久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Phòng thủ tháp chiến lược
超时空舰队安卓版
Tải phiên bản Android của Super Dimension Fleet - Tải từ trang web chính thức của Super Dimension Fleet

类型:Phòng thủ tháp chiến lược

版本:安卓免费版

更新:2024-01-10

大小:104 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản Android của Chrono Fleet là một trò chơi di động chiến đấu hành động lấy chiến tranh làm cốt lõi. Đồ họa của trò chơi cực kỳ lộng lẫy và thú vị, với vũ trụ rộng lớn như một chiến trường mới. Có rất nhiều tàu chiến tiên tiến và những chỉ huy mạnh mẽ để người chơi trau dồi. Họ có thể tạo ra một hạm đội siêu hạng để bắt đầu cuộc hành trình chinh phục giữa các vì sao. Trò chơi cũng có hệ thống phát triển hoàn thiện và người chơi có thể cải thiện khả năng của thiết giáp hạm và chỉ huy thông qua nâng cấp và tiến bộ.
Phiên bản Android của Hạm đội Super Dimension
Các tính năng của phiên bản Android của Hạm đội Super Dimension
1. Trò chơi tập trung vào các trận chiến đồng đội quy mô lớn và người chơi cần tham gia vào các cuộc chiến giữa các vì sao quy mô lớn.
2. Bạn cũng có thể sắp xếp hạm đội hợp lý và tạo ra nhiều đội hình tấn công khác nhau để giành chiến thắng cuối cùng.
3. Sẽ có những chỉ huy mạnh mẽ để bạn trau dồi, từ đó tạo ra một hạm đội siêu hạng để bạn càn quét khắp vũ trụ.
Các tính năng của phiên bản Android của Hạm đội Super Dimension
1. Người chơi có thể tự do xếp hàng tùy theo sự khác biệt của từng cuộc chiến và tiến hành thi đấu theo mục tiêu.
2. Hệ thống phát triển hoàn thiện cho phép bạn liên tục nâng cao sức mạnh quân sự, nâng cấp, xây dựng và kiểm soát thiên hà.
3. Người chơi có thể tự do sắp xếp quân đội của mình và tiến hành các cuộc thi có mục tiêu theo các cuộc chiến khác nhau.
Ưu điểm của phiên bản Android của Hạm đội siêu kích thước
1. Phong cách nghệ thuật trò chơi khoa học viễn tưởng mới, nhiều chế độ chơi khác nhau và những thăng trầm của câu chuyện trò chơi, phát triển từng bước trong trò chơi, cho phép bạn thống trị thiên hà.
2. Một bản sao có nội dung phong phú, bạn có thể trải nghiệm nội dung chiến lược trong trò chơi và nhận được nhiều tài nguyên. Nhiều hạm đội kiểm soát các cấp độ khác nhau của các trường sao, cho phép bạn trải nghiệm các trận chiến PvE khác nhau.
3. Truy cập các tài nguyên khác nhau và hệ thống chiến đấu đặc biệt, cho phép bạn tận hưởng niềm vui do người chỉ huy sắp xếp, tấn công và phòng thủ, cướp bóc, đánh chặn, phong tỏa, lập đội, bất cứ điều gì bạn chọn.