久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi Parkour
地铁跑酷mod版下载
Tải xuống phiên bản mod Subway Parkour_Tải xuống máy chủ quốc tế Subway Parkour phiên bản bẻ khóa, menu cheat

类型:Trò chơi Parkour

版本:安卓免费版

更新:2023-04-18

大小:185.5 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Tải xuống phiên bản mod Subway Parkour là một trò chơi di động đua xe parkour lập thể 3D hỗ trợ người chơi chuyển đổi bản đồ bất cứ lúc nào khi hoàn thành các cấp độ. Người chơi có thể trải nghiệm Zurich, Miami, Moscow Rio, Sydney, Arctic, Bali, v.v. thách thức các cấp độ bản đồ của Ả Rập, Bangkok, Mustang, Edinburgh, Thị trấn Đá, Paris, Trường An, v.v. Mỗi bản đồ có thể trải nghiệm các thành phố, rừng, sa mạc, tòa nhà và các cảnh khác với khung cảnh và độ khó riêng. Bạn có thể chọn nhân vật bạn muốn chơi để hoàn thành cấp độ và điều khiển nhân vật của mình di chuyển lên xuống, nhảy hoặc trượt trong khi parkour. Thu thập thêm tiền vàng và đạo cụ trong khi parkour, sau đó mua đạo cụ trang phục yêu thích của bạn trong trung tâm mua sắm. Bạn cũng có thể bật các chức năng phụ trợ như tăng tốc bằng một cú nhấp chuột, sửa đổi tốc độ khung hình, giải phóng bằng một cú nhấp chuột, tiền vàng không giới hạn, v.v., giúp giảm đáng kể độ khó của trò chơi. Người chơi có thể tự động bật chức năng menu gian lận sau. vào trò chơi. Chức năng phiên bản gian lận chỉ có trong một trò chơi độc lập. Nó chỉ có thể được sử dụng trong khi thử thách và sẽ tự động hết hạn khi bạn chơi trực tuyến.
Giới thiệu tải phiên bản mod parkour tàu điện ngầm
Trò chơi hỗ trợ người chơi trải nghiệm nhiều cuộc phiêu lưu solo khác nhau bất cứ lúc nào hoặc mời bạn bè tham gia các trò chơi cổ điển, trò chơi tính điểm, trò chơi hỗ trợ, hack bạn bè và trò chơi đấu trường. Có nhiều đạo cụ đặc biệt thú vị để người chơi sử dụng, cho phép người chơi cạnh tranh trong suốt thời gian chơi. trò chơi. Bạn có thể tự do chuyển đổi bản đồ bất cứ lúc nào để tận hưởng trải nghiệm rượt đuổi cực nhanh. Người chơi không có tiền cũng có thể bật công cụ sửa đổi. Tất cả những gì bạn cần làm là giúp các nhân vật cấp cao, có kỹ năng và thiếu kinh nghiệm thoát khỏi sự kiểm tra của các thanh tra và chó bulldog. .
Tính năng tải xuống phiên bản mod Subway Surfers
1. Chức năng bẻ khóa siêu toàn diện cho phép người chơi dễ dàng mở xu vàng và chìa khóa không giới hạn chỉ bằng một cú nhấp chuột khi trải qua các cấp độ và tất cả hình ảnh nhân vật có thể nhanh chóng mua tiền vàng, đồ sưu tầm, chìa khóa, ván trượt, rương kho báu cũng như các đạo cụ và vật phẩm khác được phép tại đây. bạn dễ dàng trải nghiệm niềm vui của cuộc đua parkour mà không bị quảng cáo quấy rối.
2. Người chơi có thể nhận được phần thưởng hào phóng bằng cách hoàn thành nhiều nhiệm vụ cấp độ, nhiệm vụ thử thách hàng ngày, nhiệm vụ hoạt động hàng tuần, nhiệm vụ thành tích, nhiệm vụ mã bí mật và nhiệm vụ cộng đồng thông qua hệ thống nhiệm vụ được làm mới mỗi ngày. Bạn có thể đổi các vật phẩm quý hiếm trong. cửa hàng và cải thiện tỷ lệ thành công của bạn.
3. Lối chơi xã hội có tính tương tác cao cho phép người chơi thêm bạn bè bằng cách tìm kiếm bạn bè, bạn bè ở gần và bảng xếp hạng theo ID, trực tiếp tìm kiếm những người bạn ở gần đang chơi lướt tàu điện ngầm và trực tiếp gửi ứng dụng kết bạn để mời bạn bè, có thể bạn có thể. kết bạn nhiều hơn.
Những điểm nổi bật khi tải xuống phiên bản mod Subway Surfers
1. Một số lượng lớn đạo cụ thú vị cho phép người chơi sử dụng nam châm, túi phản lực, điểm gấp đôi, giày thể thao, ván trượt và các đạo cụ khác để thử thách khi vượt qua các cấp độ. Một số rương kho báu chỉ có thể nhận được trong trò chơi hoặc trong cửa hàng và người chơi cũng vậy. được hỗ trợ. Nâng cấp vật phẩm trong cửa hàng trong trò chơi để kéo dài thời gian hiệu lực.
2. Hệ điều hành đơn giản cho phép người chơi điều khiển nhân vật trong game bằng cách trượt màn hình Bằng cách vuốt màn hình sang trái và phải, nhân vật mình chọn có thể di chuyển sang trái và phải trong cảnh, vuốt lên để nhảy, vuốt xuống để cúi người, v.v., ngay cả khi ở trên không, nhân vật chọn hướng tiến về phía trước và trải nghiệm niềm vui khi rượt đuổi ở tốc độ cao.
3. Lối chơi phong phú và đa dạng sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui hơn. Bạn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi cổ điển, trò chơi tính điểm, trò chơi hỗ trợ, trò chơi bạn bè, đấu trường và các trò chơi trực tuyến khác bất cứ lúc nào và điều khiển các nhân vật trong nhiều trò chơi khác nhau thông qua các thao tác mượt mà. tốc độ nhanh nhất và đạo cụ để tránh sự truy đuổi của lính canh trên nhiều bản đồ khác nhau.
Mô tả cập nhật tải xuống phiên bản mod Subway Surfers
1. Hiệu suất trò chơi được tối ưu hóa
2. Đã khắc phục một số sự cố treo trò chơi
3. Đã thêm bản đồ và ký tự mới
4. Nhiều yếu tố mới lạ và sáng tạo, phong cách trò chơi sống động như thật và cảnh trò chơi tươi sáng và sống động
5. Bản đồ parkour mô hình 3D, phong cảnh thành phố phong phú, mọi nơi đều có vẻ đẹp riêng.
6. Mở khóa nhiều nhân vật mới và sử dụng khả năng chạy mới và độc đáo của họ để vượt qua các cấp độ một cách nhanh chóng.
7. Bạn đã gặp người chạy mới Tutti của chúng tôi chưa? Mở khóa anh ta và sử dụng Ván trượt Super Fan để vượt qua các cấp độ trong Season Hunt!
8. Chúc may mắn trong cuộc săn hàng quý và mở khóa Thỏ chạy Tết Nguyên đán mới, ván trượt "Sống trong khoảnh khắc" tràn đầy năng lượng... và George đến từ Oxford!
9. Hai bộ mới và đồng xu vàng sự kiện, bộ bánh trung thu của George và bộ may mắn của Bonnie, đang chờ bạn.
10. Hoàn thành các thử thách ở giai đoạn chạy siêu dài và mở khóa nhân vật người hâm mộ đầu tiên của chúng ta, siêu chạy Fernando và chiếc ván trượt nhanh như chớp Zuper Zapper của anh ấy!