久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
仙宗大掌门海外版游戏
Phiên bản nước ngoài của trò chơi Tiên Giáo Bất Tử_Trò chơi Tiên Giáo Bất Tử Android Phiên bản mới nhất 2023 Tải xuống

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2023-05-15

大小:367.16 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản nước ngoài của Immortal Master là một game di động kinh doanh mô phỏng nhập vai với chủ đề tu luyện bất tử. Các nhân vật trong game được chia thành các chủng tộc khác nhau như thần, linh hồn, ác quỷ, ác quỷ và bất tử. Mỗi chủng tộc đều có thuộc tính riêng. và Hiệu ứng liên kết, đồng thời mỗi chủng tộc cũng được chia thành các vị trí như pháp sư, bậc thầy tâm linh, người tu luyện bóng tối và người bảo vệ cứng nhắc. Các nhân vật thuộc các chủng tộc khác nhau và các vị trí khác nhau đều có các kỹ năng và hiệu ứng chiến đấu riêng. Đặc điểm, và với tư cách là người lãnh đạo, bạn cần liên tục thu thập tài nguyên và chiêu mộ đệ tử để mở rộng phạm vi và mô hình kinh doanh của giáo phái của mình, sử dụng tài nguyên để cải thiện cấp độ xây dựng và thuộc tính huấn luyện nhân vật, đồng thời xây dựng kế hoạch chiến đấu và kế hoạch huấn luyện phù hợp dựa trên. thuộc tính của các đệ tử được tuyển dụng, sau đó điều khiển nhân vật của bạn sử dụng các kỹ năng và kỹ thuật đã học để phát động các cuộc tấn công trong giáo phái như Yaofengfang, Lingmufang, Huyền Mine Cave, Tongtian Palace và Sword Casting Pond có tác dụng quyết định. dựa trên sức mạnh của bạn. Bạn có thể hoàn thành các nhiệm vụ thử thách để mở khóa thêm các kỹ thuật bí mật và người chơi cũng có thể tự do trao đổi thiết bị. Tất cả giá cả đều do người chơi tự do chỉ định. Tất cả các giao dịch đều là tự nguyện. Giàu có không phải là một giấc mơ.
Đặc điểm của phiên bản nước ngoài của Tiên Môn Chủ
1. Hệ thống chiến đấu thẻ bài theo lượt cho phép người chơi sử dụng nhiều vật liệu khác nhau mà họ thu thập được trong trận chiến để cải thiện khả năng chiến đấu của nhân vật. Tùy theo kỹ năng và thuộc tính của từng nhân vật thẻ bài, người chơi có thể kết hợp một đội hình chiến đấu phù hợp của mình thông qua. tuyển dụng cụ thể "Xunxian" và sắp xếp một đội chiến đấu.
2. Trò chơi cung cấp cho người chơi sự hồi sinh giáo phái, buôn bán vũ khí tâm linh, tiền thưởng nhiệm vụ, săn tìm kho báu phiêu lưu, khám phá phiêu lưu, tương trợ liên minh cổ tích, đối đầu cạnh tranh và các phương thức chơi trò chơi khác. mở khóa thêm vũ khí ma thuật bí ẩn, hợp tác với những người chơi khác để thực hiện những cuộc phiêu lưu và tạo ra thế giới của riêng bạn.
3. Người chơi cần chiêu mộ thêm đệ tử với các thuộc tính khác nhau để gia nhập giáo phái của mình, sau đó tăng cường ảnh hưởng của Giáo phái Bất tử thông qua các phương pháp như tạo vũ khí ma thuật, buôn bán tự do, săn tìm kho báu phiêu lưu, đào tạo đệ tử, cạnh tranh xã hội, v.v., và mở khóa chúng ở những khu vực cụ thể. Nếu bạn tiêu diệt trùm cùng với bạn bè, bạn sẽ nhận được rất nhiều phần thưởng.
Những điểm nổi bật của Phiên bản Tiên Môn Hải Ngoại
1. Người chơi nên sử dụng hợp lý vũ khí và trang bị đã mở khóa khi chiến đấu, đồng thời khám phá điểm yếu của kẻ thù để có thể kết hợp đội hình mình quan tâm theo nhu cầu để đánh bại kẻ thù. về phần thưởng nhưng bạn cũng có thể tận hưởng cảm giác hồi hộp của trận chiến khốc liệt mà trò chơi mang đến cho bạn.
2. Một bản đồ trò chơi siêu toàn diện đang chờ bạn khám phá. Người chơi không chỉ có thể tự do khám phá mà còn có thể trang bị cho nhân vật của mình những phong cách thời trang khác nhau để tham gia vào các cuộc phiêu lưu. Hợp tác ngầm là chìa khóa thành công của bạn.
3. Hệ thống tuyển dụng vũ khí ma thuật mới cho phép người chơi sử dụng nhiều nguyên liệu và tài nguyên khác nhau thu thập được khi điều hành giáo phái của riêng mình để nâng cao cấp độ và thuộc tính của vũ khí được trang bị. Các vật phẩm không cần thiết cũng có thể được bán trực tiếp trên thị trường giao dịch hoặc Mua các vật phẩm như đạo cụ. và thiết bị được bán bởi người chơi khác.
Mô tả cập nhật phiên bản nước ngoài của trò chơi Bậc thầy giáo phái bất tử
1. Là một ngôi sao đang lên trong thế giới bất tử, bạn chắc chắn sẽ bị những kẻ tu luyện tà ác quấy rối, nhưng đừng lo lắng, bạn không đơn độc đâu đâu, chủ nhân!
2. Các đệ tử và thợ thủ công với tài năng riêng của mình sẽ lần lượt cùng bạn rèn vũ khí thần kỳ cho bạn, diệt mọi phương hướng cho bạn và đánh những bức tường lớn cho bạn
3. Làm thế nào để tận dụng tối đa tài nguyên của giáo phái, chiêu mộ nhân tài, chế tạo vũ khí ma thuật, củng cố Giáo phái Bất tử và chống lại những kẻ tu luyện tà ác là nhiệm vụ của bạn.
4. Làm việc với nhiều anh hùng khác nhau để dễ dàng thu thập tài nguyên, nâng cấp các tòa nhà giáo phái, thúc đẩy buôn bán vũ khí ma thuật và từng bước trở thành một gã khổng lồ kinh doanh ở Trung Châu.
5. Mâu thuẫn chính ở Thế giới Trung Châu là mâu thuẫn giữa nhu cầu vũ khí ma thuật ngày càng tăng và công nghệ tinh luyện lạc hậu.
6. Nâng cấp các tòa nhà của Giáo phái Bất tử của bạn, tăng cường thu thập tài nguyên, mở khóa bản đồ vũ khí ma thuật mới, cải thiện kỹ năng của thợ thủ công và nhận được nhiều vũ khí ma thuật tinh xảo hơn!
7. Cho dù đó là các NPC tu sĩ thuộc nhiều chủng tộc khác nhau trong trò chơi Bậc thầy giáo phái bất tử hay những bậc thầy khác giống như bạn, họ có thể đến trao đổi vũ khí ma thuật với bạn
8. Sự tin tưởng giữa bạn với NPC tu sĩ và những người đứng đầu khác sẽ tiếp tục ngày càng sâu sắc, khiến cõi tâm linh Trung Châu trở nên thịnh vượng hơn.