久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Giải câu đố phiêu lưu
恐怖面条人手机版
Tải xuống phiên bản di động của Horror Noodle Man_Tải xuống phiên bản Android chính thức của Horror Noodle Man

类型:Giải câu đố phiêu lưu

版本:安卓免费版

更新:2022-10-18

大小:79.7 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản di động của Horror Noodle Man là game phiêu lưu trốn thoát thuộc thể loại kinh dị. Trò chơi áp dụng phong cách vẽ tranh đen tối và đáng sợ, mang đến những khung cảnh trò chơi chân thực và tối tăm cũng như hiệu ứng âm thanh thú vị, mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game đắm chìm. Trong trò chơi này, người chơi sẽ bị tấn công bởi những người bán mì trong một nhà máy bỏ hoang và bạn cần phải làm mọi cách để trốn thoát. Người chơi cần liên tục tìm kiếm manh mối và đạo cụ để lấy chìa khóa thoát khỏi căn phòng bí mật. Họ cũng phải đề phòng những cuộc tấn công bất ngờ của Noodle Man bất cứ lúc nào. sẽ kiểm tra khả năng phản ứng và chiến lược tinh thần của người chơi. Toàn bộ trò chơi đầy thử thách. Đồng thời, trò chơi này còn cung cấp cho người chơi nhiều chế độ khác nhau để lựa chọn. Bạn có thể chọn các chế độ đơn giản, bình thường, khó và các chế độ khác Người chơi có thể liên tục vượt qua chính mình. Người dùng quan tâm có thể tải về và trải nghiệm ngay bây giờ!

Ưu điểm của phiên bản di động Noodle Man kinh dị
1. Cách duy nhất để trốn thoát là trốn và sống sót. Tìm chìa khóa để thoát khỏi căn phòng mà không bị Noodle Man Butcher phát hiện.
2. Bạn cần trốn thoát nhưng cần lấy được mật khẩu. Nhưng không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy.
3. Mật khẩu nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau và được tạo mỗi khi bạn khởi động lại trò chơi, vì vậy bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy nó.
4. Bắt đầu những cuộc phiêu lưu hấp dẫn và thú vị tại đây bất cứ lúc nào, với nhiều nhiệm vụ khác nhau đang chờ bạn tự do thử thách.
5. Có rất nhiều chế độ chơi, mỗi chế độ sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm khác nhau. Thật thú vị khi thử thách bao nhiêu tùy thích.
6. Một thế giới trò chơi đẹp như mơ, tự do khám phá các bản đồ cảnh khác nhau và bầu không khí kinh hoàng, rất thú vị.
7. Người chơi sẽ bước vào một nhà máy bỏ hoang rất kỳ lạ, nhiều người đang mất tích, đang chờ bạn giải câu đố.
Điểm nổi bật của Horror Noodle Man phiên bản di động
1. Lối chơi thú vị, mở ra nhiều cách kết hợp chiến lược hơn. Chọn thêm nhân vật game tại đây, có lối chơi mới lạ, thú vị khác, vui hơn.
2. Cải thiện các khả năng điều hành khác nhau của bạn và cũng có các chế độ nhân vật mới. Bắt đầu cuộc sống phiêu lưu của bạn tại đây. Trong tình huống căng thẳng và thú vị, hãy tìm lối thoát để thoát khỏi nơi này.
3. Hãy dựa vào trí thông minh của chính mình để nâng cao cơ hội trốn thoát. Mỗi cấp độ sẽ có độ khó nhất định và người chơi cần sử dụng các kỹ năng cao hơn để hoàn thành cấp độ.
4. Chế độ thử thách mới với đầy đủ nhịp điệu mang đến cho bạn một chế độ phiêu lưu nhịp điệu mới khác biệt và phong phú, cho phép bạn có nhiều niềm vui hơn.
5. Các chế độ thú vị. Các phiên bản trò chơi khác nhau, bạn có thể theo nhịp điệu của trò chơi để có những cuộc phiêu lưu. Ngoài ra còn có các phương thức cạnh tranh khác nhau khiến mọi người hài lòng.
6. Các nhân vật hoàn toàn mới. Các phiên bản trò chơi khác nhau và các nhân vật khác có thể được thêm vào trò chơi và bạn có thể hoàn thành các chế độ mới của riêng mình theo ý muốn.
Cách chơi
1. Mở thêm nhiều cách chơi khác nhau, nhận các nhiệm vụ khác nhau và mở khóa các thử thách khác nhau.
2. Sự kết hợp giữa kinh dị và giải câu đố. Hoàn toàn bị bao phủ trong bóng tối và sự đáng ngại, bạn có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để thoát khỏi thiên đường lạc lối đáng sợ này.
3. Bạn cần trốn thoát nhưng cần lấy được mật khẩu. Nhưng không phải mọi thứ đều đơn giản như vậy.
4. Mật khẩu nằm rải rác ở nhiều vị trí khác nhau và được tạo sau mỗi lần khởi động lại trò chơi, do đó bạn sẽ không dễ dàng tìm thấy nó.
5. Cách duy nhất để trốn thoát là trốn và sống sót. Tìm chìa khóa để thoát khỏi căn phòng mà không bị Tên đồ tể Noodle phát hiện.