久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Bản đồ du lịch
手机定位免费版
Phiên bản miễn phí định vị di động_Tải xuống và cài đặt định vị di động

类型:Bản đồ du lịch

版本:安卓免费版

更新:2022-04-30

大小:14.78 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Định vị điện thoại di động là phần mềm định vị được tạo đặc biệt cho thiết bị di động Android. Nó không chỉ có thể giúp người dùng xác định vị trí của chính họ mà còn xác định được gia đình và bạn bè của họ, cho phép bạn biết vị trí hiện tại của họ bất kỳ lúc nào. Nếu gặp trường hợp khẩn cấp trong quá trình định vị, bạn cũng có thể yêu cầu trợ giúp trực tuyến thông qua phần mềm. Sau khi lời kêu cứu được gửi đi, nó sẽ nhận được phản hồi nhanh chóng, có thể so sánh với vệ sĩ riêng của bạn. Nếu bạn hay gia đình, bạn bè thường xuyên đi chơi xa một mình thì việc tải phần mềm này để đảm bảo an toàn tối đa cho mọi người là điều thực sự cần thiết.
Giới thiệu về chức năng định vị của điện thoại di động
1. Tất cả các chức năng trên phần mềm định vị điện thoại di động đều được sử dụng miễn phí và không có bất kỳ quảng cáo quấy rối nào, chỉ để đảm bảo chuyến đi an toàn của bạn.
2. Khi gặp bất kỳ vấn đề hoặc nguy hiểm nào, bạn cũng có thể gọi đến bộ phận chăm sóc khách hàng trực tuyến chỉ bằng một cú nhấp chuột và chúng tôi sẽ xử lý cho bạn trong thời gian sớm nhất.
3. Bạn có thể ràng buộc bạn bè của mình trên đó và chú ý đến sự an toàn của nhau với họ. Bạn cũng có thể gửi hành trình của mình cho anh ấy để cho anh ấy biết hành động của bạn trong thời gian thực.
4. Bạn có thể phóng to và thu nhỏ bản đồ để dễ xem hơn.
Tính năng nhắm mục tiêu trên thiết bị di động
1. Bạn có thể thực hiện cuộc gọi chỉ bằng một cú nhấp chuột trong phần mềm định vị điện thoại di động và những người bạn gọi có thể là gia đình, bạn bè của bạn, v.v.
2. Nếu gặp tai nạn nguy hiểm, bạn có thể quay số 110 chỉ bằng một cú nhấp chuột để nhận được phản hồi nhanh chóng.
3. Ứng dụng này có thể kiểm tra trực tuyến thông tin bản đồ xung quanh bạn. Nếu bạn thường xuyên không biết đường, phần mềm định vị điện thoại di động có thể là la bàn trên điện thoại di động của bạn.
4. Khi bạn gặp nguy hiểm và không tiện gọi điện, sản phẩm cũng hỗ trợ gửi tin nhắn cảnh báo chỉ bằng một cú nhấp chuột. Thao tác rất đơn giản.
Điểm nổi bật về định vị trên thiết bị di động
1. Dịch vụ định vị chính xác chỉ cần bạn bật chức năng GPS, bạn có thể định vị chính xác, với độ chính xác tối thiểu là 20 mét.
2. Bạn có thể hủy SOS khi thoát khỏi nguy hiểm. Thiết kế phần mềm rất thân thiện với người dùng.
3. Bản đồ bao gồm một khu vực rộng lớn. Chúng tôi có thể cung cấp cho bạn vị trí cho dù đó là trung tâm thành phố nhộn nhịp hay một con hẻm hẹp xa xôi.
4. Giao diện ứng dụng được thiết kế màu vàng, giúp bạn yên tâm hơn về mặt trực quan.