久久软件园 / 最新最酷的软件下载
所在位置:首页 > 安卓游戏 > Phòng thủ tháp chiến lược
王国保卫战2022最新安卓版手游
Tải xuống trò chơi di động Kingdom Defense 2022 phiên bản Android mới nhất_Tải xuống trò chơi di động Kingdom Defense phiên bản Trung Quốc

类型:Phòng thủ tháp chiến lược

版本:安卓免费版

更新:2022-10-26

大小:136 MB MB

语言:Tiếng Việt

  • 最热游戏
  • 最新游戏
  • 游戏介绍
  • 游戏截图
Tải xuống trò chơi di động phiên bản Android mới nhất của Kingdom Defense 2022 là một trò chơi di động chiến đấu phòng thủ tháp để kiểm tra khả năng kết hợp chiến lược của người chơi. Một số lượng lớn các tháp phòng thủ, tháp pháo và nhân vật anh hùng với các thuộc tính khác nhau có sẵn để người chơi tự do mở khóa và kết hợp. quân đội của riêng họ trên đồng bằng. Các cảnh theo chủ đề khác nhau như rừng, tuyết, cánh đồng băng và vùng đất cháy có thể được thêm vào chiến trường để chiến đấu. Thông qua các cấp độ và nâng cấp liên tục, bạn có thể thu thập và mở khóa thêm nhiều loại tháp phòng thủ khác nhau với các thuộc tính khác nhau. chẳng hạn như cung thủ, hiệp sĩ, thần đá và rồng. Bạn có thể chọn nhanh chóng nâng cấp cấp độ tháp phòng thủ để có thêm sức mạnh và phép thuật, cho phép bạn nhanh chóng đánh bại mọi kẻ thù trong khi chiến đấu. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ chiến đấu, bạn cũng có thể sử dụng các ngôi sao. nhận được để liên tục nâng cấp và Bạn có thể sử dụng các chức năng khác nhau để tùy chỉnh và xây dựng từng tháp chiến lược mà bạn có được. Các thuộc tính và đặc điểm của mỗi tháp phòng thủ là khác nhau. Người chơi nên chú ý đến sự kết hợp giữa các nhân vật và tháp phòng thủ để bạn có thể phát huy hết khả năng. sức mạnh của tháp phòng thủ Tiêu diệt nhiều kẻ thù hơn.
Giới thiệu cách tải game di động Kingdom Defense 2022 phiên bản Android mới nhất
Trò chơi cung cấp cho người chơi bốn tháp phòng thủ cơ bản nhất, doanh trại, pháp sư, cung tên và pháo đài. Mỗi tháp phòng thủ có ba dạng cơ bản khác nhau và hai dạng nâng cao. Các kỹ năng tấn công và đặc điểm của mỗi dạng là khác nhau. đến một cấp độ nhất định, các hình thức nâng cao hơn có thể được mở khóa và tất cả các kỹ năng chuyển đổi công việc có thể mang đến cho người chơi các tháp phòng thủ với các thuộc tính tấn công bổ sung khác nhau. Người chơi có thể tự do kết hợp các anh hùng, vũ khí và tháp phòng thủ để đáp ứng các nhu cầu kết hợp khác nhau của mình.
Tính năng tải xuống trò chơi di động phiên bản Android mới nhất của Kingdom Defense 2022
1. Lối chơi chiến đấu mới cho phép người chơi nhận được một số lượng lớn phần thưởng vật chất thông qua nâng cấp ngẫu nhiên trong các trận chiến. Khi xâm chiếm, người chơi có thể chọn kết hợp các loại nhân vật và tháp phòng thủ khác nhau để chiến đấu, đồng thời cũng có thể chọn kết hợp với từng nhân vật của người lính. với đặc điểm riêng của họ để triển khai đội quân của riêng bạn.
2. Người chơi cần liên tục xây dựng và nâng cấp các nhân vật phòng thủ tháp mà họ có được trong trò chơi. Họ cũng có thể chọn chiến đấu bên cạnh các loại anh hùng khác nhau và đánh bại các cuộc tấn công bằng cách tiêu diệt kẻ thù và trùm khủng ở cấp độ này đến cấp độ khác. bảo vệ vương quốc của bạn.
3. Lối chơi phòng thủ tháp mới mẻ cho phép người chơi di chuyển các nhân vật lính của mình tùy theo tình hình chiến trường mọi lúc. Người chơi có thể tự do kết hợp từng nhân vật theo thuộc tính của họ và cũng có thể chọn kết hợp các tháp phòng thủ để đối phó với các nhân vật tấn công khác nhau. Kẻ thù sẽ cho bạn trải nghiệm chiến đấu khác.
4. Với tư cách là người triệu hồi vương quốc, người chơi có thể thành lập đội của riêng mình bằng cách triệu tập quân tiếp viện trong trận chiến, kết hợp các loại binh sĩ khác nhau để chỉ huy quân đội của mình và chiêu mộ thêm các chiến binh yêu tinh để chiến đấu chống lại mọi loại quái vật huyền thoại như vậy để bảo vệ vương quốc của họ. .
Mô tả cập nhật tải xuống trò chơi di động phiên bản Android mới nhất của Kingdom Defense 2022
1. Tối ưu hóa khả năng thích ứng mô hình và cải thiện tính ổn định
2. Đã thêm 16 loại tháp phòng thủ mới, mỗi loại có khả năng đặc biệt riêng.
3. Bạn có thể chọn tháp phòng thủ tùy thích để tạo ra tổ hợp sát thương nhất nhằm chặn bước tiến của kẻ thù!
4.16 cấp độ thử thách trải dài khắp ba châu lục, chỉ chờ bạn chinh phục!
5.9 anh hùng dũng cảm và khéo léo luôn sẵn sàng ra lệnh cho bạn mà không cần đắn đo.
6. Hơn 35 loại kẻ thù mạnh mẽ, cho phép bạn vắt óc và huy động mọi chiến thuật để đánh bại kẻ thù.
7. Các tựa game ẩn hiện tại nói thì lạ, đều là về hệ thống sản xuất bia. Hiện tại có ba tựa ẩn.
8. Telamin là anh hùng mới ra mắt Trong game, Telamin là nhà phát minh thông minh của đội Viznan và là nòng cốt của đội Viznan.
9. Ghé thăm những khu rừng yêu tinh bí ẩn, những cõi tưởng tượng kỳ diệu và thậm chí cả tàn tích nổi của các thành phố cổ.
10. Vũ khí và trang bị trò chơi hoàn toàn mới, người chơi sẽ mở khóa và kết hợp chúng trong trò chơi.