久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
夏日狂想曲下载破解版
Tải xuống Summer Rhapsody phiên bản crack_Summer Rhapsody 2.0 phiên bản tiếng Trung đầy đủ Tải xuống Android

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2023-03-10

大小:636 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản crack tải xuống Summer Rhapsody là một trò chơi di động nhập vai mô phỏng kinh doanh theo phong cách châu Âu và Mỹ 3D SLG mới. Là một chàng trai trẻ độc thân, bạn sẽ gặp nhiều nhân vật nữ xinh đẹp trong cảnh này. và các âm mưu phát triển khác nhau. Sử dụng tiền lương bạn kiếm được để làm hài lòng những người đẹp. Người chơi cũng có thể trải nghiệm niềm vui khi phát triển mối quan hệ với các nhân vật nữ khác nhau bất cứ lúc nào. được kích hoạt theo thời gian. Một loạt các tùy chọn sẽ xuất hiện khi nói chuyện với các nhân vật. Mỗi lựa chọn bạn đưa ra sẽ có tác động khác nhau đến cốt truyện tiếp theo. Ngoài ra còn có nhiều bối cảnh câu chuyện và lối chơi phong phú đang chờ bạn trải nghiệm. Nhanh chóng tìm một công việc trả lương cao cho bạn, sau đó sử dụng số tiền lương bạn kiếm được để làm hài lòng những phụ nữ xinh đẹp. Người chơi cũng có thể trải nghiệm niềm vui khi phát triển mối quan hệ với các nhân vật nữ khác nhau bất cứ lúc nào. Tâm trạng và sự thân mật giữa hai bên được quyết định bởi. người chơi Khác nhau Những hành vi thân mật có thể được kích hoạt bởi mức độ thân mật sẽ mang đến cho bạn nhiều điều bất ngờ hơn.
Các tính năng của Tải xuống phiên bản Cracked Summer Rhapsody
1. Hệ thống nhân vật NPC phong phú cung cấp cho người chơi hàng tá chiến lược lựa chọn nhân vật nữ với tính cách khác nhau và mỗi lựa chọn của người chơi sẽ có hiệu ứng cánh bướm khác nhau đối với cốt truyện tiếp theo, trải nghiệm phát triển cốt truyện đa dạng và mở khóa thêm nội dung Ẩn.
2. Người chơi có thể chọn những người bạn nữ yêu thích của mình để hướng dẫn, bộc lộ sở thích và sở thích của mình thông qua đối thoại và tương tác, chọn nội dung đối thoại phù hợp để phát triển cốt truyện, đồng thời tìm ra một số bí mật ẩn giấu để bạn có thể dễ dàng trải nghiệm thêm một cốt truyện hoàn toàn mới.
3. Các khu vực phong phú để người chơi lựa chọn để tương tác chặt chẽ với những cô gái xinh đẹp đã được mở khóa ở nhiều khu vực thư giãn khác nhau như rừng, sông, núi, túp lều, v.v. ở vùng nông thôn. mức độ thân mật cao hơn Có nhiều tính năng hơn có thể được mở khóa.
Summer Rhapsody Tải xuống phiên bản Cracked nổi bật
1. Thật bất ngờ, bạn sẽ gặp những nhân vật cô gái xinh đẹp với những tính cách khác nhau ở ngôi làng cách xa sự ồn ào và náo nhiệt của thành phố. Bạn chỉ cần hoàn thành các nhiệm vụ để mở khóa lối chơi tương tác thân mật với họ. Hãy tặng họ những món quà để nâng cao mức độ thân mật giữa hai bên.
2. Mỗi chương trò chơi là một trải nghiệm truyện ngắn với các cốt truyện khác nhau. Người chơi có thể chọn các bối cảnh khác nhau để khám phá và phiêu lưu ở ngôi làng trên núi. Tiền đề là trước tiên người chơi phải hoàn thành các bài tập số học, nghiên cứu miễn phí và nhật ký vẽ tranh. các nhiệm vụ khác.
3. Trò chơi cung cấp cho người chơi lối chơi sự kiện phong phú. Bạn có thể phục hồi thể lực bằng cách chợp mắt hoặc đi tắm. Khi đang nghỉ ngơi, bạn cũng có thể nhớ lại tiếng cười thời thơ ấu và đi câu cá, bắt côn trùng, leo núi, tập thể dục. và mua bán với các nhân vật yêu thích của bạn, v.v., để khám phá thêm các nhiệm vụ phụ.
Mô tả cập nhật bản tải xuống phiên bản Cracked Summer Rhapsody
1. Một loạt các phương thức tương tác và giao tiếp, bạn có thể tận hưởng khoảng thời gian rất thoải mái tại đây.
2. Nhấp vào các ký tự hoặc đồ nội thất hiển thị trên màn hình có thể kích hoạt các sự kiện tương ứng. Tại vị trí có thể tiến hành điều tra, kiểu dáng của chuột sẽ thay đổi và chủ nhân cũng sẽ đưa ra một số phản ứng.
3. Nhân vật chính có thể mở menu, nơi anh ta có thể xác nhận các vật phẩm mình nắm giữ, các kỹ năng hiện tại và lưu tập tin. Ba điểm khát vọng, trí nhớ và sức mạnh thể chất của nhân vật chính cũng được hiển thị bên cạnh nhân vật chính.
4. Cần quản lý bốn thời điểm: sáng, chiều, tối, tối và tiến hành các sự kiện tại địa điểm với từng nữ chính hoặc một mình.
5. Nó có một bầu không khí trẻ trung, cho phép bạn nhớ lại cuộc sống tuyệt vời của mình hồi đó;
6. Giao lưu, giao lưu với anh em họ hàng, cùng nhau lên núi, đồng ruộng chơi đùa và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp
7. Các điều kiện kích hoạt của Miyuki tương đối phức tạp. Nếu muốn đạt được điều kiện kết thúc bốn người, trước tiên bạn nên ưu tiên Miyuki.
8. Hoàn thành toàn bộ cốt truyện và bỏ 20 xu vào hộp ước nguyện. Sau khi kết thúc trò chơi, có một nút để mở khóa toàn bộ cốt truyện dưới điều hòa trong phòng khách của phòng thu hồi. cốt truyện. Chúc mọi người sức khỏe.