久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓软件 > Các công cụ phổ biến
XRecorder录屏大师破解版
Trình ghi màn hình XRecorder Phiên bản bị nứt_XRecorder Trình ghi màn hình Trang web chính thức Tải xuống

类型:Các công cụ phổ biến

版本:安卓免费版

更新:2022-06-16

大小:36.6 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热软件
  • 最新软件
  • 软件介绍
  • 应用截图
Phiên bản crack của XRecorder Screen Recorder là phần mềm ghi màn hình điện thoại di động độ phân giải cao rất thiết thực. Giao diện của phần mềm này đơn giản và mới mẻ, các chức năng rõ ràng, sử dụng nhanh chóng và thuận tiện. Nó có thể giúp người dùng quay video trên các phần mềm phát sóng trực tiếp khác nhau. Nó cũng có nhiều tùy chọn chơi trò chơi cho bạn. lựa chọn để đáp ứng nhu cầu của người dùng cho công việc, cuộc sống và học tập. Phần mềm này mạnh mẽ và bao gồm nhiều dịch vụ ghi màn hình khác nhau như tùy chỉnh các thông số ghi, độ phân giải, chất lượng hình ảnh và thời gian ghi. Người dùng có thể điều chỉnh theo tình hình thực tế và quay video một cách dễ dàng. Đồng thời, phần mềm này còn có nút cửa sổ nổi thông minh, có thể bắt đầu ghi màn hình trực tiếp chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần thao tác phức tạp. Bạn có thể ghi bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào bạn muốn và tất cả các loại tài liệu video đều nằm trong tầm tay bạn. Ngoài ra, chất lượng video được ghi lại bởi phần mềm này có độ phân giải hoàn toàn cao, hiệu ứng âm thanh không bị mất chất lượng và không có hình mờ. Người dùng có nhu cầu hãy đến tải về và trải nghiệm nhé!
Chức năng ghi màn hình XRecorder Phiên bản bị bẻ khóa
1. Chỉnh sửa video: cắt, hợp nhất, tăng tốc và làm chậm, thêm nhạc nền, chú thích, phụ đề, v.v.
2. Quay video cực rõ và không bị lag: hỗ trợ ghi các chương trình phát sóng trò chơi trực tiếp, màn hình video, màn hình trò chơi, v.v. Toàn bộ quá trình được ghi lại rõ ràng không có độ trễ, âm thanh và video được đồng bộ hóa không chậm trễ.
3. Không giới hạn thời gian quay màn hình trò chơi: Đây là một công cụ mạnh mẽ để bạn ghi lại các thao tác trò chơi thú vị và ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong trò chơi.
4. Ghi hình không có hình mờ: Hình ảnh độ phân giải cao và không bị cản trở cho phép bạn chia sẻ chúng lên nhiều nền tảng xã hội và nền tảng video khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột mà không cần chỉnh sửa.
Các tính năng của Trình ghi màn hình XRecorder Phiên bản Cracked
1. Ghi âm độ phân giải cao, chất lượng âm thanh không bị giảm, mang đến cho người dùng trải nghiệm ghi màn hình rõ ràng và tốt.
2. Nhiều chế độ cài đặt video để đáp ứng các nhu cầu video khác nhau của người dùng, có hiệu lực ngay sau khi cài đặt.
4. Bản ghi màn hình của ứng dụng không có hình mờ, cho phép người dùng xem video hoặc chụp ảnh màn hình mà không bị cản trở.
5. Không giới hạn thời gian ghi màn hình trò chơi, âm thanh và video được đồng bộ hóa và tự động lưu vào điện thoại di động để tránh mất tài nguyên video.
6. Nó có cả ghi màn hình và ghi khuôn mặt để đáp ứng nhu cầu ghi màn hình của người dẫn trò chơi. Kích thước ghi khuôn mặt cũng có thể được điều chỉnh.

Những điểm nổi bật của XRecorder Screen Recorder Phiên bản Cracked
1. Hỗ trợ quay video ở mọi cảnh. Chẳng hạn như video trực tiếp Douyu; các video ngắn như Douyin, Kuaishou và Inke; và các bộ phim truyền hình nổi tiếng trên Youku, iQiyi và Tencent Video.
2. Không có hình mờ. Video và ảnh chụp màn hình rõ ràng, không bị cản trở.
3. Tạm dừng và tiếp tục ghi bất kỳ lúc nào trong quá trình ghi.
4. Cửa sổ nổi: ghi và chụp ảnh màn hình chỉ bằng một cú nhấp chuột, nhỏ, nhẹ và đơn giản.
5. Ghi lại màn hình trò chơi. Chơi và ghi âm cùng một lúc.
6. Cài đặt thông số video đa dạng để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của bạn: 240p đến 1080p, 60FPS, 12Mbps.