久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Phòng thủ tháp chiến lược
别惹农夫内置作弊悬浮球
Đừng gây rối với nông dân, bóng nổi gian lận tích hợp_Đừng gây rối với nông dân, menu gian lận mới nhất

类型:Phòng thủ tháp chiến lược

版本:安卓免费版

更新:2023-02-21

大小:36.95 MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Đừng gây rối với người nông dân. Quả bóng nổi gian lận tích hợp là một câu đố phòng thủ tháp chiến lược hoạt hình và trò chơi thông thường tương tự như Plants vs. Zombies. Người chơi sẽ trở thành một nông dân trong trò chơi. zombie bất ngờ xuất hiện trong địa ngục. Trồng một số loại cây mạnh mẽ để chiến đấu. Có nhiều chế độ chơi thú vị đang chờ bạn trải nghiệm. Mỗi loại cây có tác dụng tấn công và phương pháp chiến đấu khác nhau. Người chơi phải lựa chọn và đặt cây của mình tùy theo cấp độ và đặc điểm của zombie. Một vị trí hợp lý để phát động một cuộc tấn công. Để mở khóa các loại cây có sức tấn công cao hơn, người chơi phải hoàn thành một loạt nhiệm vụ để có được tài nguyên và tăng cường khả năng phòng thủ của mình. Khi đến thời điểm, bạn có thể nhanh chóng điều chỉnh thứ tự và kế hoạch phù hợp của các loại cây trong trận chiến, đồng thời mở khóa các loại cây như lá chắn bảo vệ, nhóm cây nho, anh em telepod và người cổ vũ thực vật.
Đừng gây rối với phần giới thiệu bóng nổi gian lận được tích hợp sẵn của người nông dân
Là một nông dân, người chơi phải sử dụng trí tưởng tượng của mình để đặt các cây chiến đấu đã được mở khóa ở những vị trí thích hợp để chống lại tất cả zombie xuất hiện. Mỗi zombie có thể nhận các đòn tấn công và hiệu ứng tấn công khác nhau. bạn quan tâm và sử dụng các tài nguyên bạn thu thập được để cải thiện cấp độ phòng thủ tháp nhằm giúp người dùng đánh bại tất cả zombie. Nâng cấp cấp độ trang trại sẽ cho phép bạn trồng nhiều cây hơn.
Đừng gây rối với các điểm nổi bật bóng nổi gian lận được tích hợp sẵn của người nông dân
1. Người chơi phải sử dụng tài nguyên có được trong các trận chiến để chiến đấu tại hiện trường, sau đó người chơi phải sử dụng trí tuệ của mình để bố trí tuyến phòng thủ của riêng mình chống lại lũ zombie. Những cây không hài lòng với trò chơi có thể bị phá hủy và xây dựng lại.
2. Trò chơi yêu cầu người chơi ghép đúng loại cây, đất nông nghiệp và hàng rào đã thu hoạch theo độ khó của cấp độ để cải thiện khả năng tấn công và phòng thủ. Giờ đây, bạn có thể tham gia trò chơi và tận hưởng đặc quyền nhận phần thưởng trực tiếp mà không cần xem quảng cáo.
3. Lối chơi chiến đấu phòng thủ tháp cổ điển cho phép người chơi sử dụng trí tưởng tượng của mình để thiết lập các chiến lược chiến đấu độc quyền. Tất cả các kế hoạch đều có thể được chọn để xem và sự hiểu biết của bạn sẽ quyết định cấp độ của đội hình của bạn trong trò chơi.
Đừng gây rối với mô tả cập nhật bóng nổi gian lận tích hợp của người nông dân
1. Phó Địa Mặc
Đầu tiên đeo da lợn, bắt đầu tìm con ếch, gãi ba lần, vào phòng ẩn, diệt trừ cỏ điện là có thể lấy được
2. Pháp sư áo choàng đỏ
Chọn kỹ năng "Đóng cửa và thả chó săn" ngay từ đầu Hãy chắc chắn có quái vật zombie 5 nhỏ này. Khi quái vật nhỏ "Zombie 5" đến cào cửa, hãy sử dụng kỹ năng "Đóng cửa và thả chó săn". " Kỹ năng. Sau khi lấy được bảo vật "Xie Yun", bạn có thể tùy ý đi xuyên tường, sau đó đi về phía bên phải. Ở dưới sông, tìm mũi tên này, đi hết bên phải, bạn sẽ thấy một vòng tròn ma thuật Bạn có thể mở khóa nó bằng cách đứng trên nó
3. Pháo binh đậu xanh
Lúc đầu, hãy đặt một vị trí lưới chín ô vuông trong phòng, sau đó phát triển nền kinh tế. Trồng Hoa hướng dương Hạ Đạo, Cỏ Cảm ứng Từ, Anh em Kính viễn vọng và Đội cổ vũ Thực vật ở bốn vị trí này. Cuối cùng, trồng Pháo Doudou ở giữa. để mở khóa nó< /div>
4. Mèo may mắn
Chọn chế độ đơn giản, chọn trao đổi linh hồn làm kỹ năng bắt đầu và thợ săn giấc mơ phải là một con báo vàng sau khi đếm ngược kết thúc, sử dụng trao đổi linh hồn, sau đó tìm điểm phục hồi máu bằng gối để mở khóa
5. Dưa sét
Để có bước đi cuối cùng, hãy chọn Đóng cửa và thả chó. Khi số tiền vàng lớn hơn 3000, hãy sử dụng kỹ năng Đóng cửa và thả chó, rời khỏi phòng, tìm đài phát thanh năng lượng cao này và đến gần nó, và nhấp vào nút chuyển đổi.
6. Lính bắn tỉa
Chọn Mượn và Không trả lại làm kỹ năng bắt đầu, sau đó chỉ cần sử dụng Mượn và Không trả lại để mượn 5 cây từ đồng đội của bạn để mở khóa chúng.
7. Tiền vàng không giới hạn đã bị bẻ khóa và miễn quảng cáo.