久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi Parkour
登山赛车中文老版本
Hill Climb Racing Phiên bản cũ Trung Quốc_Hill Climb Racing 1 Phiên bản cũ Android

类型:Trò chơi Parkour

版本:安卓免费版

更新:2023-03-10

大小:177.9 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản Trung Quốc cũ của Hill Climb Racing là một trò chơi parkour đua xe thông thường độc lập dựa trên các đặc điểm vật lý của cuộc đua thực. Nó sử dụng công cụ vật lý mới nhất và thực tế nhất để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đua mà người chơi cần. chọn những gì họ quan tâm. Ô tô có thể được thử thách tự do trên các đường đua với các đặc điểm khác nhau. Khi người chơi hoàn thành các nhiệm vụ trong khi thử thách các cấp độ, họ cũng có thể mở khóa thêm những chiếc xe có thuộc tính nâng cao để vượt qua các cấp độ đơn giản hơn. sử dụng nút phanh và chân ga trong khi lái xe để dễ dàng điều khiển hướng của xe. Địa hình của mỗi đường đua rất hiểm trở. Nếu bạn mù quáng theo đuổi tốc độ, người chơi sẽ phải điều chỉnh độ cân bằng và tốc độ tiến của xe theo. những thay đổi trong mỗi bản đồ và thậm chí Wanjia cũng có thể sử dụng trí tưởng tượng của mình để chế tạo một chiếc xe đạp leo núi với các thuộc tính mạnh mẽ hơn và giành chiến thắng trong cuộc thi. Bài kiểm tra là mức độ quen thuộc của người chơi với xe đạp leo núi và độ chính xác của các chi tiết điều khiển mà người chơi quan tâm. Hãy nhanh tay đến và trải nghiệm nhé.
Giới thiệu về Đua xe leo núi phiên bản Trung Quốc cũ
Cách chơi của trò chơi tương đối đơn giản. Người chơi có thể sử dụng các loại xe đạp, xe tải, xe jeep, xe tăng, xe cảnh sát và các phương tiện khác để vượt qua các cấp độ. họ gặp phải khi vượt qua các cấp độ. Thu thập nhiều loại vật liệu và đạo cụ để nâng cao cấp độ của phương tiện. Dù là chơi đơn hay chơi theo đội, có rất nhiều cách để chơi. Mời bạn bè của bạn khám phá đường đua tàu lượn siêu tốc, giữa các vì sao. đường đua không gian, thành phố hoang dã và các bản đồ đường đua khác để tận hưởng tốc độ và niềm đam mê hạnh phúc.
Các tính năng của Đua xe leo núi phiên bản Trung Quốc cũ
1. Tài nguyên đua xe phong phú cho phép người chơi mở khóa những ngón tay lớn, xe buýt, xe trượt tuyết, xe trượt tuyết, thủy phi cơ, xe cảnh sát, siêu xe tăng, xe tăng, xe đẩy mặt trăng, xe lửa trẻ em, xe đẩy cồn cát, xe đua và các xe đua khác thông qua các cuộc đột phá liên tục. các cuộc thi. Thuộc tính của xe càng cao thì việc mở khóa xe càng khó.
2. Lối chơi hệ thống thiết kế DIY mới cho phép người chơi đặt mũ, hình dạng đầu, thân, quần, màu sắc, phụ kiện và các kết hợp khác của xe đua theo sở thích của riêng họ. cạnh tranh. Khi thời cơ đến, hãy dũng cảm tiến về phía trước để giành chiến thắng.
3. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều chế độ chiến đấu như chế độ phiêu lưu, phần thưởng rương kho báu, chế độ cúp, v.v. Người chơi cũng có thể chọn thử thách một mình hoặc lập nhóm với bạn bè để chấp nhận rủi ro và cùng nhau chạy đua, v.v. để trải nghiệm và nhận được nhiều phần thưởng hơn. Sử dụng Tiền vàng có thể được sử dụng để trang trí chiếc xe đua của bạn với nhiều bộ phận có thuộc tính cao hơn.
4. Ở cấp độ thử thách, người chơi có thể lái ô tô của riêng mình để hoàn thành các bước nhảy, ở trên không càng lâu, điểm càng cao và họ có thể thực hiện các cú lộn trước, lật sau, lật cổ điên cuồng và các pha nguy hiểm khác để nhận thêm tiền thưởng Độ khó càng lớn thì tỷ lệ thất bại càng cao, mô tả bằng hình ảnh càng chi tiết, mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đua chân thực.
Cập nhật mô tả phiên bản Trung Quốc cũ của Đua xe leo núi
1. Được phát triển dựa trên đặc điểm vật lý của những chiếc xe đua thực sự, bạn có thể đua trên nhiều đường đua đặc trưng khác nhau chỉ bằng hai phím.
2. Người chơi có thể sửa đổi nó một cách độc lập để tạo ra chiếc xe tốc độ hoang dã "ngổ ngáo" của riêng mình, việc vượt qua chiếc chính thức chỉ sắp đến gần!
3. Đáp ứng mong muốn sưu tập của các tay đua kỳ cựu và giúp cải thiện thành tích đua xe.
4. Hệ thống gói quà mới và rương kho báu khổng lồ bảo vệ cuộc đua điên cuồng.
5. Khi người chơi đạt đến khoảng cách quy định trong bản đồ phiêu lưu, họ có thể mở khóa bản đồ tương ứng ở chế độ "Cup" và cạnh tranh với những người chơi khác.
6. Chất lượng hình ảnh đã được cải thiện rất nhiều và giao diện thao tác, điều khiển vật lý và trải nghiệm hiệu ứng chân thực hơn
7. Xe đua hoàn toàn mới: xe ben
8. Giao diện trình điều khiển mới: RAM
9. Người chơi sẽ được ghép ngẫu nhiên với 3 người chơi để tranh tài. Nếu chiến thắng, họ sẽ giành được những phần thưởng hậu hĩnh.
10. Màu sơn xe đua mới: Pharaoh Hot Rod
11. Bệ trưng bày, dùng để trưng bày ngoại hình người lái và màu sơn xe đua
12. Giao diện người dùng thanh toán được cập nhật.