久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
天才枪手游戏安卓手机版
Genius Gunslinger Game Android Phiên bản di động_Genius Gunslinger Monster Killer Game Phiên bản Android Tải xuống

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2023-05-16

大小:157.02 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Genius Gunner Game phiên bản di động Android là một trò chơi di động chiến đấu cạnh tranh bắn súng nhập vai với phong cách dễ thương. Nó cung cấp cho người chơi các chế độ chiến đấu khác nhau như chế độ bình thường, chế độ anh hùng, chế độ thần thoại, v.v., cũng như các chế độ sao chép như. mỏ vàng và lăng mộ kinh dị, người chơi có thể tự do lựa chọn trang phục cho nhân vật của mình với nhiều loại vũ khí khác nhau như Gatling, AK-47, súng lục, súng bắn tỉa, RPG, v.v. để tham gia vào các trận chiến và nó cũng hỗ trợ người chơi nhận được. cải tiến và sưu tầm thông qua những đột phá liên tục, tổng hợp trang bị, nguyên liệu và tài nguyên siêu vũ khí, nâng cao khả năng chiến đấu của các anh hùng, đồng thời giúp người chơi nhanh chóng trải nghiệm niềm vui và tốc độ của những trận chiến khốc liệt, cho dù đó là bản sao cấp độ độc đáo, chế độ anh hùng, đấu trường PVP. hoặc các loại cuộc thi giải trí khác Trò chơi hỗ trợ trải nghiệm miễn phí của người chơi. Mỗi chương có hàng chục cấp độ khó khác nhau và mỗi cấp độ là một bản đồ cảnh và bẫy quái vật hoàn toàn mới. Người chơi có thể điều khiển các anh hùng yêu thích của mình và sử dụng vũ khí và. trang bị trong tay để thách thức BOSS cấp độ cao nhất. Nếu bạn đánh bại BOSS thành công, bạn sẽ nhận được phần thưởng trò chơi hậu hĩnh, cho phép bạn trở thành xạ thủ tài năng nhất.
Giới thiệu phiên bản di động của trò chơi Genius Gunner trên Android
Trò chơi cung cấp cho người chơi một số lượng lớn nhân vật với các thuộc tính và kỹ năng khác nhau mà họ có thể chọn chơi. Điều khiển các nhân vật bạn đã mở khóa để tham gia vào các thử thách sao chép cấp độ khác nhau. và người chơi có thể hoàn thành các cấp độ khi họ tiến bộ. Khi chơi, bạn phải tiêu diệt quái vật và bảo vệ mục tiêu theo nhiệm vụ của riêng mình. Bạn cũng có thể cải thiện sức mạnh của mình bằng cách mua vũ khí và tăng cường sức mạnh cho thiết bị của mình. nâng cấp bằng cách thu thập tài nguyên. Các kết hợp vũ khí khác nhau sẽ mang lại cho bạn trải nghiệm chiến đấu khác nhau.
Tính năng của Genius Gunner Game Phiên bản di động Android
1. Bạn có thể chuyển đổi các loại vũ khí khác nhau để tấn công tất cả kẻ thù mà bạn gặp phải khi hoàn thành các cấp độ trong trò chơi, né tránh tất cả các viên đạn và sử dụng phần thưởng nhận được khi hoàn thành thành công các cấp độ để mở khóa các kiểu giao diện khác nhau. Người chơi cũng có thể chọn tạo các giao diện độc quyền tùy theo. nhu cầu riêng của họ.
2. Một số lượng lớn các cấp độ khác nhau đang chờ bạn thử thách. Người chơi phải xây dựng chiến lược tấn công và phòng thủ phù hợp dựa trên đặc điểm tấn công và điểm yếu của kẻ thù, đồng thời điều khiển nhân vật của mình khám phá mọi ngóc ngách của bối cảnh. ở một số góc khuất của phần thưởng và bẫy nguy hiểm.
3. Sự kết hợp đa dạng giữa trang bị và đạo cụ của nhân vật cho phép người chơi lựa chọn kết hợp súng, vũ khí và kỹ năng anh hùng với các thuộc tính khác nhau khi thách đấu. Bạn phải tiêu diệt càng nhiều quái vật và BOSS càng tốt theo yêu cầu của nhiệm vụ cấp độ càng cao. điểm, bạn sẽ nhận được càng nhiều phần thưởng cho những lần vượt qua tiếp theo.
4. Người chơi sẽ tích lũy một lượng năng lượng nhất định khi tấn công. Khi thanh năng lượng đầy, họ có thể tung ra các chiêu thức và kỹ năng tối thượng độc quyền của vũ khí để giúp bạn nhanh chóng tiêu diệt quái vật xung quanh. Người chơi cũng có thể sử dụng vũ khí tùy theo bối cảnh và kỹ năng. trong các thử thách tiếp theo, chế độ trò chơi thay đổi để lựa chọn vũ khí phù hợp để chiến đấu.
Mô tả cập nhật phiên bản di động của Genius Gun Game Android
1. Đã thêm anh hùng mới-Jenny
2. Lối chơi mới: Chế độ vô tận
3. Tối ưu hóa các kỹ năng xúc xắc định mệnh và phần giới thiệu chúng
4. Hoa Hồng Tím đã thêm thuộc tính nâng cao cấp 35
5. Đã thêm Chương 12 của Chế độ anh hùng
6. Đã thêm một bản sao mới của Mảnh vỡ định mệnh để thả
7. Thay đổi "Đăng nhập của khách" thành "Đăng nhập thiết bị" (không ảnh hưởng đến thông tin đăng nhập tài khoản ban đầu)
8. Tối ưu hóa mô hình viên đạn Hoa Hồng Tím
9. Đã thêm chức năng mở khóa các mảnh hoa hồng tím
10. Tối ưu hóa hiển thị kép cho lần gửi kim cương đầu tiên vào trung tâm mua sắm
11. Điều chỉnh một số xác suất tài năng
12. Tối ưu hóa mô hình viên đạn Hoa Hồng Tím
13. Đã sửa một số lỗi đã biết.