久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > bắn súng chuyến bay
巅峰战舰安卓国际版手游客户
Apex Battleship Android Phiên bản quốc tế Tải xuống ứng dụng khách trò chơi di động_2022 Tải xuống trò chơi di động Apex Battleship

类型:bắn súng chuyến bay

版本:安卓免费版

更新:2022-11-22

大小:517.1 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Tải xuống ứng dụng khách trò chơi di động Pinnacle Battleship Android International Edition là trò chơi di động mô phỏng trò chơi di động bắn súng chiến lược TPS cạnh tranh hạm đội hải quân thực tế nhất dành cho người chơi, tái hiện đầy đủ các trận hải chiến và thiết giáp hạm cổ điển của Thế chiến thứ hai. tham gia các trận chiến thời gian thực 10V10 và các trận chiến mô phỏng chơi đơn bất cứ lúc nào. Họ có thể tự do lựa chọn phương pháp điều khiển thủ công hoặc tự động để tìm hiểu thêm các mẹo về trận hải chiến. Hệ thống của Nhật Bản, Anh và Đức Có nhiều loại tàu chiến khác nhau như tàu tuần dương, tàu khu trục, tàu chiến, tàu ngầm và tàu sân bay. Các tàu chiến khác nhau có đặc điểm chiến đấu và thuộc tính cạnh tranh khác nhau. các trại khác theo yêu cầu của từng lối chơi, dù là phiêu lưu một người chơi hay phiêu lưu đồng đội nhiều người chơi, người chơi có thể chọn tấn công những người chơi khác hoặc đi chinh phục vùng biển vô danh. chẳng hạn như thuyền trưởng và kỹ sư trưởng từ khắp nơi trên thế giới, theo thuộc tính của họ, bạn có thể phân bổ các tàu chiến thích hợp cho trận chiến, đồng thời bạn cũng có thể cùng đồng đội xây dựng chiến lược chiến đấu phù hợp và điều chỉnh phương pháp phản ứng của mình kịp thời tùy theo những thay đổi trong trận chiến. Người chơi quan tâm có thể đến và trải nghiệm.
Giới thiệu về Tải xuống ứng dụng khách trò chơi di động phiên bản quốc tế Apex Battleship Android
Trò chơi cung cấp cho người chơi ba chế độ chơi: hộ tống, truy đuổi và tiêu diệt. Người chơi có thể tự do lựa chọn bảo vệ tàu chiến NPC tại các điểm mục tiêu được chỉ định, đánh chặn và truy đuổi tàu địch để tiêu diệt chúng trước khi chúng tiếp cận mục tiêu hoặc thách thức tàu chiến BOSS và đánh chìm. Nó. Mỗi màn chơi sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu khác nhau. Hệ thống sẽ cung cấp cho bạn những phần thưởng tương ứng dựa trên số lượng quỹ hạm đội của người chơi, chất lượng trang bị ngẫu nhiên, loại và số lượng phần thưởng cá nhân, v.v.
Các tính năng của Apex Battleship Android Phiên bản quốc tế Tải xuống ứng dụng khách trò chơi di động
1. Hệ thống kỹ năng chiến hạm hoàn toàn mới cho phép người chơi trang bị trực tiếp cho các chiến hạm đã thu thập được các kỹ năng chủ động và bị động để nâng cao sức tấn công của chiến hạm, tối đa hóa công dụng của từng chiến hạm đi đầu chiến tranh và giúp người chơi nhanh chóng chiếm lấy Chiến thắng trong trận chiến .
2. Có sẵn một số lượng lớn tàu chiến với các thuộc tính khác nhau để người chơi tự do lựa chọn và sử dụng. Mỗi tàu chiến có hai hệ thống kỹ năng độc quyền, có thể giúp người chơi nhanh chóng nâng cấp lên cảng quân sự với xếp hạng sao được chỉ định, để người chơi có thể mở khóa một số lượng lớn các kỹ năng tương ứng với xếp hạng sao Bạn có thể xây dựng các chiến lược chiến đấu tương ứng dựa trên tình hình thực tế của mình.
3. Lối chơi chiến đấu bậc thang mới đang chờ bạn trải nghiệm. Người chơi có thể dẫn dắt đội hình chiến hạm của riêng mình để cải thiện thứ hạng bằng cách lần lượt đánh bại các đối thủ trong các thử thách và nhận được nhiều phần thưởng hơn. sẽ nhận được vì có thể nói chuyện.
4. Trò chơi kiểm tra sự phù hợp giữa chiến lược đội hình của người chơi. Người chơi phải chọn chiến lược chiến đấu tốt nhất tùy theo địa hình và thời tiết của chiến trường, kiểm soát nhịp tấn công của đối thủ trong thời gian nhanh nhất và phối hợp với đồng đội để hình thành các phối hợp chiến thuật khác nhau. Gửi câu trả lời thỏa đáng.
Mô tả cập nhật tải xuống ứng dụng khách trò chơi di động Apex Battleship Android phiên bản quốc tế
1. Trang bị chỉ huy mới được thêm vào. Giờ đây, các chỉ huy được phép mang theo trang bị để cải thiện thuộc tính và trang bị này sẽ được thả ra khỏi ngục tối
2. Hệ thống BOSS hạm đội đã được làm lại. Giờ đây, mỗi khi tiêu diệt BOSS, BOSS sẽ tăng thêm một cấp. Cấp độ càng cao, phần thưởng sẽ được trao thường xuyên theo xếp hạng hạm đội
3. Một "máy bay chiến đấu" đặc biệt mới được bổ sung vào tàu sân bay, có thể thực hiện các cuộc tấn công hỏa lực chống lại máy bay và tàu địch trong sự kiện
4. Máy đo thiên văn mới được thêm vào "Neptune"
5. Đã thêm linh vật mới "Ai Ai" và nhận nó từ sự kiện
6. Chỉ huy mới "Bá tước Spee" được thêm vào và có thể nhận được trong sự kiện
7. Đã thêm nhạc nền trong sảnh cảng quân sự
8. Đã khắc phục sự cố hiển thị không đầy đủ thông tin người chơi trên thiết bị máy tính bảng khi xem giao diện đội
9. Khắc phục sự cố kỹ năng U-571 không thể loại bỏ hiệu ứng im lặng
10. Đã khắc phục sự cố phát lại logo lặp đi lặp lại khi đăng nhập vào gói Android
11. Khắc phục sự cố buff ngẫu nhiên bất thường cho các kỹ năng của Minerva
12. Đã khắc phục sự cố phạm vi nhiễu bất thường trong radar trục xuất "Zhihuo".