久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi Parkour
亡命威龙最新版
Tải Death Dragon phiên bản mới nhất - Tải Death Dragon cho Android

类型:Trò chơi Parkour

版本:安卓免费版

更新:2024-01-16

大小:138 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản mới nhất của Death Dragon là một trò chơi phiêu lưu đầy cảm giác mạnh và phấn khích. Là một thám tử đơn độc, bạn sẽ lái một cỗ máy gầm rú và tham gia vào một cuộc đối đầu tốc độ sinh tử với những tên bạo chúa ô tô độc ác trên các đường phố và ngõ hẻm của thành phố. sơ hở của đối thủ và tìm ra mọi sơ hở. Một cơ hội để vượt qua. Khi bạn thực hiện thành công các thao tác vẫy đuôi, trượt ngang và khác, bạn có thể dần dần vượt lên dẫn đầu. Thành tích của bạn cũng sẽ giúp bạn có thêm tiền để sửa đổi chiếc xe của mình. và tải nó. Xe của bạn nhanh hơn và mạnh mẽ hơn. Hãy tham gia vào cuộc chiến sinh tử đua xe khốc liệt này.
Death Dragon phiên bản mới nhất
Tính năng của phiên bản Death Dragon mới nhất
1. Bạn có thể chọn các nhân vật khác nhau trong cuộc rượt đuổi của cảnh sát và tham gia vào các trận chiến thú vị.
2. Có nhiều cấp độ với độ khó khác nhau và người chơi có thể tiếp tục thử thách chúng tùy theo nhu cầu năng lực của mình.
3. Người chơi có thể chọn từ nhiều loại vũ khí khác nhau, chẳng hạn như súng cầm tay và vũ khí cận chiến, để đánh bại kẻ thù.
Tính năng của phiên bản Death Dragon mới nhất
1. Tái hiện lại cảnh rượt đuổi hỗn loạn và phấn khích, có thể gọi là huyền thoại đua xe và mang lại cho bạn niềm hạnh phúc độc nhất vô nhị.
2. Thêm các yếu tố hành động vào lối chơi và cạnh tranh để giành các giải thưởng độc quyền. Người chơi có thể dễ dàng bắt đầu và thách đấu bạn bè của mình.
3. Lối chơi đua xe cực kỳ thú vị và các thao tác trò chơi vô cùng thú vị, cho phép bạn theo đuổi chiến thắng ở mọi nơi.
Ưu điểm của phiên bản Death Dragon mới nhất
1. Có nhiều loại xe cảnh sát trong trò chơi, bao gồm xe tuần tra hiệu suất cao, xe cơ bắp của Mỹ và siêu xe kỳ lạ.
2. Đã thêm các tính năng thú vị mới, nhiệm vụ thưởng và những chiếc xe thể thao đáng thèm muốn, cho phép người chơi tiếp tục vui chơi trong suốt cuộc rượt đuổi.
3. Hình ảnh 3D hiển thị cảnh quan đô thị chân thực đến kinh ngạc, trong đó người chơi có thể lái xe cảnh sát và trải nghiệm những cảnh rượt đuổi thực sự.