久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi Parkour
愣子跑酷下载
Tải xuống Lunzi Parkour_Tải xuống chính thức Lunzi Parkour

类型:Trò chơi Parkour

版本:安卓免费版

更新:2022-11-09

大小:197 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Tải xuống Lunzi Parkour là một trò chơi parkour di động siêu phổ biến và thú vị. Nó mang đến trải nghiệm parkour tuyệt vời và thú vị với khả năng điều khiển vi mô linh hoạt trong tầm tay. Bạn có thể hoàn thành một số lượng lớn nhiệm vụ parkour và nhận được những phần thưởng đáng ngạc nhiên. Một loạt các cảnh chủ đề và đường băng có thể được mở khóa theo ý muốn. Parkour với các nhân vật dễ thương mang đến cho bạn trải nghiệm chơi game cực kỳ thú vị. Với sự trợ giúp của nhiều đạo cụ chức năng khác nhau, bạn có thể dễ dàng hoàn thành các nhiệm vụ parkour. cực kỳ thú vị.
Các tính năng của Tải xuống Lunzi Parkour
1. Rất nhiều chiêu thức hay, hãy sử dụng linh hoạt để hoàn thành nhiệm vụ parkour và mang đến nhiều bất ngờ hơn.
2. Mở khóa nhiều nhân vật và nhân vật khác nhau, tận hưởng những niềm vui khác nhau và trải nghiệm những trải nghiệm khác nhau.
3. Chế độ hoàn toàn mới, mở khóa nhiều đạo cụ khác nhau và tham gia vào thử nghiệm thú vị nhờ trải nghiệm chuyên sâu của trò chơi.
Các tính năng của Tải xuống Lunzi Parkour
1. Hoạt động của trò chơi tương đối đơn giản, bạn có thể dễ dàng bắt đầu và có nhiều trải nghiệm parkour khác nhau.
2. Nhặt tất cả tiền vàng, hoàn thành trò chơi và nhận phần thưởng hậu hĩnh, đồng thời tự do đổi lấy nhân vật bạn yêu thích.
3. Phiên bản hoạt hình Q-cute theo phong cách hình ảnh, với nhiều nhân vật đặc biệt có thể chọn tham gia các thử thách parkour khác nhau.