久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
Phiên bản bẻ khóa Sword and Potion_Tải xuống phiên bản di động Sword and Potion
Phiên bản bẻ khóa Sword and Potion_Tải xuống phiên bản di động Sword and Potion

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2022-08-03

大小:82.85 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Sword and Potion là một game phát triển mô phỏng rất mới lạ. Trò chơi bổ sung thêm một số thiết kế chiến đấu mới và sáng tạo dựa trên phiên bản gốc. Trong trò chơi, người chơi không còn là một chiến binh dũng cảm xông vào trận chiến mà là một chủ cửa hàng vũ khí bán nhiều loại vũ khí để cung cấp cho các chiến binh dũng cảm nền tảng để duy trì thế giới. Tất cả vũ khí ma thuật đều do bạn chế tạo. Tuy nhiên, nhiều lối chơi thú vị đã được thêm vào trò chơi, ngoài việc điều hành các cửa hàng của riêng mình, người chơi còn có thể tham gia PK thời gian thực với các chủ cửa hàng khác để chiêu mộ lính đánh thuê, sử dụng chiến lược triển khai quân đội và đánh bại mọi kẻ thách thức. Có câu nói rằng, Chủ cửa hàng vũ khí mà không muốn trở thành chiến binh thì không phải là một doanh nhân giỏi.
Nền tảng trò chơi Kiếm và Độc dược
Trở thành người đứng sau các anh hùng - người buôn bán vũ khí mạnh nhất Bạn có thể chế tạo tất cả vũ khí ma thuật trên thế giới Bạn là bàn tay ma thuật của Chúa. Bạn có quyền quyết định xem những người dũng cảm có thể cứu thế giới hay không!
Tính năng của trò chơi Kiếm và Độc dược
[Có nhiều nhân vật, người chơi cần chỉ định từng loại vũ khí theo đặc điểm của họ]
[Giao dịch trên cùng một máy chủ, bản vẽ, tài liệu, đạo cụ, v.v., mọi người đều nhận được thứ họ cần và cùng nhau tiến bộ]
[Trận chiến thời gian thực, bố trí quân, cần sử dụng chiến lược để giành chiến thắng]
[Phấn đấu trở thành thợ thủ công bậc thầy số một, chủ cửa hàng giỏi nhất và chiến binh mạnh mẽ nhất! 】
Nội dung trò chơi Kiếm và Độc dược
1. Cơ chế chơi trò chơi mang tính đổi mới. Mặc dù là chủ đề chiến đấu anh hùng cổ điển và truyền thống, nhưng người chơi không phải là anh hùng mà là chủ cửa hàng vũ khí.
2. Đồ họa được tạo ra bằng hiệu ứng lập thể 3D. Cảnh sắc tinh tế, nhân vật được mô hình đẹp mắt và các chi tiết của vũ khí được bố trí hợp lý, màu sắc của toàn bộ trò chơi tươi sáng và tương phản, mang đến cho người chơi trải nghiệm hình ảnh tốt.
3? Có nhiều cách chơi thú vị. Người chơi không chỉ có thể bán vũ khí cho những người dũng cảm mà còn có thể tham gia PK trực tuyến thời gian thực với các chủ cửa hàng vũ khí khác và trải nghiệm những trận chiến thú vị khi điều hành cửa hàng.
4. Tuyển mộ lính đánh thuê và trang bị vũ khí cho họ để tạo ra những vũ khí mạnh mẽ.