久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
正版小偷模拟器手机版
Phiên bản di động của Thief Simulator chính hãng_Thief Simulator 2 Tải xuống miễn phí chính hãng

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2023-06-30

大小:139.89 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản di động giả lập tên trộm chính hãng là một trò chơi di động mô phỏng kinh doanh phiêu lưu hành động thực tế với môi trường siêu thực. Chúng tôi đã phát triển một trình mô phỏng trải nghiệm chuyên nghiệp hoàn toàn mới dành cho người chơi sẽ trở thành một tên trộm chuyên nghiệp trong trò chơi và đi du lịch khắp nơi. Sống Trộm ở một nơi được chỉ định và lấy đi tất cả các vật phẩm quý giá trước khi bị phát hiện. Bạn có thể chấp nhận rủi ro trong các tình huống khác nhau. Bạn có thể chọn khóa một NPC được chỉ định và sau đó thực hiện hành động. Bạn có thể nhìn thấy nơi ở của mục tiêu ngay cả khi nó bị chặn bởi các đồ vật. Người chơi phải cẩn thận để không bị phát hiện trong quá trình trộm cắp. Sau khi bị phát hiện, họ chỉ có thể chọn bỏ chạy ngay lập tức hoặc bị bắt. , nó sẽ được coi là một thất bại. Để trở thành Đây là niềm vui nho nhỏ nhất trên đường phố, người chơi nên điều khiển nhân vật của mình đi thăm nhiều điểm hơn để thu thập thông tin tình báo trước khi hành động, sau đó liên tục quan sát mục tiêu để thu thập thông tin hữu ích. với vụ trộm hoặc theo dõi hành vi trộm cắp. Nhiệm vụ của mỗi cấp độ là khác nhau. Người chơi sau khi chấp nhận thử thách, bạn cần phải đánh cắp hàng hóa bị đánh cắp có giá trị nhất trong phòng hiện tại, bán hàng hóa bị đánh cắp với giá phù hợp và sau đó mua thiết bị chống trộm công nghệ cao. -trộm thiết bị trong cửa hàng, học các thủ thuật mới của tên trộm và tạo cho mình nhiều kỹ năng và thành tích siêu phàm hơn.
Giới thiệu phiên bản di động giả lập kẻ trộm chính hiệu
Làm thế nào để trở thành một tên trộm giỏi? Người chơi cần sử dụng các kỹ năng độc đáo của riêng mình để tìm ra mục tiêu phù hợp. Khi hành động, bạn cần chú ý đến các camera trong phòng và sử dụng đạo cụ để chặn chúng để tránh bị chủ sở hữu hoặc cảnh sát phát hiện. bẫy bí mật và báo động trong phòng. Bạn cũng có thể sử dụng lời nhắc của hệ thống để giúp bạn hoàn thành nhiệm vụ khi không tìm thấy vật phẩm có giá trị cao. Mỗi giao diện có nhiều nút và phương thức phản hồi khác nhau. Bạn cũng có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau trong phòng. làm nhiều đạo cụ khác nhau được sử dụng để làm chậm chuyển động của chủ nhà để câu giờ cho mình hành động.
Những điểm nổi bật của phiên bản di động giả lập trộm chính hãng
1. Phiên bản crack mới hỗ trợ người chơi mở tất cả đạo cụ và mọi kỹ năng chỉ bằng một cú nhấp chuột, đổi giờ sang đêm, đổi giờ sang trưa, đổi giờ sang sáng, thêm 10.000 vàng, thêm 10.000 kinh nghiệm, chế độ ma, một- truy nã sao, thống kê hai sao và nhảy Thông qua các nhiệm vụ hiện tại và các chức năng khác, việc bật chức năng đúng lúc có thể giúp bạn nhận được nhiều phần thưởng hơn.
2. Người chơi có thể sử dụng thẻ phát hành để mở ổ khóa kiểu cũ. Mỗi ổ khóa khác nhau có một phương pháp mở khác nhau. Cho dù đó là công cụ mở khóa tự động hay phương pháp mở khóa thủ công, bạn đều có thể tìm ra cách thành công để rời khỏi đây. Người chơi có thể chọn hướng xoay để tìm giải pháp cố định, đợi bấm số và quan sát hướng được chỉ định bởi mũi tên.
3. Trò chơi yêu cầu người chơi chọn các đạo cụ khác nhau như kim cương, vàng, tiền mặt, máy tính xách tay và điện thoại di động để bán cho những người qua đường khác để đổi lấy tài nguyên và công cụ họ cần. Là một tên trộm, bạn cần tìm ra thứ cuối cùng. mục tiêu và xây dựng giải pháp phù hợp cho từng chỗ dựa. Với các tính năng khác nhau, bạn có thể dễ dàng lựa chọn sử dụng chúng.
Mô tả cập nhật phiên bản di động Thief Simulator chính hãng
1. Nhận và hoàn thành các nhiệm vụ khen thưởng khác nhau hoặc cướp bóc nhiều vật phẩm có giá trị hơn để kiếm tiền mua thiết bị và đạo cụ công nghệ cao.
2. Tích lũy kinh nghiệm bằng cách ăn trộm nhiều lần, nâng cấp cấp độ của bạn và học thêm các kỹ năng trộm cắp.
3. Trải nghiệm góc nhìn thứ nhất, với cảm giác không khí mạnh mẽ hơn.
4. Đã thêm lối chơi lái xe mới, bản đồ với phạm vi hoạt động hạn chế và cài đặt hộp cát giả
5. Bắt đầu như một tân binh và dần dần học các kỹ năng ăn trộm và trở thành một tên trộm thực sự
6. Những thứ bị đánh cắp có thể bán được rất nhiều tiền, giúp bạn dễ dàng trở nên giàu có
7. Mỗi lần phá đảo thành công sẽ mang lại cho người chơi sự hài lòng khi trở thành kẻ điên và thách thức pháp luật
8. Bạn có thể tự do đi lang thang quanh các khối hộp cát và lấy trộm vật phẩm. Quan sát mục tiêu của bạn để thu thập thông tin có thể giúp bạn đánh cắp
9. Chấp nhận thử thách và đột kích ngôi nhà an toàn nhất. Mua thiết bị xã hội đen công nghệ cao và học các thủ thuật mới
10. Bạn có thể gặp phải những vị khách bất ngờ ở nhà một số người. Nếu họ va vào bạn họ sẽ gọi cảnh sát. Trong trường hợp này, hãy ẩn nấp trước và đợi cho đến khi họ ngừng tìm kiếm bạn rồi mới ra ngoài, hoặc bỏ lại đồ ăn trộm và bỏ chạy.
11. Đoán dựa trên một số lời nhắc trên trang web, dù sao cũng chỉ là một từ "đoán". Nếu bạn đoán đúng, bạn sẽ trở nên giàu có.