久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Quản lý tài chính
国泰君安君弘交易软件手机版
Tải xuống ứng dụng phiên bản di động phần mềm giao dịch Guotai Junan Junhong_Tải xuống ứng dụng phiên bản chuyên nghiệp Taijunan Yiyangzhi

类型:Quản lý tài chính

版本:安卓免费版

更新:2022-11-17

大小:110.8 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tải xuống ứng dụng di động phần mềm giao dịch Guotai Junan Junhong là phần mềm có thể cung cấp phân tích xu hướng chứng khoán chuyên nghiệp và dịch vụ chia sẻ thông tin chứng khoán tài chính mới nhất cho phần lớn người dùng đầu tư tài chính, cho phép người dùng xem cổ phiếu, trái phiếu, quỹ và hợp đồng tương lai trực tuyến bất kỳ lúc nào Thông tin dữ liệu thay đổi thị trường theo thời gian thực như Thượng Hải, Thâm Quyến, Hồng Kông, Mỹ và điều kiện thị trường toàn cầu đối với các loại chứng khoán khác nhau như ngoại hối và ngoại hối Ngoài ra còn có một hệ thống chuyên nghiệp có thể phân tích thông minh hiệu suất của từng cổ phiếu cho người dùng. và có được cái nhìn sâu sắc kịp thời về những thay đổi trong xu hướng vốn. Người dùng có nhu cầu cũng có thể Tìm kiếm các báo cáo nghiên cứu chuyên nghiệp từ nhóm chuyên gia đầu tư địa phương. Ngoài ra, thỉnh thoảng còn có các chương trình phát sóng trực tuyến của các chuyên gia tài chính cấp cao để trả lời câu hỏi của bạn. có thể chú ý đến các cổ phiếu họ chọn, quản lý và mua hoặc bán chúng một cách thống nhất và radar giao dịch sẽ theo dõi hoạt động của bạn suốt ngày đêm trên Thị trường, theo dõi mọi thăng trầm của từng cổ phiếu theo thời gian thực. và một bộ sưu tập các loại trung tâm quản lý tài chính khác nhau dành cho người dùng. Người dùng có thể chọn các sản phẩm phù hợp như quản lý tài chính dành cho người mới bắt đầu, hàng nghìn quỹ và khu vực giảm giá đặc biệt theo nhu cầu của riêng họ. tài khoản để trải nghiệm nó.
Giới thiệu tải xuống ứng dụng phiên bản di động của phần mềm giao dịch Guotai Junan Junhong
Phần mềm này cung cấp cho người dùng các báo cáo nghiên cứu huy chương vàng giàu có mới theo thời gian thực, xu hướng thị trường nhanh chóng, lời nhắc báo giá theo thời gian thực và các dịch vụ tài chính và đầu tư khác. Cho dù bạn là người dùng mới mới tham gia thị trường chứng khoán hay một chuyên gia đầu tư đã tham gia. đã đắm chìm trong nó trong một thời gian dài, bạn có thể tìm thấy nó tại đây. Phù hợp với chiến lược phân tích và định hướng phát triển thị trường chứng khoán của riêng bạn, cải thiện độ nhạy tài chính của bạn thông qua lời giải thích của các nhà phân tích cấp cao và sử dụng Trình quản lý tiền mặt để giúp bạn quản lý số tiền ký quỹ nhàn rỗi và số tiền ký quỹ của mình. nhu cầu quản lý tài chính ban đêm.
Điểm nổi bật khi tải xuống ứng dụng phiên bản di động của phần mềm giao dịch Guotai Junan Junhong
1. Người dùng có thể thiết lập chức năng đồng bộ hóa đa nền tảng theo nhu cầu riêng của họ để bạn có thể kiểm tra các điều kiện thị trường mới nhất bất cứ lúc nào và bạn cũng có thể tự do thiết lập lời nhắc thay đổi giá cổ phiếu theo thời gian thực cho từng cổ phiếu và nhận được thông báo thay đổi thông tin sớm nhất, giúp bạn dễ dàng thực hiện giao dịch nhanh chóng hơn.
2. Phần mềm cung cấp cho người dùng nhiều chức năng tích hợp điều kiện thị trường, giao dịch, quản lý tài chính, thông tin và trí tuệ. Người dùng có thể chọn kế hoạch giao dịch phù hợp với nhu cầu của mình, cho phép bạn luôn chú ý đến những thay đổi của thị trường. của từng cổ phiếu để đáp ứng nhu cầu giao dịch khác nhau của bạn.
3. Chúng tôi cung cấp cho người dùng các trợ lý đầu tư thông minh. Người dùng có thể chọn các chiến lược giao dịch khác nhau như lệnh mua đang chờ xử lý, lệnh chờ bán, lệnh dừng lãi và dừng lỗ, bán dự phòng và mua lại theo điều kiện và nhu cầu thực tế của họ. Đáp ứng các nhu cầu giao dịch khác nhau của bạn.
Mô tả cập nhật tải xuống ứng dụng phiên bản di động của phần mềm giao dịch Guotai Junan Junhong
1. Trên đời bạn có đủ 4 loại tiền không?
"Sẵn sàng sử dụng, quản lý tài chính ổn định, đầu tư dài hạn và bảo hiểm" kế hoạch phân bổ tài sản phù hợp cho "bốn số tiền" của bạn.
2. Nếu gặp vấn đề đầu tư cấp bách, bạn nên hỏi ý kiến ​​ai?
Junhong Lingxi bao gồm 27 kịch bản dịch vụ và các chuyên gia tư vấn đầu tư AI luôn sẵn sàng 24/7.
3. Đầu tư ngắn hạn như thế nào?
"Cốm ngắn hạn" để nắm bắt cơ hội chứng khoán riêng lẻ! Phân tích xu hướng thị trường và đưa ra các chiến lược ngắn hạn khác nhau
4. Làm thế nào để phân biệt quỹ của nhà đầu tư chính và nhà đầu tư bán lẻ?
Cấp 2 có "chỉ báo trò chơi quỹ" mới! Hé lộ dòng vốn giao dịch 4 cấp của cổ phiếu riêng lẻ
5. Làm thế nào để lọc quá nhiều tiền?
“Xếp hạng quỹ” hoàn toàn mới! Cung cấp 9 chiến lược sàng lọc bằng một cú nhấp chuột và cũng có thể tùy chỉnh lựa chọn cơ sở thông qua 15 loại chỉ báo
6. Hoàn toàn thích nghi với các quy tắc giao dịch mới của Giao dịch hướng Nam
Tối ưu hóa việc hiển thị các quy tắc cho giai đoạn mở cửa trước; thêm hiển thị dữ liệu giới hạn trên và dưới để mua và bán trên giao diện đặt hàng; phương thức đặt lệnh mặc định trong khoảng thời gian 09:00-09:22 là giới hạn đặt giá
7. Các quy tắc giao dịch mới của Bàn thứ ba mới đã được đưa ra, hãy đến Junhong để kích hoạt chúng ngay
Ngưỡng đầu tư đã được hạ xuống đáng kể; một lớp lựa chọn mới đã được thêm vào để xác định trước các cổ phiếu tiềm năng có thể được chuyển vào bảng chính.