久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
像素危城最新版
Pixel Danger City phiên bản mới nhất-Tải xuống chính thức của Pixel Danger City

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2023-11-20

大小:248 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản mới nhất của Pixel City là trò chơi di động hành động sinh tồn trên vùng đất hoang được xây dựng theo phong cách pixel. Người chơi sẽ vào vai một người sống sót trong ngày tận thế, trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi tìm kiếm nguồn cung cấp, chạy trốn khỏi nơi trú ẩn và lao ra khỏi biển quái vật để chống lại hàng trăm kẻ thù! Ngoài ra còn có rất nhiều lối chơi thử thách sáng tạo đang chờ bạn thử. Hoàn thành khám phá và tìm kiếm trực tiếp theo các kiểu bản đồ khác nhau, trực tiếp tận hưởng thử thách thực sự thoải mái và hoàn hảo, đồng thời tìm kiếm nhiều tài nguyên và nguyên liệu phong phú hơn trên bản đồ để sinh tồn và xây dựng. Trong giai đoạn đầu, hãy chú ý đến việc xây dựng và quản lý nơi trú ẩn, đồng thời thu hút những người sống sót càng sớm càng tốt để nâng cao sự an toàn của bản thân, sau khi nơi trú ẩn ban đầu được hình thành, nó có thể tiếp nhận những người sống sót và phái họ ra bên ngoài. thế giới để thu thập tài nguyên.
Phiên bản mới nhất của Pixel City
Các tính năng của phiên bản Pixel City mới nhất
1. Tuyển dụng những đồng đội mạnh mẽ hơn để thách đấu trùm, cùng nhau khám phá ngục tối và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn kể từ bây giờ.
2. Tạo ra một thế giới mạt thế rất đổ nát. Nhiều người đã bị nhiễm virus và biến thành thây ma, chỉ có một số ít người sống sót.
3. Ở cuối thế giới đổ nát này, chúng ta không ngừng tìm kiếm các nguồn lực sinh tồn và thu thập nhiều loại vũ khí có thể sử dụng để chiến đấu.
Các tính năng của phiên bản Pixel City mới nhất
1. Nghệ thuật pixel cổ điển tạo ra một bản đồ kiểu pixel khổng lồ để bạn khám phá.
2. Tìm kiếm, thu thập và tạo thêm vật liệu sinh tồn để khiến bản thân trở nên mạnh mẽ hơn.
3. Tự tay mình chế tạo nhiều loại vũ khí và trang bị để tăng sức mạnh cho bản thân trước những môi trường sống khắc nghiệt hơn.
Ưu điểm của phiên bản Pixel City mới nhất
1. Khám phá và thu thập các tài nguyên và vật liệu khác nhau chỉ có đủ nguyên liệu mới có thể đảm bảo toàn bộ hoạt động bình thường.
2. Tất cả các cơ sở xây dựng đều do chúng tôi thiết kế và xây dựng, cố gắng đạt được cách bố trí, phân chia và sử dụng đất hoàn hảo.
3. Là một người lính đặc nhiệm đã nghỉ hưu, anh ta có thuộc tính cực kỳ mạnh mẽ nên có thể đối phó với những đối thủ mạnh mẽ một cách suôn sẻ.