久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Vui vẻ và giải trí
2023新版变声器变声吧安卓客户
Phiên bản mới 2023 của Voice Changer Voice Changer Android client_Tải xuống gói cài đặt Voice Changer Voice Changer

类型:Vui vẻ và giải trí

版本:安卓免费版

更新:2023-01-11

大小:54.5 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản mới năm 2023 của ứng dụng khách Android Voice Changer Voice Changer Bar là phiên bản giọng nói siêu thú vị của phần mềm dịch vụ thay đổi giọng nói. thay đổi giọng nói theo thời gian trong cửa sổ nổi, kiếm tiền bằng giọng nói và các chức năng thú vị khác. Người dùng có thể chọn chú, lolita, ông già, bắn, robot, Li Yunlong và các loại giọng nói khác để tận hưởng niềm vui khi thay đổi danh tính khi chơi trò chơi hoặc ghi âm, cho phép bạn Bạn có thể dễ dàng ghi âm và nghe giọng nói đã thay đổi của mình, đồng thời bạn cũng có thể thêm một số âm thanh và hiệu ứng âm thanh thú vị vào giọng nói của mình. Bạn có thể chia sẻ giọng nói của mình với bạn bè để xem chỉ bằng một cú nhấp chuột và tạo hiệu ứng âm thanh riêng tư cho chính mình. thư viện ., đồng thời hỗ trợ bạn sử dụng chức năng chuyển đổi thời gian thực để hát, phát sóng trực tiếp, trò chuyện và tương tác với bạn bè trong một số chương trình phát sóng trực tiếp, ca hát và phần mềm xã hội phổ biến. , gói giọng nói, v.v. Thật thuận tiện cho bạn khi xem và sử dụng nó mọi lúc, mọi nơi trong mục yêu thích để đáp ứng các nhu cầu thay đổi giọng nói khác nhau của bạn.
2023 Phiên bản mới Thanh thay đổi giọng nói Thanh thay đổi giọng nói Giới thiệu ứng dụng khách Android
Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chức năng thú vị như thay đổi giọng nói theo thời gian thực, chuyển văn bản thành giọng nói, phát lại video và hướng dẫn thay đổi giọng nói. Nó hỗ trợ cả chức năng ghi âm, quay video và thay đổi giọng nói theo thời gian thực, giúp người dùng nhanh chóng thay đổi. lồng tiếng và các bản âm thanh khác, đồng thời người dùng có thể dễ dàng tạo hình đại diện và trò chơi điện tử trực tuyến được thay đổi giọng nói của riêng mình, cũng như các gói giọng nói mới nhất được người cố vấn trò chơi đề xuất để bạn tận hưởng âm thanh không bị mất và giảm tiếng ồn khi trò chơi được bật. trên. Đạt được mục đích thay đổi giọng nói.
2023 Phiên bản mới Trình thay đổi giọng nói Tính năng máy khách Android
1. Chức năng thay đổi giọng nói trực tuyến siêu thú vị cho phép người dùng tận hưởng niềm vui trêu chọc bạn bè khi nói chuyện với bạn bè hoặc chơi trò chơi. Tất cả các chức năng ghi âm có thể được lưu trực tiếp bằng cách nhấp vào phương thức ghi âm mà không có bất kỳ giới hạn Thời lượng nào.
2. Cho dù đó là gói giọng nói của Li Yunlong, gói giọng nói của Ma Baoguo hay gói giọng nói nhân vật hoạt hình và trò chơi, đều có tất cả các loại gói giọng nói, cho phép người dùng tận hưởng niềm vui khi thay đổi giọng nói theo thời gian thực trong các cuộc trò chuyện và đáp ứng nhu cầu đổi mới của bạn lồng tiếng cho trò chơi.
3. Người dùng có thể thiết lập chức năng cửa sổ nổi để người dùng có thể thoải mái nhấp vào để thiết lập khi chơi trò chơi, xem video, trò chuyện thoại và trò chuyện video, đồng thời cũng có thể nhanh chóng chọn nhiều loại âm thanh khác nhau để thay đổi giọng nói của mình chỉ bằng một cú nhấp chuột, hoặc sử dụng Gói giọng nói trêu chọc đồng đội.
4. Phần mềm cung cấp cho người dùng dịch vụ thay đổi giọng nói tùy chỉnh trực tuyến theo thời gian thực. Nó bổ sung thêm nhiều hiệu ứng đặc biệt thú vị cho bạn mà không làm thay đổi giọng nói gốc và hỗ trợ bạn tận hưởng nhiều niềm vui hơn với các chức năng ghi âm chất lượng cao nếu bạn quan tâm. , Hãy đến và trải nghiệm nó.
Mô tả cập nhật ứng dụng khách Android của Trình thay đổi giọng nói phiên bản mới 2023
1. Đã thêm chức năng tìm kiếm gói giọng nói
2. Đã thêm chức năng xếp hạng,
3. Đã thêm các mô-đun đã chọn,
4. Đã thêm các chức năng mới để người dùng tải lên các gói thoại, sửa đổi, xóa và rút các gói thoại
5. Đã thêm chức năng liên kết số điện thoại di động
6. Bản sửa đổi trang của tôi,
7. Đã thêm chức năng báo cáo,
8. Đã thêm chức năng sửa đổi thông tin người dùng,
9. Đã thêm chức năng phản chiếu mới,
10. Tích hợp cài đặt độ trễ giọng nói
11. Sửa đổi chức năng thành viên, hướng dẫn mới,
12. Cài đặt điều chỉnh trang, sửa đổi giao diện người dùng và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng.