久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
生存战争2野人岛正版2023
Survival War 2 Savage Island chính hãng 2023_Survival War 2 Android 2023 phiên bản mới nhất tải miễn phí

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2023-06-02

大小:25.07 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Survival War 2 Savage Island Original 2023 là một game nhập vai phiêu lưu sinh tồn kiểu sandbox trong trò chơi, người chơi bị mắc kẹt trên một hòn đảo nhỏ giữa đại dương do một tai nạn. Nhân vật khám phá độ sâu của hòn đảo, thu thập nhiều vật tư và vật liệu cần thiết cho sự sống còn, xây dựng nơi trú ẩn với khả năng phòng thủ cao, sau đó tạo ra vũ khí có thuộc tính cao bằng cách khai thác khoáng sản, chế tạo công cụ và nghiên cứu công nghệ và vũ khí. ra ngoài săn bắn và đặt bẫy để phòng thủ trước nhiều quái thú và kẻ thù xuất hiện xung quanh bạn vào ban đêm. Những cảnh địa hình phong phú đang chờ bạn khám phá. Người chơi chỉ có thể ra ngoài khám phá và thu thập thêm vật tư nếu đảm bảo an toàn cho chính mình. cũng chuyển đổi giữa góc nhìn thứ nhất và góc nhìn thứ ba để khám phá hòn đảo bí ẩn này, khai hoang đất hoang để trồng trọt và đảm bảo nguồn thức ăn cho riêng mình. Họ cũng có thể nuôi những động vật bị bắt xung quanh và thu thập nguyên liệu họ sản xuất để hỗ trợ người chơi. các kho lưu trữ và gói kết cấu phổ biến trong thư viện tài nguyên, hãy sử dụng những vật liệu bạn cần để xây dựng và tồn tại.
Tính năng chính hãng của Survival War 2 Savage Island 2023
1. Người chơi có thể chọn nhân vật nam hoặc nữ để tham gia cuộc phiêu lưu trong trò chơi. Mỗi nhân vật đều có những đặc điểm và kỹ năng riêng. Một người giỏi săn bắn và xây dựng, còn người kia giỏi trồng trọt và thu thập vật tư. Người chơi chuyển đổi nhân vật trong cuộc phiêu lưu Để đối phó với các tình huống đòi hỏi kỹ năng tương ứng và bảo vệ môi trường sống của chính bạn.
2. Trò chơi cung cấp cho người chơi vô số trang bị và đạo cụ. Bạn có thể tự do tìm kiếm nhiều loại vũ khí, vũ khí, áo giáp, thuốc và công cụ trong hiện trường để tăng cường sức mạnh cho bản thân, đồng thời tất cả đạo cụ và trang bị đều có thể tiếp tục được nâng cấp và nâng cấp. Sửa đổi, vật liệu cao cấp có thể được sử dụng để cải thiện sức mạnh và độ bền của đạo cụ.
3. Chế độ phiêu lưu mới Trong lối chơi này, người chơi có thể sử dụng hộp cát để thu thập thông tin và mô phỏng việc xây dựng các tòa nhà khác nhau với các chức năng khác nhau. Với tư cách là người sáng tạo, bạn không chỉ có thể xây nhà mà còn có thể phá hủy mọi tòa nhà, cảnh quan và vật phẩm. ., hãy xây dựng thế giới trong trái tim bạn theo ý muốn.
Những điểm nổi bật chính hãng của Survival War 2 Savage Island 2023
1. Trò chơi có khả năng không giới hạn. Người chơi có thể sử dụng nhiều tài nguyên khác nhau có được bằng cách khám phá hiện trường để tạo ra vũ khí và đạo cụ độc quyền. Bạn có thể liên tục cố gắng kết hợp các vật phẩm khác nhau với nhau để tạo ra các vật phẩm khác nhau. cho phép bạn tạo ra một số đạo cụ với màu sắc đại dương.
2. Người chơi cũng cần cẩn thận để phòng thủ trước nhiều loại quái vật và kẻ thù xuất hiện xung quanh khi họ ở trong nơi trú ẩn. Người chơi cũng có thể sử dụng nhiều vật liệu khác nhau mà họ có được để tăng cường khả năng phòng thủ của ngôi nhà và cũng có thể sử dụng vũ khí khi đi. ra ngoài khi ngôi nhà không thể chống chọi được. Hãy tiêu diệt quái vật và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn không bị phá hủy.
3. Có rất nhiều lối chơi thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Người chơi có thể điều khiển nhân vật của mình bay vòng quanh và điều chỉnh thời gian trong chế độ sáng tạo. Ở đây bạn là người bất khả chiến bại và không cần phải quản lý hòn đảo, ăn, ngủ hay biết cách của riêng mình. Để nhận mọi sát thương và các chức năng hỗ trợ khác, bạn là thần ở đây.
Mô tả cập nhật chính hãng của Survival War 2 Savage Island 2023
1. Chiều cao địa hình tăng gấp đôi lên 256 khối
2. Tăng số lượng vị trí kho lên 10
3. Đã sửa lỗi khi có quá nhiều khối phức tạp ở một nơi
4. Đã thêm chế độ đảo phẳng
5. Đã thêm Cá mập trắng lớn
6. Đại tu công cụ
7. Đại tu hệ thống phát điện trên địa hình
8. Chế độ chiếu sáng mới
9. Thức ăn lâu thối rữa và thức ăn thối rữa sẽ biến thành phân trộn
10. Khi chạm đất, hạt mưa sẽ tạo ra các hạt
11. Đã thêm tùy chọn vị trí bắt đầu: Dễ, Trung bình và Khó
12. Thêm cây mimosa
13. So với phiên bản gốc, có thêm chức năng tải plug-in nhưng bản thân nội dung của trò chơi không thay đổi.