久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Quản lý tài chính
工商银行安卓版下载
Tải xuống phiên bản ICBC Android_Tải xuống và cài đặt ứng dụng khách ICBC

类型:Quản lý tài chính

版本:安卓免费版

更新:2022-10-27

大小:167 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Tải xuống phiên bản ICBC Android là một sản phẩm tài chính sáng tạo được thiết kế đặc biệt cho khách hàng sử dụng điện thoại di động Android. Tại đây, bạn có thể kiểm tra số dư tài khoản của mình một lần, tiến hành kiểm tra thể chất an toàn, phát hiện thông minh, giúp người dùng kiểm tra số dư tài khoản bất kỳ lúc nào, hỗ trợ chuyển khoản và chuyển tiền cũng như các dịch vụ khác, đồng thời cũng có thể xem các chi tiết thu nhập khác nhau để giúp người dùng quản lý tài chính dễ dàng. Phương pháp sử dụng rất đơn giản. Dựa trên 5 khía cạnh trí tuệ, giàu có, kết nối, nhận thức và cộng sinh, các sản phẩm được nâng cấp hoàn toàn nhằm tạo nên một nền tảng tài chính trực tuyến an toàn hơn, tiện lợi hơn và hiểu bạn hơn từ góc độ khách hàng.
Các tính năng của việc tải xuống phiên bản ICBC Android
1. Kiểm soát một cửa về quản lý và đầu tư tài chính: Kênh đầu tư và quản lý tài chính mới, lựa chọn một cửa về quản lý tài chính, bảo hiểm, trái phiếu kho bạc, v.v.
2. Tận hưởng tiện ích của tab thẻ tín dụng: Tab thẻ tín dụng mới được bổ sung, tích hợp các dịch vụ như kiểm tra và trả nợ tài khoản, trả góp tiêu dùng, ứng dụng thẻ và các hoạt động ưu đãi.
3. Nâng cấp toàn diện về chuyển khoản và chuyển tiền: Chuyển tiền liên ngân hàng với số điện thoại di động mới được thêm vào, đồng thời thêm phương thức thanh toán điện tử ICBC và xác thực số tiền lớn chỉ bằng một cú nhấp chuột để chuyển tiền xuyên biên giới mà không cần xác thực phương tiện.
Những điểm nổi bật khi tải xuống phiên bản ICBC Android
1. Thông tin chi tiết của tôi: Truy vấn chi tiết tài khoản gần như theo thời gian thực và có thể kết hợp các yêu cầu về tài khoản, hủy chặn và chi tiết thẻ chưa đăng ký.
2. Tối ưu hóa chức năng quét khuôn mặt: Nhận dạng khuôn mặt thêm hoạt ảnh hướng dẫn chuyển động trên khuôn mặt, kéo dài thời gian chuyển động và chỉ cần làm theo hoạt ảnh cho đến khi hoàn thành.
3. Thân thiện với người già và không rào cản: Happy Edition điều chỉnh hiệu ứng hiển thị hình ảnh cho người cao tuổi, hỗ trợ đọc màn hình cho các chức năng chính và đọc thông tin trang chính xác hơn, giúp người khiếm thị dễ dàng sử dụng hơn.
4. Chuyển khoản và chuyển tiền: Đặt giới hạn giao dịch hàng ngày, giới hạn tích lũy hàng năm, kiểm soát tài khoản an toàn, chức năng hướng dẫn trên cùng màn hình, hỗ trợ liên hệ với bộ phận dịch vụ khách hàng từ xa và cung cấp hướng dẫn bằng giọng nói theo thời gian thực.