久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > So sánh giá mua sắm
品质商城app
Tải xuống ứng dụng Quality Mall-Tải xuống trang web chính thức của Quality Mall

类型:So sánh giá mua sắm

版本:安卓免费版

更新:2023-11-15

大小:13 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Quality Mall là ứng dụng mua sắm trên điện thoại di động có thể cung cấp cho người dùng những sản phẩm chất lượng cao. Tất cả hàng hóa đều do JD.com cung cấp trực tiếp, với các sản phẩm được cấp phép chính hãng từ các thương hiệu lớn được chọn lọc và huy chương vàng hiệu quả sau đó. -Dịch vụ bán hàng, mang đến cho người dùng sự an tâm, trải nghiệm mua sắm trả góp siêu tiết kiệm. Công ty luôn tuân thủ triết lý kinh doanh hướng đến khách hàng, tuân thủ nguyên lý “tử tế như nước, dẫn đầu ngành” và quan niệm “theo đuổi cuộc sống chất lượng và trải nghiệm cuộc sống phi thường”, tạo ra giá trị cho khách hàng. với các sản phẩm xuất sắc và nỗ lực hiện đại hóa quản lý, đa dạng hóa sản phẩm, mạng lưới dịch vụ và vốn hóa hoạt động.
Ứng dụng trung tâm mua sắm chất lượng
Các tính năng của ứng dụng Quality Mall
1. Chúng tôi cung cấp cho bạn những ưu đãi giảm giá giá thấp, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng hơn và tiết kiệm tiền. Bạn có thể thêm nó vào giỏ hàng và nhận nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
2. Tìm kiếm trực tuyến các sản phẩm yêu thích của bạn với độ chính xác và tốc độ cao, đồng thời so sánh với các sản phẩm phù hợp cùng kiểu dáng.
3. Có nhiều sản phẩm được thu thập và cập nhật theo thời gian thực. Bạn có thể chú ý đến các sản phẩm trước khi ra mắt của riêng mình và nhận được lời nhắc đẩy điện thoại di động theo thời gian thực.
Các tính năng của ứng dụng Quality Mall
1. Miễn thuế và miễn phí vận chuyển: Tất cả các giao dịch mua hàng ở nước ngoài bao gồm miễn phí vận chuyển, thuế tiêu thụ nước ngoài và thuế nội địa, giúp bạn tiết kiệm tiền.
2. Giao hàng nhanh: Áp dụng hai phương thức: giao hàng tại Khu thương mại tự do Hàng Châu và chuyển phát thư trực tiếp ra nước ngoài, đội ngũ chuyên nghiệp mang đến cho bạn trải nghiệm mua sắm nhanh chóng ở nước ngoài.
3. Dịch vụ hậu mãi không cần lo lắng: Sau khi ký mua các sản phẩm miễn thuế toàn cầu của HiTao, bạn có thể đăng ký dịch vụ hoàn trả không cần lý do trong vòng 7 ngày, giúp bạn yên tâm mua sắm.
Ưu điểm của ứng dụng trung tâm mua sắm chất lượng
1. Lợi thế về giá: Áp dụng mô hình bán hàng trực tiếp từ nguồn gốc, không có chi phí lưu thông và khuyến mãi trung gian nên hàng hóa bán ra có tỷ lệ giá/hiệu suất rất thuận lợi.
2. Ưu điểm về chất lượng: Hệ thống chứng nhận chất lượng nghiêm ngặt và tỉ mỉ đảm bảo rằng sản phẩm bán ra có uy tín và chất lượng cao, đồng thời đảm bảo tính xác thực của sản phẩm.
3. Ưu điểm của sản phẩm: Sản phẩm bán ra đều là sản phẩm chất lượng cao đã được kiểm chứng qua thời gian và được sản xuất tại vùng nguồn, có độ nhận diện xã hội và giá trị truyền miệng cực cao.