久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Quản lý tài chính
Tải xuống trang web chính thức của ứng dụng Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc_Phiên bản Android của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
Tải xuống trang web chính thức của ứng dụng Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc_Phiên bản Android của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc

类型:Quản lý tài chính

版本:安卓免费版

更新:2022-02-25

大小:128.68 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản di động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc là phần mềm dành riêng cho khách hàng do ngân hàng của chúng tôi cung cấp cho người dùng điện thoại di động Android. Đây là một nền tảng trực tuyến tích hợp các ứng dụng tài chính và các dịch vụ giá trị gia tăng. nhu cầu tài chính di động thời thượng. e-da di động, miễn phí đi cùng bạn" là một trải nghiệm mới về tự do tài chính di động. Tại đây, người dùng có thể tận hưởng các dịch vụ tài chính như truy vấn thông tin, chuyển khoản và chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, thẻ tín dụng, chuyển khoản thanh khoản cố định, quyền giám sát của bên thứ ba, tùy chỉnh tin nhắn, quản lý tài khoản, giao dịch quỹ, Shuangli & Fung, các sản phẩm quản lý tài sản, v.v. ., mà không cần phải ngoại tuyến. Tiết kiệm thời gian xử lý và tận hưởng cuộc sống dựa trên thông tin thuận tiện.

Nội dung phiên bản di động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
1. Tự động khớp các sản phẩm cho vay, những gì có thể vay và số tiền có thể vay, dễ dàng hoàn thành chỉ bằng một cú nhấp chuột.
2. Mục Tận hưởng cuộc sống cung cấp các ứng dụng tiện lợi bao gồm Trung tâm mua sắm điện tử, xổ số cầm tay, điểm trò chơi, vé xem phim, phạt giao thông, dịch vụ đi công tác, ưu đãi khách sạn, v.v.
3. Cung cấp các dịch vụ tài chính như truy vấn tài khoản, dịch vụ chuyển khoản, dịch vụ thanh toán, chuyển khoản cố định và chủ động, giao dịch quỹ, sản phẩm quản lý tài sản, quản lý mật khẩu, Shuangli & Fung, dịch vụ thẻ tín dụng, dịch vụ du lịch kinh doanh, trung tâm mua sắm di động, Thông tin Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc, v.v.
4. Phòng tư vấn thông tin cung cấp sáu nội dung bao gồm thông tin công bố, thông tin ưu đãi, thông tin thương gia, thông tin quỹ, thông tin tài chính và thông tin thị trường.

Các tính năng của phiên bản di động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
1. Chế độ xem tài sản và nợ hiển thị toàn bộ tài sản và nợ phải trả theo thời gian thực, giúp bạn dễ dàng quản lý tài sản dưới tên của mình.
2. Các hóa đơn hàng tháng mới được đưa ra và các đề xuất thông minh cho phép bạn dễ dàng nhận được các dịch vụ tài chính được cá nhân hóa và quản lý tài khoản thật dễ dàng.
3. Hỗ trợ kho báu phổ quát K, giúp giao dịch tài chính an toàn hơn.
4. Có nhiều sản phẩm quỹ và đầy đủ chức năng, bao gồm xu hướng thị trường mới, xếp hạng hiệu suất, so sánh sàng lọc và mô phỏng đầu tư cố định, giúp sử dụng thuận tiện hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Mô tả cập nhật phiên bản di động của Ngân hàng Nông nghiệp Trung Quốc
1. Đã thêm tính năng đọc màn hình và các dịch vụ chăm sóc khác để đáp ứng nhu cầu tiếp cận của các nhóm đặc biệt và chia sẻ các dịch vụ tiện lợi;< br / >2. Chú ý đến nhu cầu của nhóm khách hàng tóc bạc, làm cho các chức năng ngắn gọn hơn và tương tác rõ ràng hơn, tạo ra một hệ thống làm mới "một kích cỡ phù hợp cho tất cả";
3. vấn đề.