久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
堡垒之夜中文版破解版
Phiên bản bẻ khóa Fortnite phiên bản Trung Quốc_Tải xuống và cài đặt phiên bản mua trong ứng dụng không giới hạn của Fortnite phiên bản Trung Quốc

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2023-05-29

大小:135.38 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản crack của Fortnite Trung Quốc là một trò chơi bắn súng hành động nhập vai phiêu lưu sinh tồn theo chủ đề battle royale 3D. Người chơi có thể dẫn đối tác của mình đến các tòa nhà giàu có, nhà máy bỏ hoang, ốc đảo sa mạc, tàn tích sinh hóa, v.v. bất cứ lúc nào. Người chơi có thể chọn tham gia chế độ gà battle royale với những người chơi khác ở chế độ trên không. Họ không chỉ có thể tham gia với tư cách một người chơi hoặc một đội hai người chơi mà còn có thể lập nhóm với bốn người để cạnh tranh với những người khác. Người chơi tham gia vào cuộc đối đầu theo thời gian thực. Bạn cần liên tục thu thập nguyên liệu để xây dựng nhà cửa và cơ sở phòng thủ nhằm nâng cao sức mạnh chiến đấu của mình và sống sót đến cuối cùng để giành chiến thắng. Xây dựng pháo đài và bẫy để đối phó với tất cả các loại quái vật xuất hiện vào ban đêm. Có nhiều cấp độ đang chờ bạn hoàn thành. Nếu bạn vượt qua cấp độ thành công, bạn có thể quay lại và nhận được rất nhiều phần thưởng vật chất. bản thiết kế súng, bẫy và thẻ nhân vật thông qua các lần rút thăm. Các cách để tăng cường khả năng phòng thủ của bản thân và pháo đài Bạn phải biết rằng việc ở nơi hoang dã vào ban đêm là cực kỳ nguy hiểm. ban đêm, bạn sẽ giành chiến thắng. Bạn có thể chọn các chế độ khác nhau tùy theo sở thích của mình.
Tính năng của phiên bản crack Fortnite phiên bản Trung Quốc
1. Trò chơi cung cấp cho người chơi nhiều loại vũ khí và trang bị như cỏ ngụy trang, súng phóng tên lửa, súng phóng lựu, thả khinh khí cầu, hộp kho báu, bệ phóng, bom boogie, v.v. Người chơi cũng có thể chọn tuyển mộ và huấn luyện biệt kích, ninja, thợ xây và Người lạ có thể chiếm được hang ổ của quái vật, đồng thời họ cũng có thể nâng cấp cấp độ của tòa nhà để nâng cao đặc tính của vũ khí.
2. Người chơi cần cử đội sinh tồn của riêng mình đến các khu vực được tạo ngẫu nhiên để khám phá ngay từ đầu. Người chơi có thể tự do dọn dẹp các vật liệu trong môi trường, xây dựng hệ thống phòng thủ của riêng mình và sử dụng vũ khí mạnh nhất khi màn đêm buông xuống. quái vật và kẻ thù xuất hiện. Nếu bạn sống sót qua đêm thành công, bạn có thể thu hoạch được rất nhiều tài nguyên vào ban ngày.
3. Để xây dựng một pháo đài lớn hơn nhằm bảo vệ những người sống sót đã thu thập được, hãy tham gia vào các cuộc cạnh tranh và trận chiến liên tục để đánh bại tất cả kẻ thù xuất hiện và xây dựng các thuộc tính nhà cấp cao hơn. Ngoài ra còn có nhiều quái vật và tòa nhà với các thuộc tính khác nhau đang chờ bạn. mở khóa, khi cấp độ tăng lên, bạn có thể chọn các hướng khám phá khác nhau để đáp ứng các nhu cầu xây dựng khác nhau của mình.
Những điểm nổi bật của phiên bản crack Fortnite phiên bản Trung Quốc
1. Tài nguyên là cơ sở cho sự sống còn của người chơi. Bạn có thể nâng cao trình độ kỹ năng thu thập của mình thông qua việc thu thập liên tục. Một số tài liệu chỉ có thể được thu thập bằng các công cụ độc quyền và tất cả tài liệu cần phải được người chơi tự thu thập và sau đó được thực hiện theo công thức thích hợp. Những vật phẩm bạn cần sẽ giúp việc thu thập của bạn nhanh hơn.
2. Một số lượng lớn các cảnh chiến đấu thực tế cho phép người chơi trải nghiệm niềm vui của nhiều trận chiến kích thích tiền tuyến khác nhau như hoạt động trên không của trực thăng, các cuộc đột kích bằng xe bọc thép, bắn tỉa sinh tử của Jedi, các vụ ám sát bí ẩn sau chiến tuyến của kẻ thù, các cuộc tấn công bằng hỏa lực dữ dội, v.v. Họ cũng có thể sử dụng các đạo cụ trong trò chơi. Tham gia vào trận chiến và làm việc chăm chỉ để nâng cao trình độ của bạn.
3. Chức năng tùy chỉnh súng mới cho phép người chơi chọn hướng và nâng cấp theo sở thích riêng của mình. Họ cũng có thể kết hợp vũ khí họ chọn với các phụ kiện và thành phần khác nhau để làm cho vũ khí của bạn thể hiện hiệu ứng và hiệu ứng tấn công rực rỡ hơn, trải nghiệm PVP. , PVE và các chế độ chiến đấu khác như hoạt động trên không và phòng thủ nhà.
Mô tả cập nhật phiên bản crack của Fortnite Trung Quốc
1. Trò chơi di động hỗ trợ các dòng máy có bộ vi xử lý Snapdragon 710 (như Samsung A8S, Xiaomi Mi8SE, Nokia 8.1, Oppo R17 Pro)
2. Trò chơi di động hỗ trợ các dòng máy có bộ vi xử lý Snapdragon 670 (như Oppo R17, Vivo Z3)
3. Trò chơi di động hỗ trợ model Samsung A9
4. Tham gia quân Kháng chiến trong trận chiến cuối cùng để giải phóng Zero Point!
5. Liên kết cảnh mới Resident Evil 4
6.Liên kết cảnh tấn công Titan mới
7. Súng và vũ khí mới
8. Vũ khí cận chiến mới
9. Người chơi muốn đăng nhập bằng tài khoản Google có thể chuyển khu vực ra khỏi Trung Quốc
10. Đã khắc phục sự cố liên quan đến quần áo đôi khi phát sáng ở sảnh với hiệu ứng "hình ba chiều" màu xanh sáng.
11. Đã khắc phục sự cố trong đó tên POI chỉ được hiển thị trên bản đồ bằng tiếng Anh cho dù bạn chọn ngôn ngữ nào.
12. Khi vào game lần đầu tiên, bạn cần tải xuống 5,45g dữ liệu. Nên sử dụng máy gia tốc cc để chơi game!