bè khi đang lái xe. Bạn có thể dễ dàng thao tác mà không cần dùng tay thông qua giọng nói. Bạn có thể trực tiếp ra lệnh tương ứng và hệ thống sẽ phản hồi ngay lập tức. thuận tiện phát sóng, trả lời tin nhắn, trả lời và ngắt cuộc gọi thoại trực tiếp thông qua các nút trên vô lăng của ô tô, cho phép bạn tập trung lái xe mà không bỏ lỡ tin nhắn từ bạn bè WeChat, mang đến cho bạn trải nghiệm liên lạc thuận tiện hơn.
Tính năng của gói cài đặt phiên bản ô tô WeChat mới nhất
1. Người dùng có thể trực tiếp sử dụng phương pháp quét mã QR trên điện thoại di động để đăng nhập vào tài khoản của mình, sau đó người dùng có thể trực tiếp gửi và nhận tin nhắn WeChat và cuộc gọi thoại thông qua điều khiển bằng giọng nói và điều khiển cảm ứng trực tiếp trên màn hình xe để đáp ứng nhu cầu của bạn trong khi lái xe. Trò chuyện và nhu cầu xã hội gặp phải.
2. Chúng tôi kết hợp phương tiện và ứng dụng, đồng thời bổ sung thêm nhiều chức năng tương tác xã hội trên cơ sở thích ứng tối đa với các mẫu xe, cung cấp cho người dùng các chức năng như đọc thông tin, gọi thoại theo thời gian thực và trả lời bằng giọng nói, cho phép bạn vừa lái xe vừa lái xe. cũng dễ dàng phản hồi thông qua các ứng dụng điều khiển bằng giọng nói.
3. Nó hỗ trợ người dùng nhanh chóng xác định vị trí và trạng thái của xe sau khi kết nối với hệ thống xe. Nó có thể điều hướng bạn đến vị trí của xe chỉ bằng một cú nhấp chuột, sau đó bạn cũng có thể gửi vị trí của xe cho bạn bè của mình. thông qua tài khoản chính thức, thậm chí cả hành trình Chia sẻ hàng ngày, siêu dễ sử dụng.
Những điểm nổi bật của gói cài đặt phiên bản ô tô WeChat mới nhất
1. Phần mềm cho phép người dùng dễ dàng sử dụng các nút hoặc giọng nói để kích hoạt WeChat, kiểm tra tin nhắn chưa đọc, gửi tin nhắn thoại WeChat, chọn danh bạ để gửi tin nhắn, v.v. Sau khi bật Bluetooth, bạn có thể nhanh chóng kết nối với hệ thống, điều này có thể làm hài lòng bạn trong khi lái xe gửi thông tin nhu cầu.
2. Rất nhiều trò chơi tương tác thú vị cho phép người dùng kiểm tra tin nhắn do bạn bè gửi trực tuyến bất cứ lúc nào. Trên cơ sở trả lời kịp thời, họ cũng không quên tuân thủ các quy tắc lái xe an toàn. Họ có thể gửi tin nhắn thoại hoặc chuyển đổi. họ có thể nhắn tin trực tiếp thông qua điều khiển bằng giọng nói, cho phép bạn Không bao giờ bỏ lỡ tin nhắn của bạn bè.
3. Hệ thống điều khiển bằng giọng nói WeChat tiện lợi cho phép người dùng nói trực tiếp nhu cầu của họ lên màn hình, sau đó điều khiển WeChat của họ để thực hiện cuộc gọi, gửi tin nhắn, ngắt cuộc gọi, điều chỉnh âm lượng và các thao tác khác, cho phép bạn thực hiện điều đó khi đang ở trong xe. Dễ dàng kiểm soát các ứng dụng của riêng bạn.
Mô tả cập nhật phiên bản mới nhất của gói cài đặt phiên bản xe WeChat
1. Giao diện người dùng hoàn toàn mới, hỗ trợ chuyển đổi giữa màn hình ngang và dọc.
2. Giảm mức tiêu thụ điện năng trong thời gian nhàn rỗi.
3. Thêm màn hình HUD (chế độ tiết kiệm năng lượng và tiết kiệm lưu lượng) của điện thoại di động.
4. Thêm chức năng cài đặt HUD và chức năng điều khiển từ xa cho một số kiểu máy.
5. Giao diện người dùng mới đã đi theo một lộ trình nhẹ nhàng, thay thế khuôn khổ cổ điển bằng sự đơn giản và trong sáng, điều này đã gây ra nhiều đánh giá trái chiều trong cộng đồng người dùng.
6. Ví đã trải qua một sự chuyển đổi lớn, từ biểu tượng đến nội dung. Các thẻ ngân hàng trên giao diện ban đầu đã được đặt trong nội dung ví. Khái niệm "thay đổi" cũng rộng hơn trước, bao gồm cả "thay đổi" và "thay đổi". . , "thẻ ngân hàng" và "thẻ họ hàng" đều được đặt ở đây, logic rõ ràng hơn trước
7. Có thể tải xuống và cài đặt trên ô tô để tránh bỏ sót một số thông tin quan trọng và nhận tin nhắn từ người khác kịp thời;
8. Ba chức năng khác nhau được hỗ trợ: Xem tin nhắn chưa đọc, gửi tin nhắn và thực hiện cuộc gọi thoại có thể giảm thiểu rủi ro;
9. Bạn có thể nhanh chóng thực hiện cuộc gọi theo thời gian thực mà không cần nhấc điện thoại di động khi đang lái xe, giúp việc liên lạc trở nên rất thuận tiện và thú vị;
10. Đánh thức màn hình bằng một cú nhấp chuột, kiểm tra các tin nhắn chưa đọc xuất hiện trên màn hình và giảm bớt những rắc rối và mất mát không đáng có;