久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Sự chăm sóc y tế
Keep免费版软件安装下载最新版
Giữ cài đặt phần mềm phiên bản miễn phí và tải xuống phiên bản mới nhất_Tải xuống phần mềm thể dục phiên bản mới nhất

类型:Sự chăm sóc y tế

版本:安卓免费版

更新:2023-01-21

大小:151.43 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Giữ phiên bản miễn phí cài đặt phần mềm và tải xuống phiên bản mới nhất là phần mềm dịch vụ quản lý thể dục chuyên nghiệp được tạo ra đặc biệt dành cho những người đam mê thể thao và các chuyên gia thể thao và thể hình. Nó hỗ trợ người dùng lựa chọn luyện tập các khóa học đấm bốc đốt mỡ và cơ bụng năm chiều của Zou Shiming. nhu cầu riêng của họ. Kế hoạch tập luyện, xé cơ bụng, chạm khắc nàng tiên cá, phát triển, tự cải thiện chân chữ O, đột phá sức mạnh phần trên cơ thể, thư giãn vai và cổ của người lái xe, giới thiệu phòng tập thể dục, kế hoạch tập thể hình và xây dựng cơ bắp, đốt cháy mỡ tabata 4 phút , bảo trì đường ghi lê Bạn có thể đào tạo với nhiều khóa học phổ biến khác nhau như đào tạo dành cho người lớn, đào tạo làm dịu thời kỳ kinh nguyệt, v.v. và tất cả các khóa đào tạo đều được cung cấp cho bạn bằng cách sử dụng các minh họa hành động tiêu chuẩn nhất và mô tả ngôn ngữ chính xác. Người dùng có nhu cầu cũng có thể. sử dụng huấn luyện viên cá nhân từng người một để cung cấp Bạn có thể phát triển các thiết bị khác nhau và kế hoạch tập thể dục trên sân khấu phù hợp với bạn tùy theo tình hình cá nhân của bạn và hệ thống có thể ghi lại toàn diện tất cả hoạt động thể dục, chạy, đạp xe, đếm bước và máy chạy bộ của người dùng dữ liệu giúp người dùng nhanh chóng hiểu được tình hình tập luyện của chính họ giúp mỗi người dùng hình thành thói quen tập thể dục tốt.
Giữ phiên bản cài đặt phần mềm miễn phí và tải xuống bản giới thiệu phiên bản mới nhất
Người dùng có nhu cầu tập thể dục có thể chọn yoga, Barre, Zumba, thể dục nhịp điệu, xoay người, rèn luyện thể lực, Pamela và các khóa học khác để tập luyện tùy theo điều kiện cá nhân của mình. Họ cũng có thể chọn các khóa học khác nhau để học, tất cả các khóa học đều được trang bị đầy đủ hướng dẫn bằng giọng nói. Tất cả các khóa học đều được kiểm soát và hướng dẫn bởi các chuyên gia thể dục có thẩm quyền. Người dùng có thể kết nối nhiều thiết bị và dữ liệu thể thao thông qua Bluetooth để ghi lại tất cả nhịp tim, giấc ngủ và các dữ liệu khác một cách chi tiết, cho phép bạn xem lại kế hoạch tập luyện của mình một cách trực quan.
Giữ phiên bản cài đặt phần mềm miễn phí và tải xuống các tính năng của phiên bản mới nhất
1. Phần mềm cung cấp cho người dùng phương pháp luyện tập thích ứng dựa trên số 0, kế hoạch luyện tập cơ bụng năm chiều, điều chỉnh gù lưng và các chế độ luyện tập khác dựa trên tình hình thực tế của bạn. Phần mềm cũng cung cấp cho bạn các dịch vụ hướng dẫn bằng giọng nói đầy đủ, có thể đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. Nhu cầu tập thể dục khác nhau.
2. Chúng tôi cung cấp cho người dùng các kế hoạch tùy chỉnh được cá nhân hóa phù hợp nhất với bạn. Hệ thống có thể đề xuất các kế hoạch dựa trên mức độ kinh nghiệm và thể lực cá nhân của người dùng, đồng thời nhanh chóng tạo ra thể lực, tăng cơ, giảm mỡ, giảm cân, tập yoga, v.v. kế hoạch đào tạo phù hợp với bạn.
3. Người dùng muốn giao tiếp với siêu mẫu Victoria's Secret, nhà vô địch thế giới, chuyên gia thể hình nổi tiếng và những người dùng khác có thể tham gia cùng chúng tôi và chọn chương trình tập thể dục phù hợp với họ để đạt được mục tiêu về thể chất. Ngoài ra còn có một số lượng lớn các khóa thiền trước khi đi ngủ mới. , làm cho cuộc sống của bạn thoải mái hơn.
4. Chức năng tương tác cộng đồng thể thao mới cho phép người dùng tải dữ liệu thể thao hàng ngày của họ lên cộng đồng để chia sẻ với những người bạn khác. Họ cũng có thể xem dữ liệu thể thao của những người dùng khác xung quanh họ, thích và nhận xét về thông tin của họ cũng như bày tỏ sự quan tâm. hãy đến và trải nghiệm nó.
Giữ phiên bản cài đặt phần mềm miễn phí và tải xuống mô tả cập nhật phiên bản mới nhất
1.Lớp phát sóng trực tiếp của Keep mới được sửa đổi và nâng cấp thành lớp chỉ dành cho thành viên. Thành viên có thể đặt chỗ bất kỳ lúc nào và tham gia khóa đào tạo không giới hạn! Ngoài ra, một mô-đun khóa học chọn lọc mới đã được thêm vào và bạn cũng có thể xem lại các khóa học lịch sử trực tiếp chất lượng cao!
2. Giữ lớp học trực tiếp được ra mắt! 16 huấn luyện viên sẽ đồng hành cùng bạn luyện tập trực tuyến suốt ngày đêm và người dùng mới có thể dùng thử miễn phí lần đầu tiên ~
3. Tiếp tục quay lớp phát trực tiếp trực tuyến! Tận hưởng bữa tiệc đốt mỡ gia đình
4. Giữ lợi ích thành viên mới! Công cụ ghi lại chế độ ăn kiêng trực tuyến để nhận lời khuyên dinh dưỡng chuyên nghiệp
5. Ác quỷ Pamela đang đến! Nhận tất cả các khóa học phổ biến nhất và huy hiệu khóa học độc quyền trên Internet! Cũng sẽ có Chị Pa Benpa sẽ trả lời các câu hỏi và tương tác với bạn!
6. "Kế hoạch ác quỷ 7 ngày của Pamela" mới ra mắt, đốt mỡ + định hình cơ thể mang đến cho bạn trải nghiệm siêu đổ mồ hôi! Nó miễn phí!
7.Khắc phục sự cố treo máy của một số kiểu máy
8. Những người lưu trữ sử dụng NetEase Cloud Music xin lưu ý - bắt đầu từ hôm nay, bạn có thể trực tiếp sử dụng danh sách phát NetEase Cloud Music để đi kèm với bài tập của mình trong Keep
9. Sports Live đã được nâng cấp toàn diện, kêu gọi các Thủ môn cùng nhau tập luyện và thu về rất nhiều máu gà
10. Phản hồi về cảm xúc của bạn trong quá trình đào tạo! Huấn luyện viên AI sẽ tối ưu hóa nội dung đào tạo cho bạn
11. Nhóm giám sát kế hoạch đào tạo thông minh mới được thành lập để làm việc chăm chỉ cùng bạn bè.