久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Vui vẻ và giải trí
梦想生成器破解版免费下载
Tải xuống miễn phí phiên bản crack của Dream Generator_Tải xuống ứng dụng Dream Generator phiên bản mới nhất 2023

类型:Vui vẻ và giải trí

版本:安卓免费版

更新:2023-04-14

大小:88.95 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tải xuống miễn phí phiên bản crack của Dream Generator là một phần mềm công cụ giải trí và giải trí tạo tranh thông minh thú vị. Người dùng chỉ cần đặt từ khóa, nhập mô tả ngắn gọn, từ khóa hoặc tính từ, sau đó người dùng có thể tự do chọn nghệ sĩ, độ minh bạch và các cài đặt khác. để nhanh chóng tạo ra các hình ảnh hoặc toàn bộ bài viết tương ứng chỉ bằng một cú nhấp chuột, tất cả các kết quả được tạo ra cũng hỗ trợ người dùng tải xuống và lưu chúng cục bộ để xem. Các kết quả được tạo ra cũng có thể được chia sẻ với nhiều phần mềm ứng dụng khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. như tranh cắt giấy, vẽ nhân vật, tranh sơn dầu, truyện tranh, v.v., sau đó sử dụng các công cụ vẽ tranh miễn phí để tạo ra những tác phẩm hoạt hình ấn tượng hơn cho chính họ. Họ cũng có thể nhập trực tiếp các bức ảnh địa phương của mình và nhanh chóng chọn một kiểu mà họ thích. thay đổi phong cách vẽ tranh cho bạn. Ngay cả những người dùng mới không biết vẽ cũng có thể sử dụng ứng dụng để tạo ra những bức tranh không bị giới hạn cho riêng mình.
Giới thiệu về Tải xuống miễn phí phiên bản Cracked Dream Generator
Người dùng chỉ cần sử dụng phần mềm này để nhanh chóng tạo ra những bức tranh sáng tạo cho bạn bằng cách thiết lập các ý tưởng sáng tạo trong đầu họ cũng như các hình ảnh và từ khóa địa phương. Tất cả các chức năng đều được cung cấp để bạn trải nghiệm miễn phí, bạn có thể dễ dàng tạo ra các tác phẩm mà không cần tài năng và tài năng. kỹ năng vẽ tranh. Chúng tôi sẽ bảo vệ mọi bức ảnh bạn tải lên và sẽ không rò rỉ nó. Chúng tôi hỗ trợ người dùng dễ dàng thay thế phong cách vẽ và màu sắc trong bức tranh chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Tính năng tải xuống miễn phí phiên bản Cracked của Dream Generator
1. Chức năng mô tả thông tin chi tiết có thể tạo ra các bức tranh đáp ứng yêu cầu của bạn theo yêu cầu và từ khóa của người dùng. Tất cả các bức tranh chức năng đều miễn phí và bạn cũng có thể chuyển sang các từ khóa đã chọn trước đó khi tạo, mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn.
2. Người dùng có thể tải ảnh của chính họ hoặc ảnh địa phương khác lên nền tảng để nhanh chóng tạo ra các tác phẩm ưng ý cho bạn theo từ khóa bạn chọn. Các hình ảnh khác nhau mà bạn tải lên và các tác phẩm được tạo sẽ được giữ riêng tư cho bạn, cho phép bạn biết thông tin của mình. sẽ không được hiển thị cho người khác.
3. Trò chơi tạo giấc mơ chất lượng cao cho phép người dùng trải nghiệm niềm vui của nhiều bức tranh AI trực tuyến mọi lúc, mọi nơi. Bạn có thể duyệt qua các tác phẩm chuyển đổi công khai của người dùng khác tại đây và bạn cũng có thể áp dụng cài đặt từ khóa và kiểu của nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. tạo ra những giấc mơ của bạn. Hình ảnh trong được tạo ra.
Mô tả cập nhật bản cập nhật tải xuống miễn phí phiên bản Cracked Dream Generator
1. Bạn có thể chỉnh sửa nhiều hình ảnh theo phong cách vẽ khác nhau và bạn có thể thực hiện các thao tác hoàn hảo và thuận tiện theo mong muốn và ý tưởng của riêng mình.
2. Tạo ra nhiều hình ảnh lộng lẫy và đầy màu sắc, phản ánh trong mọi khía cạnh của cuộc sống, thoải mái chiêm ngưỡng cảnh bình minh và hoàng hôn tuyệt đẹp,
3. Cho dù bạn thích phong cách nào, bạn cũng có thể dễ dàng cài đặt nó trên phần mềm, lưu và chia sẻ với bạn bè hoặc gia đình xung quanh bạn.
4. Bảng màu được cá nhân hóa và nhiều tùy chọn kiểu dáng, bạn có thể điều chỉnh tông màu để hoàn thiện những bức ảnh nghệ thuật của mình.
5. Chức năng chỉnh sửa tranh sơn dầu độc đáo giúp bức ảnh của bạn trở nên nghệ thuật và huyền bí hơn;
6. Để có được hiệu ứng thực tế được vẽ cẩn thận bởi các họa sĩ hàng đầu, hãy đến và dùng thử ngay bây giờ
;
7. Có khả năng biến những bức ảnh thông thường thành những bức tranh sơn dầu tinh tế, rất đẹp;
8. Nó có chức năng lọc mạnh mẽ, chức năng chính là chuyển ảnh sang chế độ tranh sơn dầu.
9. Chúng tôi đã xử lý các lỗi khó chịu để đảm bảo trải nghiệm của bạn mượt mà như hình ảnh do AI tạo ra.