久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Các công cụ phổ biến
谷歌日文输入法最新版
Phiên bản mới nhất của Phương thức nhập liệu tiếng Nhật của Google_Tải xuống chính thức Phương thức nhập liệu tiếng Nhật của Google

类型:Các công cụ phổ biến

版本:安卓免费版

更新:2022-06-23

大小:12.9 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản mới nhất của Phương thức nhập liệu tiếng Nhật của Google là một phần mềm phương thức nhập liệu trên điện thoại di động rất thiết thực. Phần mềm này cung cấp cho người dùng nhiều phương thức nhập khác nhau, bao gồm phím tắt nhập biểu tượng cảm xúc, nhập giọng nói, nhập chữ viết tay, v.v., có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng và mang đến cho người dùng trải nghiệm người dùng tốt nhất. Phần mềm này bao gồm vốn từ vựng phong phú, bao gồm nhiều địa điểm, tên, từ nước ngoài, v.v., có thể cải thiện hiệu quả nhập tiếng Nhật của người dùng và thậm chí có thể sử dụng ngoại tuyến! Ngoài ra, phần mềm này còn có thư viện từ vựng tiếng Nhật phong phú, rất phù hợp với người Nhật và các bạn đang học tiếng Nhật. Ngoài ra, phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi miễn phí hiragana và katakana. Bạn có thể gõ bất kỳ từ vựng nào bạn muốn và gửi bất kỳ câu nào bạn muốn. ! Người dùng có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm nhé!

Các tính năng của phiên bản mới nhất của Phương thức nhập tiếng Nhật của Google
1. Đầu vào thông minh: Nó có độ chính xác cao trong việc chọn từ và đặt câu, đồng thời có thể hiểu ý định của bạn một cách thông minh. Bạn có thể gõ các câu ngắn và dài theo ý muốn.
2. Từ vựng thời trang: Cơ sở dữ liệu từ vựng khổng lồ tích hợp từ vựng phổ biến và các thuật ngữ tìm kiếm phổ biến trên Internet, cung cấp cơ chế cập nhật nhanh chóng và nắm bắt tất cả các từ và câu mới.
3. Tùy chỉnh cá nhân hóa: Đồng bộ hóa thói quen sử dụng và từ điển cá nhân với tài khoản Google, đồng thời chủ động tải xuống mẫu ngôn ngữ phù hợp nhất với thói quen của người dùng. Một phương thức nhập liệu được cá nhân hóa theo bạn.
4. Tiện ích mở rộng phong phú: Cung cấp giao diện tiện ích mở rộng để cho phép nhà phát triển phát triển và xác định các chức năng nhập mở rộng phong phú hơn, mang lại khả năng không giới hạn cho phương thức nhập tiếng Nhật của Google.

Ưu điểm của phiên bản mới nhất của Phương thức nhập tiếng Nhật của Google
1. Hiển thị theo chiều dọc và lựa chọn nhanh các từ ứng cử viên.
2. Cơ sở dữ liệu từ vựng tích hợp thuật ngữ chuyên ngành và từ vựng phổ biến trên Internet.
3. Người dùng có thể lựa chọn từ dự tuyển một cách thuận tiện và nhanh chóng.
4. Hỗ trợ nhập các ký tự hiragana, katakana và biểu tượng tiếng Nhật.
5. Bạn có thể tự mình tạo nhiều phương thức nhập cho nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Nhật ký cập nhật
phiên bản v2.24.3290.3.198253168
1. Thực hiện thiết kế vật liệu.
2. Truy cập nhanh các số và dấu chấm câu.
3. Giới thiệu các phím tắt để nhập giọng nói và nhập biểu tượng cảm xúc.
4. Giới thiệu phím chuyển đổi phương thức nhập.
5. Giới thiệu một cửa sổ ứng cử viên mới cho người dùng bàn phím phần cứng.
6. Bàn phím được hỗ trợ trên phần cứng Nhật Bản (JIS).
7. Ổn định hơn và chất lượng tốt hơn, mời các bạn cùng trải nghiệm.