久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
英雄联盟电竞经理赛事官方测
Phiên bản beta chính thức của League of Legends Esports Manager_Tải xuống trò chơi di động League of Legends Esports Manager phiên bản mới

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2022-11-14

大小:1855 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản beta chính thức của Giải đấu Nhà quản lý Thể thao Điện tử Liên minh Huyền thoại là một trò chơi di động chiến đấu chiến lược kinh doanh mô phỏng phát triển thể thao điện tử tích hợp quản lý, chiến lược, thi đấu và lối chơi đa dạng khác. Nó được ủy quyền bởi Người chơi Liên minh huyền thoại. chơi trong trò chơi. Chọn đóng vai một nhà quản lý thể thao điện tử sáng suốt và chiêu mộ một số lượng lớn người chơi chuyên nghiệp theo ý tưởng của riêng bạn để thành lập đội hình chiến đấu giải đấu chuyên nghiệp của riêng bạn. các sự kiện chính thức được ủy quyền thực sự 17 thành viên trong nhóm tham gia vào các cuộc thi khác nhau và các cuộc thi Liên Minh Huyền Thoại toàn cầu được mở đồng thời cho bạn. Người chơi có thể tự do lựa chọn để thu thập số lượng lớn người chơi ngôi sao. Trong trò chơi, người chơi cần lựa chọn bằng cách lập kế hoạch hợp lý. Vị trí của người chơi Các thành viên trong đội cần điều khiển nhân vật trong game để nâng cấp, mua trang bị, tiêu diệt nhân vật của kẻ thù, v.v. để có được số lượng lớn các điều kiện dẫn đầu, tìm kiếm những người chơi tài năng hơn, tái hiện đội hình chiến đấu LPL cổ điển và xây dựng đội hình mạnh nhất. trò chơi cho Câu lạc bộ của mình, chiến đấu vì danh dự của chính bạn.
Các tính năng của Phiên bản Beta chính thức của Giải đấu Người quản lý thể thao điện tử Liên minh huyền thoại
1. Người chơi có thể chọn thách đấu các đội được ủy quyền đích thực của các giải đấu chuyên nghiệp lớn trong chế độ PVE. Họ có thể cải thiện chiến lược kết hợp đội hình của mình bằng cách vượt qua năm cấp độ và đánh bại sáu vị tướng. Họ cũng có thể kết hợp hệ thống cho bạn trong thời gian thực PVP. chế độ chiến đấu. Đối thủ cạnh tranh về sức mạnh.
2. Người chơi cần chọn các thẻ sự kiện khác nhau để chỉ đạo đội chiến đấu tùy theo những thay đổi của tình hình chiến đấu ở các giai đoạn khác nhau của trò chơi và xác định diễn biến của tình hình chiến đấu bằng cách điều chỉnh chiến lược chiến đấu của mình một cách kịp thời. mối quan hệ hạn chế nhất định giữa các thẻ sự kiện. Hãy sử dụng hợp lý các hiệu ứng khác nhau để nâng cao lợi thế của riêng bạn.
3. Trò chơi cung cấp cho người chơi một số lượng lớn đội thể thao điện tử mới, phát triển người chơi, các trận chiến chiến lược thời gian thực và lối chơi ngoại vi cũng như các trải nghiệm chơi trò chơi đa dạng khác, cho phép bạn có được nhiều người chơi chuyên nghiệp hơn với các vị trí khác nhau bằng cách hoàn thành nhiệm vụ và xây dựng công thức chiến thuật của đội eSports riêng.
Những điểm nổi bật trong phiên bản Beta chính thức của Giải đấu nhà quản lý thể thao điện tử Liên minh huyền thoại
1. Trong trận chiến, người chơi có thể sắp xếp kế hoạch lập kế hoạch nghề nghiệp toàn diện phù hợp nhất cho những người chơi mà họ có được và trải nghiệm những thay đổi khác nhau trong tình huống chiến đấu thông qua việc kết hợp thành viên trong nhóm hợp lý, để bạn có thể phấn đấu giành chiến thắng trong mọi cuộc thi và nhận được một thứ hạng tốt.
2. Hệ thống chuyển nhượng cho phép người chơi bán cầu thủ thể thao điện tử của họ tại đây hoặc trực tiếp mua cầu thủ họ muốn theo nhu cầu của họ và mọi quy tắc trên thị trường đều do người chơi quyết định. trong số đó.
3. Lối chơi hệ thống đối đầu chiến lược trò chơi gốc. Người chơi với tư cách là người quản lý có thể liên tục ra lệnh cho đội của mình, điều chỉnh chiến lược chiến đấu trong thời gian thực tùy theo tình hình trận chiến, sử dụng chiến thuật độc quyền hơn, lãnh đạo đội đánh bại đội của người chơi khác và trở thành người chiến thắng. cầu thủ cuối cùng quyết định chức vô địch.
Mô tả bản cập nhật Beta chính thức của sự kiện Người quản lý Esports Liên Minh Huyền Thoại
1. Khắc phục sự cố của phiên bản trước
2. Thêm nhiều lối chơi hơn
3. Cải thiện trạng thái và khả năng của người chơi thông qua việc xây dựng câu lạc bộ mô phỏng và trải nghiệm lối chơi tương tác mới với người hâm mộ
4. Trải nghiệm nội dung sự kiện lol gốc, người chơi mới và sự kiện mới được cập nhật đồng thời, không bao giờ bỏ lỡ sự phấn khích
5. Mô phỏng thực sự sự cạnh tranh trên đấu trường và khôi phục hoàn toàn sức hấp dẫn độc đáo của thể thao điện tử trong mọi chi tiết từ bắt người đến gửi trực tuyến
;
6. Một số lượng lớn người chơi ngôi sao Tất nhiên, những người chơi ngôi sao này đều được người chơi biết đến. Tất nhiên, những người chơi ngôi sao này có thể được triệu tập trong trò chơi.
7. Nhiều cuộc thi thế giới thời gian thực khác nhau, bạn có thể tự do tham gia vào các cuộc thi này và nhiều sự kiện và người chơi LOL gốc khác nhau được cập nhật đồng thời
8. Kết hợp hợp lý các cầu thủ ngôi sao, thông qua việc kết hợp hợp lý, bạn có thể xây dựng đội mạnh nhất của mình và giúp đội của bạn giành chiến thắng trong các sự kiện LPL
9. Xem thể thao điện tử nhưng cũng chơi thể thao điện tử! 17 đội LPL hiện đã tập hợp lại. Các trận chiến chiến lược sáng tạo khôi phục trải nghiệm sự kiện thực tế. Các tập tin sẽ không bị xóa vào ngày 20 tháng 7 và bạn sẽ viết nên huyền thoại thể thao điện tử của mình!