久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Trò chuyện xã hội
小十字交友动漫软件客户端下
Tải xuống ứng dụng khách phần mềm hoạt hình hẹn hò Little Cross_Little Cross 2022 Tải xuống phần mềm phiên bản mới

类型:Trò chuyện xã hội

版本:安卓免费版

更新:2022-12-16

大小:23.8 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Bản tải xuống ứng dụng khách của Phần mềm hoạt hình hẹn hò Little Cross là một phần mềm giao tiếp tương tác xã hội được tạo đặc biệt cho người dùng yêu thích hoạt hình văn hóa hai chiều. Tại đây, người dùng được cung cấp một số lượng lớn video gốc và tác phẩm nghệ thuật của người hâm mộ được sản xuất cẩn thận bởi nhiều loại họa sĩ thực tế. Thời gian mỗi ngày. Nội dung văn hóa cũng có một số lượng lớn các phong cách hình ảnh hoạt hình hai chiều, những cô gái dễ thương, hình nền avatar và tác phẩm hoạt hình để bạn thoải mái lựa chọn và xem. Chúng tôi cũng cung cấp cho người dùng một nền tảng sáng tạo miễn phí, cho phép bạn tự do lựa chọn. mỗi người dùng Mọi người đều có thể sử dụng khả năng sáng tạo và kỹ năng chỉnh sửa của mình để tạo ra các tác phẩm yêu thích của họ tại đây. Đăng chúng lên quảng trường và những người dùng khác có thể xem tác phẩm của bạn. Cho dù bạn là coser, họa sĩ minh họa hay người đam mê văn hóa otaku, bạn đều có thể tìm thấy các tác phẩm yêu thích của mình tại đây. . Hoạt động hoạt hình thú vị và người dùng cũng có thể sử dụng chức năng chỉnh sửa tích hợp của phần mềm để quay video, thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt, chuyển tiếp, nhạc nền, hiệu ứng âm thanh, v.v. vào video dài 15 giây của họ và cũng có một cách mới. để thay đổi hình ảnh Người dùng có thể thoải mái lựa chọn sử dụng hàng trăm nhãn dán phổ biến để tạo và người dùng quan tâm có thể tải xuống.
Giới thiệu cách tải xuống client của Little Cross Dating Animation Software
Phần mềm đã tạo cho người dùng các nhóm sở thích như Alto World, Full-time Master, Notes, Vocaloid, Jian Wang 3, FGO, LoveLive, Touken Ranbu, v.v. Người dùng có thể chọn các nhóm mà họ quan tâm. tham gia và giao tiếp và tương tác với các đồng nghiệp của họ, chia sẻ tất cả các loại thông tin, cũng như một số lượng lớn các tác phẩm nghệ thuật dành cho người hâm mộ, tiểu thuyết, COS, hình nền, bài viết thú vị, những cô gái xinh đẹp, những so sánh đẹp trai và các tài nguyên khác được tạo ra dựa trên các hoạt hình khác nhau. Nó cũng hỗ trợ người dùng duyệt trực tuyến hoặc lưu vào bộ nhớ đệm ngoại tuyến để xem, v.v., có thể đáp ứng các nhu cầu xem thông tin khác nhau của bạn.
Các tính năng của phần mềm tải xuống ứng dụng khách phần mềm hoạt hình Little Cross Dating
1. Nền tảng sẽ theo dõi và đưa ra một số lượng lớn các sự kiện ACG, hố cây cảm xúc, đánh giá kịch, chiến lược trò chơi và các nội dung thông tin khác cho bạn mỗi ngày. Người dùng có thể khiếu nại và liên lạc với những người bạn khác theo thông tin liên quan, rất nhiều. của niềm vui. Đang chờ bạn khám phá.
2. Một số lượng lớn các loại nhóm chiều độc quyền khác nhau đang chờ bạn chọn tham gia. Người dùng được hỗ trợ tìm địa điểm tập hợp của riêng mình bằng cách tìm kiếm từ khóa hoặc danh mục. Họ có thể phát hiện các thuộc tính hai chiều của riêng mình bất cứ lúc nào, cho phép bạn hiểu rõ về chính mình.
3. Đây là nhà ở của ông chủ hai chiều dành riêng cho bạn. Người dùng có thể tạo tại đây và theo dõi các ông chủ yêu thích của họ. Thông tin liên quan sẽ được gửi đến bạn ngay khi họ cập nhật, để bạn luôn có thể dẫn đầu các xu hướng.
4. Người dùng có thể chọn đăng ký để tham gia nhiều hoạt động ngoại tuyến, chia sẻ nhiều tài nguyên phúc lợi khác nhau với những người hâm mộ đồng nghiệp, tìm kiếm mối quan hệ từ các nhóm, đặt lịch hẹn quay phim, tìm đối tác tại triển lãm truyện tranh, tìm cô gái trang điểm và các tương tác khác. là những Người dùng quan tâm, hãy đến trải nghiệm và làm quen với những người bạn thuộc chiều không gian của bạn.
Mô tả bản cập nhật tải xuống ứng dụng khách phần mềm hoạt hình Little Cross Dating
1. Chức năng thử thách mới có sẵn trực tuyến, hãy thoải mái sáng tạo cùng bạn bè (*?▽?*)
2. Bạn có thể tải video cục bộ lên điện thoại di động của mình và chia sẻ những khoảnh khắc đẹp mà bạn đã ghi lại với bạn bè!
3. Một bộ phim truyền hình cũng đủ làm bạn hài lòng
4. Trang web Dimensional Rabbit tập trung vào việc chia sẻ trực tuyến nội dung liên quan đến ACG, cho phép bạn nhanh chóng tiếp thêm năng lượng.
5. Hỗ trợ người sáng tạo yêu thích của bạn mua các mặt hàng của họ, có hàng nghìn mặt hàng được tùy chỉnh độc đáo, độc đáo và tất cả các mặt hàng đều được vận chuyển miễn phí!
6. Chia sẻ lợi ích, tìm kiếm sự quyến rũ từ một nhóm, mời chụp ảnh riêng tư... Dễ dàng tìm thấy các cơ sở và tìm hiểu về số lượng lớn những người có cùng sở thích!
7. Các sự kiện lớn của ACG, những bụi cây đầy cảm xúc, đánh giá truyện tranh Nhật Bản, trò chơi gian lận... Tôi rất vui khi vừa ăn dưa hấu vừa cười nhạo họ!
8. Vũ khí video được chuẩn bị đặc biệt cho những người đam mê 2D, cho phép bạn nâng cao bức tường chiều bất cứ lúc nào.
9. Dimensional Rabbit có mọi thứ bạn muốn. Những người bạn yêu thích chiều không gian thứ hai, đừng bỏ lỡ!
10. Một số biên tập viên cấp cao chỉ tham gia vào vòng tròn hai chiều trong nhiều năm sẽ chuẩn bị kỹ càng một bữa tiệc thông tin cho bạn mỗi ngày.
11. Một loạt các hoạt động gashapon miễn phí thú vị sẽ được tung ra trong số 11, bao gồm nhiều thiết bị ngoại vi, truyện tranh, đồ chơi, vé... quà tặng không ngừng nghỉ!