久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Dịch vụ cuộc sống
Tải xuống phiên bản mới nhất của Rookie Wrap_Tải xuống và cài đặt Rookie Wrap
Tải xuống phiên bản mới nhất của Rookie Wrap_Tải xuống và cài đặt Rookie Wrap

类型:Dịch vụ cuộc sống

版本:安卓免费版

更新:2021-11-19

大小:61.28 MB M

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản Android của Cainiao Parcel là phần mềm truy vấn thông tin chuyển phát nhanh được phát hành bởi Cainiao Supply Chain Management Co., Ltd., một công ty con của Alibaba. Đây là cơ sở dữ liệu thông tin có thể được sử dụng để truy vấn bưu kiện trên tất cả các nền tảng mua sắm trực tuyến như Taobao. , Tmall, JD.com và Suning. Thông tin chuyển phát nhanh được cung cấp bởi nền tảng này bao gồm hơn 140 công ty chuyển phát nhanh trong và ngoài nước. Nó có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ thông tin liên quan đến chuyển phát nhanh bao gồm yêu cầu vận đơn trong nước và quốc tế, đặt chỗ chuyển phát nhanh, theo dõi chuyển phát nhanh, tiến độ chuyển phát nhanh. lời nhắc và bộ sưu tập Trạm Cainiao, rất thuận tiện.

Ưu điểm của phần mềm Cainiao Wrap Android
1. Phần mềm này phủ sóng hơn 140 công ty chuyển phát nhanh trong và ngoài nước để đáp ứng nhu cầu của mọi người dùng.
2. Quét mã QR để nhập số đơn hàng và hỗ trợ nhận xét gói hàng, nhìn thoáng qua là rõ ràng.
3. Miễn phí thu thập các gói mua hàng trực tuyến, theo dõi gói hàng đầy đủ, nhắc nhở tự động tại địa điểm và thao tác lấy hàng dễ dàng đồng thời, trạm còn cung cấp dịch vụ vận chuyển thuận tiện.

Nội dung phần mềm phiên bản Rookie Wrap Android
1. Một nền tảng thông tin chuyển phát nhanh do Alibaba đưa ra phù hợp cho các yêu cầu về gói hàng trên toàn mạng.
2. Cung cấp các chức năng như tra cứu vận đơn chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế, đặt lịch hẹn chuyển phát nhanh trực tuyến, theo dõi chuyển phát nhanh tự động, dịch vụ thu tiền tại Ga Cainiao và nhắc nhở theo thời gian thực về tiến trình chuyển phát nhanh.
3. Đặt lịch hẹn nhận hàng và giao hàng miễn phí. Các thành phố như Bắc Kinh, Thượng Hải, Quảng Châu và Thâm Quyến hứa sẽ giao hàng nếu không nhận hàng đúng hạn. được.

Điểm nổi bật của phần mềm Noob Wrap Android
1. Hỗ trợ theo dõi tự động các gói mua sắm trực tuyến như Taobao, Tmall, JD.com và Suning.
2. Hỗ trợ các yêu cầu đặt hàng chuyển phát nhanh từ các công ty chuyển phát nhanh như SF Express, YTO, ZTO, STO, Huitong, Quanfeng, Suer, Home Delivery, Guotong và Jiaji.
3. Tìm những người chuyển phát gần đó chỉ bằng một cú nhấp chuột và liên hệ trực tiếp với họ để gửi hoặc kiểm tra những người chuyển phát, cách này mang lại hiệu quả cao.

Nhật ký cập nhật phiên bản Android của Noob Wrap
1. Phiên bản tại trường có thêm chức năng mới là các bạn cùng lớp giúp nhau lấy gói. các bạn cùng lớp giúp đỡ nhau lấy gói hàng.