久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Phòng thủ tháp chiến lược
超时空舰队中文版
Tải Super Dimension Fleet phiên bản Trung Quốc - Download Super Dimension Fleet

类型:Phòng thủ tháp chiến lược

版本:安卓免费版

更新:2024-01-10

大小:104 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Chrono Fleet phiên bản Trung Quốc là trò chơi di động chiến lược thời gian thực trực tuyến nhiều người chơi. Trò chơi dựa trên bối cảnh của các trận chiến giữa các vì sao để bảo vệ hành tinh của chính mình, người chơi phải tập hợp các hạm đội và quân đoàn để bắt đầu một cuộc chiến. trận chiến ly kỳ của một trăm tàu! Hệ thống tàu chiến trong game bao gồm các tàu chiến có chức năng khác nhau như tàu trinh sát, tàu tấn công, tàu hậu cần Người chơi có thể lựa chọn các tàu chiến khác nhau để thực hiện các nhiệm vụ khác nhau tùy theo nhu cầu của mình. Ngoài ra, hệ thống ngôi sao gia đình trong game cho phép người chơi thay đổi ngôi sao gia đình của mình và còn có những tính năng đặc biệt như nhà kho của nhân vật chính. Ngoài lối chơi phong phú, trò chơi còn sử dụng đồ họa độ phân giải siêu cao và nhạc nền thú vị để mang đến cho người chơi trải nghiệm chơi game tốt hơn.
Hạm đội Super Dimension phiên bản Trung Quốc
Các tính năng của Hạm đội Super Dimension phiên bản Trung Quốc
1. Kiểm soát chiến đấu và điều chỉnh chiến lược khẩn cấp của tàu vũ trụ tổng thể mặt cắt ngang.
2. Khám phá bí mật của các hành tinh, thiên hà và không gian chưa được biết đến trong vũ trụ rộng lớn.
3. Tuyển dụng và đào tạo thuyền viên, đồng thời bố trí các thuyền viên chuyên trách cho các nhu cầu phòng khác nhau.
Các tính năng của Hạm đội Super Dimension phiên bản Trung Quốc
1. Trò chơi chủ yếu nói về các trận chiến đồng đội quy mô lớn và người chơi cần tham gia vào cuộc chiến giữa các vì sao hùng mạnh.
2. Người chơi có thể tự do sắp xếp quân đội của mình tùy theo sự khác biệt của từng cuộc chiến và tiến hành kết hợp mục tiêu.
3. Hệ thống phát triển hoàn thiện cho phép bạn liên tục nâng cao sức mạnh quân đoàn của mình, nâng cấp và xây dựng quân đoàn cũng như thống trị thiên hà.
Ưu điểm của Hạm đội Super Dimension phiên bản Trung Quốc
1. Một loạt các hạm đội có thể kiểm soát các hầm ngục ở các cấp độ khác nhau, cho phép bạn trải nghiệm các cuộc đối đầu PVE khác nhau và thu được các tài nguyên khác nhau.
2. Một trận chiến trăm tàu ​​sắp nổ ra. Trận chiến tổ đội quy mô siêu lớn cho phép mọi người chơi tham gia vào cuộc chiến giữa các vì sao quy mô lớn.
3. Các trận chiến tấn công và phòng thủ, trận cướp, trận đánh chặn, trận phong tỏa và trận chiến đồng đội là của bạn để lựa chọn. Chức năng tấn công đánh chặn độc đáo đầu tiên có thể ngăn chặn sự xâm lược của tàu địch trước khi chúng tấn công.