久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Hoạt động mô phỏng
Tải xuống phiên bản Trung Quốc của Monopoly Simulator_Cracked phiên bản Monopoly Simulator v1.1.
Tải xuống phiên bản Trung Quốc của Monopoly Simulator_Cracked phiên bản Monopoly Simulator v1.1.

类型:Hoạt động mô phỏng

版本:安卓免费版

更新:2022-03-16

大小:80.5 MB MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图

Phiên bản crack của Billionaire Simulator là một game mô phỏng kinh doanh rất thú vị. Tất cả nội dung trong game đã được Trung Quốc hóa nên người chơi có thể vận hành game mượt mà hơn. trong thực tế, Sau đó, trong trò chơi, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống và công việc hàng ngày của người giàu, xem cách điều hành công ty và tham quan nhiều dịp và câu lạc bộ cao cấp khác nhau. Hãy tải xuống và trải nghiệm cuộc sống của người giàu ngay bây giờ!

Giới thiệu về phiên bản crack của Rich Man Simulator
Trò chơi giả lập đa dạng đang rất được ưa chuộng hiện nay như Goose Simulator nổi tiếng, Internet Cafe Simulator, Disaster Simulator , v.v. Đợi đã, người chơi muốn làm điều gì đó trong game mà thực tế khó làm được. Vậy bạn đã bao giờ muốn trải nghiệm cuộc sống của một tỷ phú chưa? Bạn có muốn biết các ông chủ lớn làm việc và giao tiếp như thế nào không? Bạn có muốn biết họ thường đến những nơi nào không? Trình mô phỏng này sẽ giúp bạn hiểu.

Những điểm nổi bật của Rich Man Simulator Phiên bản Cracked
1. Hãy dùng sức mạnh của chính mình để chinh phục mọi người và mọi người sẽ ấn tượng với số tiền của bạn.

2. Rất nhiều cấp độ mới thú vị và hấp dẫn đang chờ đợi bạn và những thử thách thú vị hơn sắp bắt đầu.

3. Mang đến cho người chơi trải nghiệm cuộc sống chân thực nhất, đồng thời cho phép họ trải nghiệm niềm vui của trò chơi một cách sâu sắc hơn.
Các tính năng của phiên bản bẻ khóa của Monopoly Simulator
1. Việc tham gia sẽ không còn là cuộc chiến giữa con người và máy móc nữa. Mọi người có thể chơi thỏa thích tại đây và thể hiện sức mạnh của mình.

2. Sẽ có một cuộc họp khẩn cấp nếu bạn sợ tắc đường, sẽ có máy bay riêng đón bạn bất cứ lúc nào.

3. Phong cách nghệ thuật hoạt hình hai chiều tinh tế và tinh tế mang đến cho bạn ấn tượng về mặt thị giác.

Đánh giá ngắn gọn về phiên bản crack của Billionaire Simulator
Trong game, người chơi sẽ vào vai một tỷ phú sẽ điều hành một số công ty. Bạn phải phân bổ chính xác mục tiêu và nhiệm vụ của các công ty này. , và quản lý và kiểm soát số lượng nhân viên của các công ty này, v.v. Bạn sẽ thường xuyên tham dự các cuộc họp văn phòng, cũng như đến các địa điểm xã hội cao cấp để đàm phán và thúc đẩy mối quan hệ với các đối tác kinh doanh và cổ đông. Ngoài ra còn có các quan chức chính phủ để giải quyết. Tất nhiên, tỷ phú cũng muốn vui chơi, không quên cho nhân vật chính đến những tụ điểm giải trí cao cấp để thư giãn trong khoảng thời gian riêng tư.