久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
方舟生存进化破解版作弊菜单
Menu cheat phiên bản crack của Ark Survival Evolve_Tải và cài đặt phiên bản crack của Ark Survival Evolve miễn phí

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2023-03-10

大小:68.08 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Ark Survival Evolved Phiên bản Cheat Menu là một trò chơi di động phiêu lưu nhập vai xây dựng hộp cát theo phong cách ngày tận thế Bạn đã bao giờ tưởng tượng mình xuất hiện trong một thế giới nguyên thủy hoàn toàn xa lạ chưa? Bạn có thể trở thành một chiến binh nguyên thủy xuất sắc tại đây. Để sống sót, bạn có thể phiêu lưu và chiến đấu với những quái thú thời tiền sử. Bạn cũng có thể thu thập một số vật phẩm đặc biệt để mở khóa các nhân vật với các ngành nghề khác nhau và cải thiện sức mạnh. trình độ công nghệ của con người, trải nghiệm niềm vui săn bắn, thu thập tài nguyên, chế tạo vật phẩm, trồng trọt, nghiên cứu khoa học, điều tra công nghệ và xây dựng nhà ở trong Thời kỳ đồ đá, Thời đại đồ sắt, Thời đại hơi nước, nền văn minh hiện đại và nền văn minh tương lai, v.v., bằng cách phát triển công nghệ, trồng trọt và thuần hóa động vật Các cách xây dựng căn cứ cấp cao hơn làm chỗ dựa vững chắc nhất cho bạn, mời những người chơi khác thành lập bộ lạc và tổ chức một cuộc thi trong Tam Quốc Chí trên hòn đảo này chế tạo các công cụ và vũ khí cấp cao, trồng cây. trồng trọt, đồng thời cải tiến công nghệ nghiên cứu để tăng số lượng người chơi. Những người chơi thích game xây dựng miễn phí nên nhanh chóng tải xuống và trải nghiệm.
Giới thiệu menu cheat phiên bản crack của Ark Survival Evolve
Trò chơi được trang bị cơ chế chinh phục và thuần hóa mới. Người chơi có thể sử dụng chức năng thuần hóa những sinh vật khổng lồ thời tiền sử mà họ gặp phải để thuần hóa chúng. Sau khi giúp chúng phục hồi sức khỏe, họ có thể cùng nhau bắt đầu một cuộc phiêu lưu. Sau khi mở khóa cấp độ, người chơi cũng có thể. ra lệnh cho họ tham gia vào các cuộc phiêu lưu, nuôi dưỡng thú cưng có tiềm năng lớn thông qua hệ thống nhân giống hoặc sử dụng hệ thống sản xuất công cụ và vũ khí được mở khóa bằng cách lên cấp để khám phá, thu hoạch các vật liệu và đạo cụ khác nhau trong mỗi cảnh và chiến đấu để giành lấy một sinh tồn tốt hơn.
Tính năng menu cheat phiên bản crack của Ark Survival Evolve
1. Một hệ sinh thái hoàn chỉnh cho phép người chơi tự do xây dựng trong các môi trường kết hợp trên bộ, trên biển, trên không, v.v. và hỗ trợ người dùng lựa chọn trò chơi một người chơi, máy chủ chuyên dụng, hòm ngẫu nhiên hoặc tạo máy chủ độc quyền để bắt đầu sáng tạo của riêng mình. Tiến độ xây dựng của một phần hỗ trợ người chơi lưu nó riêng lẻ.
2. Hệ thống trang phục được cá nhân hóa cực kỳ miễn phí cho phép người chơi kết hợp vũ khí, quần áo, áo giáp và các đạo cụ khác với các màu sắc và bình xịt khác nhau để thể hiện sự quyến rũ và sở thích cá nhân của họ, đồng thời đặt các bảng thông báo viết lên bộ tộc của họ. tới những người chơi khác.
3. Khi sống sót, người chơi cần liên tục tìm kiếm nguồn cung cấp để chống lại nhiều mối nguy hiểm tiềm ẩn từ thời tiết, nhiệt độ, vùng hoang dã và kẻ thù gây nguy hiểm cho sức khỏe của nhân vật, đồng thời tăng cường sức mạnh phát triển của bộ tộc để khám phá mục đích thực sự của Ark và vạch trần này. Những bí mật của thế giới.
Những điểm nổi bật trong menu cheat phiên bản crack của Ark Survival Evolve
1. Trò chơi mở ra chế độ chơi theo góc nhìn của Thần. Người chơi có thể thiết lập tài nguyên và vũ khí với dữ liệu nhất định theo nhu cầu của mình. Họ cũng có thể bật hoặc tắt chức năng gian lận chỉ bằng một cú nhấp chuột, giúp người chơi tăng tốc xây dựng nền văn minh một cách nhanh chóng. biến đổi văn hóa của bộ tộc. Tiến tới thời hiện đại và tận hưởng hạnh phúc công nghệ cao.
2. Người chơi có thể học thêm các kỹ năng sau khi lên cấp, sau đó sử dụng các kỹ năng đó để thuần hóa và cưỡi một số loài khủng long cũng như các sinh vật nguyên thủy khác tồn tại trong lịch sử để trở thành đối tác của bạn và người chơi cũng có thể tạo ra các nhân vật độc quyền theo hình ảnh và nhu cầu của riêng mình. nhân vật và có được nhiều tài nguyên sinh tồn hơn.
3. Mỗi người chơi phải xây dựng căn cứ cấp cao hơn cho bộ tộc của mình. Người chơi cần quy hoạch hợp lý khu vực sinh sống, khu nuôi thú cưng, khu sinh sản, khu phòng thủ và các địa điểm khác cũng như các cơ sở phòng thủ trong căn cứ có thể được cải thiện một cách toàn diện. . Sức mạnh phòng thủ của căn cứ của người chơi.
Mô tả cập nhật menu gian lận phiên bản crack của Ark Survival Evolve
Menu tích hợp, menu chứa các chức năng sau
1. Cải thiện cấp độ
2. Bạn có thể học trực tiếp
3. Một số lượng lớn vật phẩm hổ phách
4. Có thể thi công trực tiếp
5. Độ bền cao
6. Bạn có thể sử dụng miễn phí các sản phẩm cao cấp của Ark và mua hàng trong ứng dụng
7. Bạn có thể sử dụng thẻ thời tiền sử miễn phí
8. Nút mua chế độ Thần xuất hiện trong trung tâm mua sắm (được sử dụng cùng với chức năng 9)
9. Mua hàng miễn phí (cần có sự hỗ trợ của mạng và Google để có hiệu lực)
10. Cấu trúc nổi bây giờ sẽ bị xóa
11. Đã khắc phục sự cố khôi phục pass gốc.