久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Sự chăm sóc y tế
咚咚健康管家安卓版app客户端
Ứng dụng khách Dongdong Health Manager Android_Tải xuống phiên bản di động Dongdong Health Manager 2022

类型:Sự chăm sóc y tế

版本:安卓免费版

更新:2023-01-23

大小:81.5 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng khách Dongdong Health Manager Android là phần mềm dịch vụ quản lý tình trạng sức khỏe nhân viên được tạo đặc biệt cho người dùng doanh nghiệp. Sau khi ràng buộc tài khoản của họ, người dùng quản lý doanh nghiệp có thể tải lên thông tin của mọi nhân viên trong công ty để cung cấp cho bạn các dịch vụ nâng cao sức khỏe, quản lý, dữ liệu, đánh giá sức khỏe, can thiệp sức khỏe và các biện pháp ứng phó khoa học, đồng thời cũng có thể kiểm tra tình trạng sức khỏe của nhân viên thông qua giám sát toàn diện, thiết lập chân dung sức khỏe tương ứng riêng biệt và cung cấp cho người dùng đánh giá sức khỏe, tự chẩn đoán, Bác sĩ thông minh, chẩn đoán thông minh TCM, đăng ký cuộc hẹn, tư vấn chuyên môn, trợ lý thuốc, thiết bị ràng buộc, tập thể dục và thể dục và các chức năng khác, bạn cũng có thể nhanh chóng tư vấn các vấn đề về sức khỏe tư tưởng, sức khỏe tâm thần, sức khỏe thể chất và các vấn đề khác trong văn phòng y tế đám mây độc quyền bất kỳ lúc nào. Thông tin của từng nhân viên có thể được xem trực tuyến trực tuyến và hệ thống có thể ghi lại dữ liệu sức khỏe thể chất của từng nhân viên trong thời gian thực, phân tích thông minh các vấn đề trong cơ thể cho mọi người và đưa ra các quyết định khác nhau về các vấn đề sức khỏe phát sinh. của các bệnh khác nhau, để đáp ứng nhu cầu kiểm tra sức khỏe khác nhau của bạn.
Giới thiệu về ứng dụng khách Android Dongdong Health Manager
Phần mềm cung cấp cho người dùng tư vấn trực tuyến nhanh chóng của chuyên gia, hồ sơ tập thể dục, hoạt động nhóm, xếp hạng công ty, đánh giá sức khỏe, hồ sơ dấu hiệu thực thể, trợ lý thuốc, từ điển sức khỏe, diễn giải báo cáo, báo cáo khám sức khỏe, phân tích thông minh, tư vấn video và tự chẩn đoán bệnh thông minh. -khám, v.v. Dịch vụ chức năng sức khỏe có thể đáp ứng nhu cầu phân tích sức khỏe của người dùng doanh nghiệp và cá nhân. Hệ thống có thể kiểm tra dữ liệu thể chất, cân nặng, tỷ lệ vòng eo/hông, huyết áp, lượng đường trong máu, nhóm máu, axit uric. và các mức độ tình trạng dữ liệu khác cho bạn một cách chi tiết.
Các tính năng của ứng dụng khách Android Dongdong Health Manager
1. Nền tảng này có một số lượng lớn các bác sĩ chuyên môn xuất sắc. Nhân viên có thể tham khảo ý kiến ​​​​bác sĩ trực tuyến ngay lập tức khi có vấn đề liên lạc không khoảng cách. Thông tin tư vấn của mỗi nhân viên sẽ được ghi lại chi tiết cho bạn và một hồ sơ đầy đủ sẽ được thiết lập.
2. Người dùng có thể xem trực tuyến báo cáo khám sức khỏe, thông tin tư vấn, báo cáo cuộc hẹn, báo cáo đánh giá, kế hoạch dùng thuốc thể dục và các nội dung khác trực tuyến bất kỳ lúc nào để nâng cao nhận thức về sức khỏe của nhân viên và phát triển thói quen tốt cho sức khỏe. . tình huống.
3. Một số lượng lớn các chức năng câu hỏi đánh giá sức khỏe hoàn chỉnh có thể giúp người dùng nhanh chóng hiểu được rủi ro sức khỏe của chính họ. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn các dịch vụ phân tích rủi ro sức khỏe chi tiết chuyên nghiệp nhất và giải thích báo cáo khám sức khỏe để đáp ứng các nhu cầu truy vấn dữ liệu báo cáo khác nhau của bạn.
4. Chức năng từ điển sức khỏe đa chức năng cho phép người dùng truy vấn trực tuyến nhiều kiến ​​thức khám sức khỏe, kiến ​​thức về bệnh tật, các câu hỏi thường gặp và các điểm kiến ​​thức khác trực tuyến bất cứ lúc nào. trực tuyến. .
Mô tả cập nhật ứng dụng khách Android Dongdong Health Manager
1. Thanh thông báo cố định hiển thị nguồn dữ liệu hiện tại và số bước tối đa
2. Sửa chữa sự cố đẩy Huawei
3. Hỗ trợ nhập dữ liệu lipid máu
4. Điều chỉnh quy trình ràng buộc của Huawei Cloud để cải thiện trải nghiệm người dùng
5. Tối ưu hóa hoạt động giải phóng kiến ​​​​thức và thêm chế độ xổ số để vượt qua cấp độ thành công
6. Cải thiện việc sắp xếp và hiển thị danh sách hoạt động cũng như cải thiện trải nghiệm người dùng
7. Ghi nhớ tối ưu hóa giao diện người dùng chức năng sức khỏe
8. Nâng cấp chức năng tư vấn sức khỏe
9. Thêm chức năng tìm kiếm trong ứng dụng
10. Nâng cấp chức năng tư vấn sức khỏe
11. Phát sóng trực tiếp bổ sung thêm tương tác đập phá
12. Đã thêm báo cáo kiểm tra ngoại tuyến
13. Tối ưu hóa chức năng loại bỏ chuyển động.