久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Phòng thủ tháp chiến lược
幻想之城最新破解版
Phiên bản crack mới nhất của Fantasy City_Tải xuống máy chủ kênh Fantasy City Huawei

类型:Phòng thủ tháp chiến lược

版本:安卓免费版

更新:2023-05-26

大小:167.33 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Phiên bản bẻ khóa mới nhất của Fantasy City là một trò chơi di động phòng thủ tháp chiến lược cổ điển với phong cách ma thuật. Người chơi, với tư cách là chủ nhân của thành phố, chọn những người lính và nhân vật thuộc các chủng tộc khác nhau như con người, Orc, yêu tinh, v.v. để chinh phục. thành phố thông qua hệ thống chiến đấu độc đáo. Vũ khí, đạo cụ ma thuật, anh hùng và tháp pháo được kết hợp để tạo ra hệ thống chiến thuật của riêng bạn. Có mối quan hệ tấn công và phòng thủ tương ứng giữa các vũ khí và tòa nhà khác nhau. Người chơi phải lựa chọn theo đội hình và cấu hình của từng kẻ thù hoặc công trình. cấp độ khi ra trận. Với đội hình chiến đấu phù hợp, người chơi có thể thu thập nhiều nguyên liệu khác nhau có thể dùng để làm biểu tượng binh sĩ và đạo cụ ma thuật thông qua sân tập. Thông qua các trận chiến trong lồng, người chơi có thể trải nghiệm nhiều trận chiến PVP khác nhau như sắp xếp quân đội, đánh bại kẻ thù. quân đội, trở nên dũng cảm hơn trong các trận chiến, v.v. để thể hiện mình. Người chơi cũng có thể gặp những đối thủ mạnh hơn để tham gia vào các trận chiến trong các tháp thử nghiệm và những cuộc phiêu lưu hoang dã. Dù là trận chiến trên máy tính hay thi đấu thời gian thực, người chơi cũng cần nâng cấp thành phố. để tăng dân số nhằm thu thập thêm tài nguyên. Sử dụng nó để xây dựng thành phố và đất nước của riêng bạn và làm cho thành phố của bạn mạnh mẽ hơn.
Tính năng của phiên bản crack mới nhất của Fantasy City
1. Trò chơi hỗ trợ người chơi thành lập các trại độc quyền, sau đó phát triển dân số và quân đội trong thành phố của riêng mình để tham gia vào các cuộc chiến. Họ cũng có thể mời bạn bè mở rộng lãnh thổ của mình. Kết hợp đội hình chiến đấu phù hợp theo thuộc tính và kỹ năng của các anh hùng đã được mở khóa. và hỗ trợ người chơi kết hợp các đội hình Lưu khác nhau và thay thế bằng một cú nhấp chuột.
2. Hệ thống nâng cấp trang bị thú vị cho phép người chơi kết hợp các loại vũ khí, trang bị và loại anh hùng khác nhau mà họ đã thu thập để tạo ra các kế hoạch chiến đấu riêng. Mỗi cấp độ sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm chiến đấu khác nhau. Bạn cũng có thể Phát triển vũ khí cấp cao bằng cách nâng cấp các cấp độ xây dựng. .
3. Chế độ nhàn rỗi siêu dễ cho phép người chơi gửi quân đội của riêng mình đi phiêu lưu và chiến đấu trong các ngục tối và cấp độ khác khi họ ngoại tuyến, để khi người chơi trực tuyến, họ có thể nhanh chóng thu thập nhiều phần thưởng kinh nghiệm và đạo cụ trang bị chỉ bằng một cú nhấp chuột. , v.v. giúp bạn nhanh chóng bắt kịp những người chơi khác.
Những điểm nổi bật của phiên bản crack mới nhất của Fantasy City
1. Có nhiều cách khác nhau để phát triển thú cưng dễ thương, cho phép người chơi thu thập nhiều thú cưng khác nhau trong bối cảnh trong cuộc phiêu lưu. Mỗi thú cưng sẽ mang lại những lợi ích thuộc tính khác nhau cho quân đội của người chơi và bạn cũng có thể nâng cấp chúng để cải thiện khả năng chiến đấu của chính mình và. giúp người chơi nhận được sự trợ giúp thần thánh khi chiến đấu.
2. Đội hình và chiến lược chiến đấu sẽ kiểm tra sự nhạy bén trong chiến đấu của người chơi. Khi tham gia trận chiến, người chơi sẽ kết hợp các đạo cụ, trang bị, vũ khí, công trình phòng thủ và nhân vật anh hùng mà họ đã thu thập được để tạo thành các tổ hợp khác nhau tùy theo đội hình của kẻ thù và cấp thành phố. Trận chiến đội hình sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm chiến đấu khác nhau mỗi lần.
3. Hệ thống chiến đấu quốc gia mới cho phép người chơi gia nhập quốc gia yêu thích của họ sau khi mở khóa các rào cản quốc gia, thành lập một đội phiêu lưu với những người bạn bổ sung để tham gia vào nhiều trận chiến khác nhau và chiến đấu vì danh dự của đất nước. Bạn cũng có thể đặt Thành phố của bạn bè mình. , hãy để lại cho họ những bất ngờ nho nhỏ thú vị.
Mô tả phiên bản crack mới nhất của Fantasy City
Nội dung mới:
1. Hiệu ứng âm thanh tấn công kỹ năng của người lính mới
;
2. Quy tắc kết hợp lồng hoàn toàn mới
;
3. Các rương kho báu mở rộng vùng đất mới sẽ được bổ sung. Sau khi mở rộng vùng đất, một số rương kho báu sẽ xuất hiện ngẫu nhiên;
4. Rương kho báu của bạn bè có thể được thu thập chỉ bằng một cú nhấp chuột
5. Thêm chức năng xóa lính và có thể xóa lính đã được sản xuất.
Các sửa đổi khác
1. Tối ưu hóa giao diện trò chơi
2. Điều chỉnh cơ chế sản xuất nô lệ và thay đổi giới hạn số lượng sản xuất thành giới hạn số lượng thu hoạch
3. Cơ chế giải phóng kỹ năng đã được sửa đổi và loại bỏ kỹ năng tiếp theo, tức là khi ba anh hùng chiến đấu cùng lúc, bạn có thể tùy ý chọn kỹ năng của bất kỳ anh hùng nào.
4. Sự cân bằng giữa giá trị thuộc tính anh hùng và binh lính đã được điều chỉnh;
5. Thay đổi về loại áo giáp của lính: cung thủ và lính ngự lâm thay đổi từ áo giáp hạng trung sang áo giáp vải, và hiệp sĩ hippogryph thay đổi từ áo giáp hạng trung sang áo giáp hạng nặng;
6. Tối ưu hóa tỷ lệ rơi rương kho báu trong cửa hàng
7. Rất nhiều lỗi đã được sửa và rất nhiều tối ưu hóa về chiến đấu và vận hành đã được thực hiện.