久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > nhập vai
九重试炼最新官方版手游免费
Tải xuống miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi di động Nine Trials_Tải xuống trò chơi di động Nine Trials

类型:nhập vai

版本:安卓免费版

更新:2022-12-13

大小:133.5 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi di động Nine Trials được tải xuống miễn phí. Đây là một trò chơi nhập vai nhập vai và bất tử hoàn toàn mới. Người chơi có thể chọn một danh tính khác để bắt đầu tu luyện sự bất tử mỗi khi họ bắt đầu. nắm vững các kỹ năng vô song khác nhau. Người chơi cũng có thể mở khóa thêm nhiều loại linh thú khác nhau trong quá trình trải nghiệm. Người chơi cần nhận được một số lượng lớn phần thưởng vật chất thông qua các nhiệm vụ chính liên tục trong giai đoạn đầu, sau đó sử dụng những phần thưởng này để cải thiện sức mạnh và cấp độ tổng thể của mình. Càng tiêu diệt nhiều quái vật, bạn càng nhận được nhiều kinh nghiệm và tiền đồng. Người chơi cũng có thể nhận được một số lượng lớn phần thưởng tương ứng bằng cách hoàn thành các thử thách cấp độ, nhiệm vụ chính và nhiệm vụ phụ. Tất cả các cõi đều được chia thành bẩm sinh nhân đạo. Luyện Khí, Thiết lập nền tảng, kim dược, Nguyên Anh, hóa thần, trở về hư không, dung hợp, Đại thừa và Đạo bất tử của Đại thừa, Chân bất tử, Kim bất tử, Bất tử chúa, Bất tử chúa, Tiên đế, v.v., cho phép người chơi để dễ dàng luyện tập Dathành theo thứ tự, cuối cùng đã thăng thiên, những người chơi cần luyện tập hãy đến chơi.
Giới thiệu về việc tải xuống miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi di động Nine Trials
Trò chơi đã chuẩn bị một số lượng lớn các cấp độ thử nghiệm vô tận cho người chơi, cũng như một số lượng lớn các nhiệm vụ chính và nhiệm vụ trong hầm ngục đang chờ bạn hoàn thành. Ngay cả khi người chơi ngoại tuyến, họ vẫn có thể tiếp tục luyện tập và sử dụng các kỹ năng họ có được. như phần thưởng Sự hiểu biết có thể trực tiếp cải thiện tài năng của bạn. Các nhân vật khác nhau có các kỹ năng và sức hấp dẫn đặc biệt khác nhau. Người chơi có nhiều khả năng đặc biệt và có thể nuôi dưỡng linh thú của riêng mình. Điều này sẽ giúp người chơi có sức mạnh chiến đấu khi chiến đấu.
Những điểm nổi bật khi tải xuống miễn phí phiên bản chính thức mới nhất của trò chơi di động Nine Trials
1. Người chơi sử dụng màn hình dọc kết hợp với phím điều khiển ảo để di chuyển nhân vật của mình và người chơi có thể điều khiển hướng tấn công quái vật và quái vật xung quanh, nhặt đạo cụ hoặc điểm kinh nghiệm do quái vật đánh rơi và kết hợp các kỹ năng chủ động và kỹ năng bị động khác nhau. để chiến đấu.
2. Chế độ vận hành chiến đấu cực kỳ dễ dàng cho phép người chơi dễ dàng điều khiển nhân vật của mình sử dụng nhiều kỹ năng và chiêu thức khác nhau để chiến đấu. Mỗi trận chiến sẽ mang lại cho người chơi nhiều hiểu biết hơn, nhờ đó người chơi sẽ có nhiều kỹ năng quân sự hơn.
3. Một số lượng lớn trùm với các thuộc tính khác nhau đang chờ bạn thách đấu. Người chơi sẽ gặp một BOSS nhỏ ở mỗi màn khi vượt qua một cấp độ. Nếu bạn đánh bại nó, bạn sẽ có cơ hội nhận được rương kho báu chứa một lượng lớn. số lượng tài nguyên quý giá Sau khi mở rương kho báu, bạn có thể nhận được vũ khí và kỹ năng. Hãy trang bị đầy đủ cho nhân vật của mình.
Mô tả cập nhật tải xuống miễn phí trò chơi di động Nine Trials chính thức mới nhất
1. Chiến trường cổ xưa mới được bổ sung của những người bất tử và ác quỷ: được mở khóa sau khi vượt qua Lăng mộ thử nghiệm · Vương quốc cấp chín
;
2. Hệ thống avatar mới: mỗi nhân vật có thể chọn một avatar khác nhau và nhận được các kỹ năng và vũ khí ma thuật độc quyền;
3. Hiệu ứng mới: Dấu Nến Sau khi kẻ địch có hiệu ứng Dấu Nến chết, một vụ nổ quy mô nhỏ sẽ xảy ra
4. Thêm linh thú quý hiếm mới: Zhulong và Baize;
5. Vũ khí ma thuật mới: Bùa lửa Samadhi;
6. Nhân vật mới: Đạo sĩ Tam Thanh;
7. Đã thêm hệ thống "Feishu" để nhận email
;
8. Sau khi thay đổi vận mệnh, bạn sẽ bất khả chiến bại trong 2 giây;
9. Hoạt ảnh có thể được bắt đầu bằng cách tăng tốc rương kho báu bằng cách nhấn và giữ
;
10. Người chơi đã thăng cấp có thể thấy cấp độ tăng dần của mình trong Bảng xếp hạng Pháp sư;
11. Các thử nghiệm chính đã vượt qua sẽ có dấu "Đã hoàn thành";
12. Thêm nút nhập sách tranh vào giao diện tạm dừng trong bản dùng thử
;
13. Tối ưu hóa cách bố trí vũ khí ma thuật chủ động và bị động trong giao diện tạm dừng dùng thử
;
14. Tối ưu hóa bố cục thông tin thuộc tính khi chọn vũ khí ma thuật để nâng cấp
;