久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Dịch vụ cuộc sống
Tải xuống ứng dụng di động Travel Merchant_Công cụ lấy đơn hàng của Travel Merchant
Tải xuống ứng dụng di động Travel Merchant_Công cụ lấy đơn hàng của Travel Merchant

类型:Dịch vụ cuộc sống

版本:安卓免费版

更新:2021-11-18

大小:47.57 MB M

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Du lịch Merchant là một phần mềm hỗ trợ quản lý kinh doanh do Công ty TNHH Công nghệ Máy tính Ctrip (Thượng Hải) ra mắt, được thiết kế đặc biệt dành cho các thương nhân trong ngành du lịch. Phần mềm cam kết giúp các thương nhân tiến hành kinh doanh nhanh chóng và dễ dàng hơn, cho phép họ làm việc mọi lúc mọi nơi, nâng cao hiệu quả kinh doanh một cách hiệu quả. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng nhiều chức năng khác nhau như quản lý cửa hàng, thống kê doanh số bán hàng, báo cáo đơn hàng, v.v., điều này có thể giảm bớt đáng kể gánh nặng cho các hoạt động hàng ngày.

Các tính năng của phần mềm kinh doanh du lịch
1. Phần mềm văn phòng di động đa chức năng và hiệu quả, một phần mềm phụ trợ quản lý doanh nghiệp thông minh trên thiết bị di động.
2. Nó không chỉ có thể giúp thương nhân nâng cao hiệu quả công việc mà còn giảm bớt gánh nặng cho họ.
3. Cung cấp các chức năng như truy vấn kho, truy vấn bán hàng, truy vấn tồn kho, truy vấn sản phẩm, thông tin cửa hàng, tồn kho, v.v.

Điểm nổi bật của Phần mềm Travel Merchant
1. Bạn có thể nhận, xử lý, truy vấn và xem xét các đơn đặt hàng thông qua Ctrip Merchant Center để hoàn thành một loạt hoạt động trực tuyến.
2. Cung cấp các chức năng thành viên như tư cách thành viên cửa hàng, yêu cầu thành viên, đăng ký thành viên, khách hàng đang hoạt động, khách hàng mới quay lại và thành viên trả lại.
3. Bật điện thoại di động của bạn để kiểm tra tình trạng bán hàng và tồn kho của cửa hàng mọi lúc, mọi nơi. Chỉ cần quét mã QR của sản phẩm để xem luồng sản phẩm.

Nội dung phần mềm dành cho người bán du lịch
1. Giúp các nhà cung cấp tiến hành kinh doanh nhanh hơn và thuận tiện hơn, đồng thời làm việc mọi lúc, mọi nơi.
2. Chủ cửa hàng có thể thực hiện các thao tác xem thực tế theo nhu cầu riêng, đơn giản, thuận tiện, trực quan và rõ ràng.
3. Luôn cập nhật các hoạt động của công ty và điều chỉnh chính sách. Thông qua thông tin này, chủ cửa hàng có thể thay đổi chiến lược tiếp thị của mình một cách kịp thời để tối đa hóa lợi nhuận.