久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
绝地求生pubg(国际服)官方版
PlayerUnknown's Battlegrounds pubg (máy chủ quốc tế) phiên bản chính thức_tải xuống máy chủ quốc tế pubg phiên bản chính thức

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2023-06-15

大小:1295.3 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản chính thức của PlayerUnknown's Battlegrounds pubg (máy chủ quốc tế) là phiên bản nước ngoài của trò chơi di động cạnh tranh bắn súng trực tuyến nhiều người chơi. Trong thế giới này, mọi người chơi đều là một tay súng và chiến binh xuất sắc. Trong trò chơi, bạn có thể chọn. để tham gia vào nhiều chế độ chiến đấu khác nhau, bao gồm chơi đơn, đội đôi và đội riêng. Giờ đây, người chơi không chỉ có thể chọn các hình ảnh khác nhau cho nhân vật của mình trong hệ thống tạo khuôn mặt mà còn có thể tạo ra các đặc điểm khuôn mặt, kiểu tóc độc quyền và các đặc điểm khác. lực lượng tham gia vào trận chiến, bạn cũng có thể mua các phong cách thời trang khác nhau trong trung tâm mua sắm để thể hiện cá tính của mình. Chúng tôi cung cấp cho người chơi chế độ cổ điển, chế độ giải trí, chế độ cạnh tranh nhóm, ốc đảo và lối chơi thoát khỏi tàu điện ngầm hoàn toàn mới. cực kỳ công bằng. Mỗi nhân vật có dữ liệu cơ bản là 100 điểm máu, 100 điểm giá trị tín hiệu và 150 điểm dung lượng ba lô. Trong quá trình chơi, họ có thể duy trì sức khỏe của mình bằng cách thu thập nhiều nguyên liệu khác nhau và mở rộng sức chứa ba lô bằng cách nhặt ba lô. và áo giáp. Bạn cũng có thể sử dụng thuốc để cải thiện sức khỏe của mình. Người chơi có thể sử dụng súng trường, súng máy, súng bắn tỉa, súng ngắn, súng tiểu liên, nỏ, súng lục, cận chiến và các loại vũ khí khác để tham gia thử thách bắn súng. cũng có thể sử dụng tương tác bằng giọng nói trong thời gian thực để xây dựng chiến lược chiến đấu phù hợp và trải nghiệm niềm vui cạnh tranh bắn súng thực tế nhất.
Giới thiệu phiên bản chính thức của PlayerUnknown's Battlegrounds pubg (máy chủ quốc tế)
Màn hình trò chơi có độ phân giải cực cao đang chờ bạn mở khóa. Người chơi có thể trải nghiệm nhiều loại vũ khí thực tế, phương tiện phong phú, vật tư thả dù, thiết bị sự kiện và các vật liệu khác trong các sự kiện thực tế trong trận chiến. đạn đạo, Với các yếu tố như mô phỏng quỹ đạo đạn, đạn đạo, hiệu suất giật, hiệu ứng âm thanh bắn súng và động cơ vật lý, người chơi có thể làm việc với đồng đội của mình thông qua phân bổ chiến lược hợp lý để hoàn thành các chỉ đạo và nhiệm vụ như thu thập và trinh sát, hợp tác nhóm, phân chia chiến thuật lao động, che chở và giải cứu Trong trò chơi, nếu bạn và đồng đội sống sót đến cuối cùng và ăn thịt gà thành công thì bạn sẽ giành chiến thắng và được thưởng điểm thưởng lớn.
Tính năng của PlayerUnknown’s Battlegrounds pubg (máy chủ quốc tế) phiên bản chính thức
1. Lối chơi tương tác mang tính xã hội cao hỗ trợ người chơi thành lập nhóm và tương tác với bạn bè trong WeChat, QQ và các ứng dụng khác. Họ cũng có thể tham gia hệ thống nhóm, những người ở gần, phòng trò chuyện, v.v. cũng được hỗ trợ ngay bây giờ. Khi kết thúc trò chơi, bạn có thể kiểm tra những người chơi gần đây đã thành lập đội và bạn có thể mời họ thành lập đội chỉ bằng một cú nhấp chuột để tiếp tục chơi màu đen.
2. Một số lượng lớn các chế độ chiến đấu thú vị. Người chơi có thể thoải mái lựa chọn lập nhóm với bạn bè hoặc trải nghiệm một mình chế độ cổ điển, thi đấu đồng đội, hội thảo sáng tạo, chế độ giải trí, thi đấu đỉnh cao, chế độ ốc đảo, chế độ gia đình và các chế độ chơi khác. các chế độ chơi cung cấp Trải nghiệm cạnh tranh mà bạn mang lại cũng khác nhau và người chơi được thoải mái thử thách.
3. Hệ thống kẹp khuôn mặt cực kỳ tự do cho phép người chơi tạo ra các hình dạng khuôn mặt, kiểu tóc, màu da, giới tính và các yếu tố khác theo thẩm mỹ của riêng họ, cũng như nhiều kiểu mũ, mặt, áo, quần, giày, dù và các đồ trang trí khác. Các trang phục khác nhau mà các nhân vật mặc không có thuộc tính bổ sung. Mọi chiến thắng đều phụ thuộc vào kỹ năng bắn súng và may mắn của bạn.
Mô tả cập nhật phiên bản chính thức của PUBG
1. Trò chơi chủ đề mới "Môi trường sống khủng long", đi đến bộ tộc rồng và trở thành bậc thầy huấn luyện rồng!
2. Cập nhật súng: M16A4 và Mk47 mới được bổ sung thêm chốt hoàn toàn tự động và kích hoạt chế độ bắn hoàn toàn tự động!
3. Phiên bản mới của RPA được ra mắt hoành tráng! Bạn có thể nâng cấp vũ khí cận chiến của mình và tùy chỉnh màu sắc quần áo để có vẻ ngoài phong cách hơn!
4. Cập nhật trò chơi theo chủ đề vũ trang: Thêm kỹ năng mới "Jet Skateboard" để tận hưởng niềm vui khi di chuyển nhanh trên không!
5. Cập nhật súng máy: Đã thêm khe cắm cho phụ kiện chiến thuật, điều chỉnh độ cân bằng của súng máy hạng nhẹ và tối ưu hóa hiệu suất kéo chốt của một số loại súng, mang lại trải nghiệm bắn súng thú vị hơn!
6. Cải tiến súng và phương tiện: Súng mới "Súng trường tấn công Honey Badger" và xe đạp song song ra mắt! QBZ, điều chỉnh sức mạnh súng tiểu liên!
7.Cập nhật lối chơi Metro Royale: bản đồ mới và trang bị vàng, nguồn cung cấp bản đồ phong phú và trải nghiệm PVE mới!
8. Cập nhật lớn về lối chơi kỹ năng: Ra mắt vào ngày 15 tháng 2, 2 lối chơi mới và thú vị đã được thêm vào, có tác động chiến lược hơn đến trò chơi!
9. Các chế độ đấu trường cổ điển như Santorini, luyện tập, đấu sinh tử đồng đội và đấu súng đồng đội.
10. Đã loại bỏ chức năng Chiến thuật thả rơi. Chế độ cổ điển không còn hỗ trợ nhiều lựa chọn.
11. Bản ghi chế độ sẽ bị xóa và chỉ giữ lại vị trí chế độ. Hiệu suất thị giác nâng cao.
12. Cập nhật màn hình chọn chế độ để đơn giản hóa nội dung và cải thiện các điều khiển để làm cho màn hình đơn giản hơn và điều khiển thuận tiện hơn.
13. Thêm nhiều tính năng mới trực tuyến: hệ thống quan sát đối tác, cơ chế đóng mở mui xe thể thao mui trần Mirado, trải nghiệm lối chơi battle royale đỉnh cao!