久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Trò chơi Parkour
狂怒赛车游戏手机版
Trò chơi đua xe Fury Phiên bản di động-Fury Racing Phiên bản Android Tải xuống miễn phí

类型:Trò chơi Parkour

版本:安卓免费版

更新:2023-08-07

大小:160MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图

Nó cũng kết hợp lối chơi bắn súng độc đáo cho phép người chơi trải nghiệm một game di động arcade hoàn toàn khác. Đây là một thế giới tận thế trong tương lai. Sự phân bổ tài nguyên không đồng đều và sự không hành động của chính quyền đã dẫn đến sự hỗn loạn trên thế giới và vùng nông thôn. Không ai có thể quản lý nhóm tay đua và những kẻ liều lĩnh này. anh ta sẽ thống trị thế giới. Chiến đấu với những người khác trên những chiếc ô tô rỉ sét và những chiếc xe ô tô có cưa, bao gồm các yếu tố bắn súng, va chạm và chiến đấu. Bạn có thể trải nghiệm những cuộc đua xe chiến đấu thú vị tại đây, trò chơi di động chưa từng được chơi trước đây, những người chơi quan tâm có thể tải xuống. và trải nghiệm nó

.

Tính năng trò chơi

【23 địa điểm đua độc đáo, đường đua chuyên nghiệp, đấu trường ngoài trời, v.v.】

[Chế độ PK cạnh tranh một người chơi thú vị và nhiều người chơi trực tuyến đang trực tuyến]

[Công nghệ 3D hoàn toàn tạo ra các chi tiết và bản đồ trò chơi, thành phố sa mạc, v.v.]

[9 loại phương tiện, ô tô, xe tải, xe tải và xe tăng chết người khác nhau]

【34 loại trang bị và phụ tùng, bạn có thể biến chiếc xe thành vũ khí chiến đấu】

[9 loại vũ khí hỗ trợ nâng cấp và 40 kiểu dáng phương tiện khác nhau]

Nội dung trò chơi

Trò chơi dựa trên chủ đề đua xe cổ điển, nhưng không giống như các trò chơi ô tô di động thông thường, trò chơi này kết hợp đua xe và chiến đấu. Người chơi cần lái chiếc xe của mình để cạnh tranh với những chiếc xe tuyệt vọng khác.

Trò chơi được xây dựng theo phong cách châu Âu và Mỹ. Tất cả các cảnh và chi tiết đều được tạo bằng công cụ 3D. Người chơi có thể xem cuộc đua từ những góc nhìn khác nhau. Lối chơi mới lạ và cảm giác nhập vai vô cùng mạnh mẽ.

Người chơi chính của trò chơi là đua xe và chiến đấu. Có nghĩa là, ngoài việc hoàn thành các cuộc đua thông thường trên đường đua, bạn còn cần phải chiến đấu với các đối thủ khác. Bạn có thể sử dụng nhiều bộ phận khác nhau để sửa đổi phương tiện của mình để trở thành một chiếc xe chiến đấu. .

Đây là một thế giới đất hoang hậu tận thế không thể bị pháp luật hạn chế. Nó được cai trị bởi một nhóm tay đua tuyệt vọng. Nếu muốn sống sót ở đây, bạn chỉ có thể tiếp tục đua xe và chiến đấu, đồng thời sử dụng nhiều loại vũ khí công nghệ cao để sửa đổi phương tiện. Trở thành sinh vật mạnh nhất.

Có 23 đấu trường độc đáo để lựa chọn trong trò chơi, 9 loại phương tiện, 40 loại nhãn dán và ngoại hình ô tô. Trong khi tạo vũ khí chiến đấu, bạn có thể tùy chỉnh các chi tiết này để tạo ra chế độ chiến đấu đua xe dành riêng cho mình.