久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > So sánh giá mua sắm
锐锢商城app
Tải xuống ứng dụng Ruiluo Mall_ Tải xuống phiên bản chính thức của Ruiluo Mall

类型:So sánh giá mua sắm

版本:安卓免费版

更新:2022-05-27

大小:50.9 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Ứng dụng Ruijing Mall là một nền tảng cung cấp trực tiếp hoàn toàn mới cho tất cả các sản phẩm phần cứng, cơ điện. Phần mềm này cung cấp cho người dùng đầy đủ các công cụ phần cứng và điện, đồng thời đã bao phủ hơn 200 thành phố, mở 165 cửa hàng, nhà kho và cửa hàng dịch vụ, thành lập kho hàng ở mỗi thành phố và có hệ thống hậu cần rất hoàn chỉnh. người dùng đặt hàng để nhận được sản phẩm của chúng tôi trong thời gian sớm nhất. Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều chức năng khác nhau, hỗ trợ sửa chữa bảo hành trên toàn quốc, giao hàng trong ngày, thông báo tin nhắn, hậu mãi toàn diện và các dịch vụ khác, tạo ra nền tảng thương mại điện tử mua phần cứng hiệu quả và chất lượng cao. Đồng thời, các sản phẩm trên nền tảng có sự phân loại rất chính xác cũng như các đề xuất phổ biến và đề xuất phổ biến. Người dùng có thể tìm hiểu thông tin mới nhất về sản phẩm ngay lần đầu tiên. Bạn bè có nhu cầu hãy tải xuống và trải nghiệm!
Chức năng của ứng dụng Ruijing Mall
1. Các nhà bán lẻ có thể duyệt qua các sản phẩm thông qua trung tâm mua sắm trực tuyến APP Zhilian.com và thực hiện mua và đặt hàng 24 giờ.
2. Nhà bán lẻ có thể đặt hàng bằng giọng nói, chụp ảnh hoặc gọi điện cho nhà bán lẻ và nhà cung cấp có thể đặt hàng thủ công, giúp tiết kiệm đáng kể các bước vận hành.
3. Nhà bán lẻ có thể trò chuyện với nhân viên bán hàng đại lý thông qua tin nhắn, giọng nói và trò chuyện nhóm để nhanh chóng hiểu chi tiết sản phẩm và đặt hàng.
4. Nhà bán lẻ xác thực tên thật trên APP, ký hợp đồng trực tuyến và đăng ký tín dụng. Sau khi đại lý đồng ý, nhà bán lẻ có thể chọn thanh toán bằng tín dụng khi đặt hàng để đáp ứng tình hình tín dụng chung trong các giao dịch trong ngành phần cứng và điện.
5. Nhà bán lẻ có thể chọn nhiều phương thức thanh toán khi đặt hàng, bao gồm thanh toán trực tuyến hoặc thanh toán tiền mặt khi giao hàng.
Ưu điểm của ứng dụng Ruijing Mall
1. Có 165 cửa hàng và cửa hàng dịch vụ trên toàn quốc, chúng tôi tuân thủ khái niệm dịch vụ "trân trọng từng khoảnh khắc và thực hiện từng bước một" để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hậu cần mạng lưới điểm-điểm thuận tiện, nhanh chóng, an toàn và đáng tin cậy. , với tính năng theo dõi thời gian thực trong suốt quá trình.
2. Hệ thống dịch vụ khách hàng mọi thời tiết không chỉ có thể trả lời các câu hỏi chuyên môn của bạn về các sản phẩm khác nhau mà còn giúp bạn hoàn tất đơn đặt hàng trực tuyến theo nhu cầu của bạn.
3. Các tiêu chuẩn dịch vụ bảo trì quốc gia thống nhất cho phép người dùng yên tâm sử dụng sản phẩm và đảm bảo sản phẩm. Đồng thời, hệ thống giá cả công khai và minh bạch có thể giúp việc mua phần cứng và dụng cụ điện trở nên đơn giản và dễ dàng.
4. Nó giải quyết các vấn đề hiện tại về sự bất cân xứng thông tin trên thị trường ngoại tuyến, dịch vụ không bảo đảm, thời gian và chi phí mua sắm quá mức, cải thiện đáng kể hiệu quả sản xuất của ngành phần cứng và máy móc điện và giảm chi phí mua sắm.
Điểm nổi bật của ứng dụng Ruijing Mall
1. Phân loại chuyên nghiệp, tìm kiếm nhanh nguyên liệu: Số lượng lớn là nền tảng thương mại điện tử phụ kiện phần cứng chuyên nghiệp với khả năng phân loại toàn diện và chuyên nghiệp hơn, giúp người mua nhanh chóng tìm thấy sản phẩm phần cứng mình muốn mua.
2. Chọn nguyên liệu tốt và đáng tin cậy: Một số lượng lớn nhà cung cấp được lựa chọn nghiêm ngặt trên nền tảng để cung cấp cho người mua nhiều sản phẩm hơn với giá ưu đãi và chất lượng tuyệt vời.
3. Mua và lấy đơn hàng, kinh doanh đang bùng nổ: người mua có thể đăng thông tin mua hàng trên nền tảng bất cứ lúc nào, nhà cung cấp có thể nhận đơn đặt hàng bất cứ lúc nào dựa trên sản phẩm họ vận hành và cả hai bên cung và cầu đều phản hồi nhanh chóng, cải thiện đáng kể hiệu quả mua sắm .
4. Giám sát nền tảng và bảo mật giao dịch: Một số lượng lớn các công ty đã hợp tác với Yijifu, nền tảng thanh toán bên thứ ba hàng đầu trong lĩnh vực B2B của đất nước, để giám sát và bảo vệ các quỹ giao dịch trên nền tảng kép giúp giao dịch an toàn và đảm bảo hơn.