久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
二战狙击国际服版本
World War II Sniper Phiên bản quốc tế-World War II Sniper Phiên bản mới nhất Tải xuống

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2023-11-20

大小:126 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
World War II Sniper International Version là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất rất thú vị, chất lượng hình ảnh rõ nét, các nhân vật, tòa nhà và khung cảnh trong game đều rất chân thực, mang đến cho người chơi cảm giác tự nhiên và chân thực. mô phỏng thực tế bối cảnh Chiến tranh chống Nhật. Người chơi sẽ vào vai một tay bắn tỉa trong game và cần hoàn thành các nhiệm vụ bắn tỉa, có thể là giải cứu con tin hoặc các nhiệm vụ hỗ trợ từ xa. Tại đây, người chơi sẽ trải qua cơn mưa đạn trong trận chiến bắn tỉa giữa kẻ thù và chính mình trên chiến trường thực sự. . Cách chơi rất đơn giản. Đi sâu vào thành trì của kẻ thù và tìm từng kẻ thù. Nhắm và phóng to, xác định mục tiêu, hít một hơi thật sâu… bóp cò và tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn.
Phiên bản quốc tế bắn tỉa trong Thế chiến thứ hai
Các tính năng của Phiên bản quốc tế bắn tỉa trong Thế chiến thứ hai
1. Giới hạn sức chứa của ba lô
Mang theo các loại vũ khí khác nhau để hoàn thành nhiệm vụ tùy theo tình hình thực tế, việc mang theo ba lô có những hạn chế tương ứng, và nó không phải là vô hạn.
2. Số lượng lớn vũ khí để lựa chọn
Nhiều loại súng bắn tỉa và vũ khí khác có thể được lựa chọn và sử dụng theo ý muốn. Chúng có sức mạnh và chức năng khác nhau và phải được kết hợp và sử dụng phù hợp.
3. Lập kế hoạch trước
Trước khi chiến dịch bắt đầu, lộ trình sơ tán tổng thể phải được lên kế hoạch và sắp xếp, bao gồm cả thời gian tấn công và hiểu biết chi tiết về quá trình chiến đấu.
Các tính năng của Phiên bản quốc tế bắn tỉa trong Thế chiến thứ hai
1. Khôi phục chiến trường thực tế
Cơn mưa tiếng súng và đạn trên chiến trường giữa địch và địch được tái hiện một cách hoàn hảo cũng như nguy cơ bị bắn tỉa trong bóng tối cũng được khắc họa cẩn thận, mang đến trải nghiệm chơi game hoàn hảo nhất.
2. Chuyển động chậm của viên đạn
Mỗi khi bạn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và tiêu diệt mục tiêu, chuyển động chậm tương ứng của viên đạn đang bay sẽ xuất hiện, giúp bạn hồi tưởng lại cảm giác hồi hộp khi bắn súng.
3. Nhấn vào dấu nhắc
Thời điểm bạn đánh kẻ thù, một lời nhắc tương ứng sẽ xuất hiện. Nếu một lời nhắc xuất hiện, bạn phải sơ tán kịp thời và quay trở lại địa điểm an toàn để hoàn thành nhiệm vụ.
Ưu điểm của phiên bản quốc tế bắn tỉa trong Thế chiến thứ hai
1. Trải nghiệm mới mẻ ở chế độ cổ điển
"World War II Sniper" có chế độ bắn đạn cổ điển, với những viên đạn thực tế được bắn theo chuyển động chậm. Thời gian dừng lại ngay khi bắn trúng kẻ thù, giúp người chơi có thể nhìn rõ thời điểm viên đạn xuyên qua cơ thể kẻ thù. Ngoài ra, các chế độ mới và cổ điển như giết người bí mật, hoạt động chặt đầu, thử súng hàng ngày, bắn súng phòng thủ tháp, v.v. cho phép người chơi tận hưởng trải nghiệm mới mẻ. Bạn còn chờ gì nữa?
2. Màn hình 3D công cụ vật lý
Engine Unity3D được sử dụng trong "World War II Sniper" để thực sự khôi phục lại mưa đạn trong trận bắn tỉa giữa địch và địch trên chiến trường, đồng thời hiệu suất hình ảnh tinh tế và gây sốc hơn. Cảnh trò chơi chân thực hơn và hình ảnh chân thực hơn. Dù là một chiếc mô tô phóng tốc độ cao, một đoàn tàu gầm rú hay một tòa nhà được chạm khắc tỉ mỉ thì mọi chi tiết đều có thể được thể hiện một cách sống động nhất trong trò chơi.
3. Âm mưu phản chiến ở cấp độ lớn
Chiến trường đang cháy. Trung Quốc là chiến trường chính phía đông của Thế chiến thứ hai. Bản đồ chiến trường trong quá khứ được mở ra một cách hoành tráng. Ở đây bạn là một tay bắn tỉa có sức quyến rũ độc đáo. Thăm dò sâu vào thành trì của kẻ thù, tìm kiếm mục tiêu, bóp cò và tiêu diệt kẻ thù chỉ bằng một phát bắn. Tại đây, bạn cũng có thể sở hữu một khẩu súng máy siêu nặng và bắn vào những kẻ thù đang chạy trốn theo nhóm. Cùng với sự sắp xếp sự kiện tuyệt vời và phần thưởng cấp độ phong phú, bạn sẽ cảm nhận được trải nghiệm sảng khoái chưa từng có trong "Bắn tỉa Thế chiến II"!